Ngày hội lớn

Phụ nữ các dân tộc hân hoan trong ngày hội lớn của phụ nữ cả nước
(TN&MT) - Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, diễn ra từ ngày 9 đến 11/3/2022 tại Hà Nội. Đại hội có 1.000 đại biểu chính thức là những phụ nữ tiêu biểu, đại diện cho các lực lượng phụ nữ, các dân tộc, tôn giáo và các lĩnh vực hoạt động khác nhau trong cả nước.
 • Đất quế Văn Yên trước ngày hội lớn
  (TN&MT) - Đến thời điểm này, huyện Văn Yên (Yên Bái) đã hoàn thiện công tác chuẩn bị và sẵn sàng cho ngày bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, sẽ diễn ra vào ngày 23/5.
 • Thành phố Sơn La sẵn sàng trước Ngày hội lớn
  (TN&MT) - Thành phố Sơn La những ngày này, dọc các tuyến đường đều rực rỡ màu cờ đỏ, các pano, khẩu hiệu tuyên truyền… bừng lên không khí náo nức chuẩn bị cho ngày hội lớn của toàn dân. Sau thời gian chuẩn bị khẩn trương, chu đáo, đến nay, thành phố Sơn La đã cơ bản hoàn tất về cơ sở vật chất, trang trí ở từng khu vực bỏ phiếu, sẵn sàng cho ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp.
 • Tỉnh biên giới Lào Cai chuẩn bị sẵn sàng cho ngày hội non sông
  (TN&MT) - Chỉ còn vài ngày nữa, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 sẽ diễn ra. Với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, tỉnh Lào Cai đang nỗ lực hoàn thiện các điều kiện chuẩn bị nhằm đảm bảo cuộc bầu cử diễn ra an toàn, đúng luật và thành công.
 • Phú Lương (Thái Nguyên): Xã Động Đạt rực rỡ cờ hoa chào mừng ngày hội lớn
  (TN&MT) - Chỉ còn ít hôm nữa là đến ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, xác định đây là nhiệm vụ chính trị trọng tâm của toàn Đảng, toàn quân, và toàn dân, nên những ngày này công tác chuẩn bị bầu cử được xã Động Đạt, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên được quan tâm hàng đầu và chuẩn bị những việc cần thiết để ngày hội bầu cử diễn ra thành công tốt đẹp.
 • Đắk Nông: Bà con dân tộc thiểu số sẵn sàng cho ngày hội lớn toàn dân
  (TN&MT) - Hướng đến sự kiện chính trị trọng đại của đất nước ngày 23/5(ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026). Dưới sự hướng dẫn của cấp ủy, chính quyền, đoàn thể các cấp nên người dân ở vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số đã  nhận thức sâu sắc tầm quan trọng của lá phiếu cử tri và sẵn sàng cho ngày bầu cử sắp tới. 
 • Thanh Hóa: Bảo đảm cuộc bầu cử thực sự là ngày hội của toàn dân
  (TN&MT) - Để chuẩn bị cho ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, huyện Hà Trung (Thanh Hóa) đang tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền để nhân dân hiểu rõ về mục đích, ý nghĩa của cuộc bầu cử, quyền và nghĩa vụ của công dân, góp phần vào thành công của cuộc bầu cử.
 • Thị trấn Hưng Nhân (Thái Bình): Sẵn sàng cho Ngày hội lớn của đất nước
  (TN&MT) - Những ngày này, khắp các tuyến phố, con đường trên địa bàn thị trấn Hưng Nhân, huyện Hưng Hà (Thái Bình) rực rỡ cờ hoa, không khí về một ngày hội lớn của dân tộc đang đến gần. Mọi công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ (2021-2026) đã và đang được thị trấn Hưng Nhân triển khai tích cực, đảm bảo đúng tiến độ, quy định.
 • TP. Thanh Hóa rực rỡ đón chào Ngày hội lớn
  (TN&MT) - Hòa chung không khí cả nước đón chào Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, trên khắp các tuyến đường TP. Thanh Hóa là rực rỡ sắc màu của cờ hoa, pano, khẩu hiệu…
 • Thanh Hóa: Sẵn sàng cho ngày hội lớn
  (TN&MT) - Trong những ngày này, công tác chuẩn bị các điều kiện cần thiết cho ngày bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp tại huyện miền núi Bá Thước (Thanh Hóa) đã đảm bảo quy trình, đúng quy định của Luật Bầu cử, tạo ra đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng.
 • Bình Định: Hoài Ân hướng đến ngày hội lớn toàn dân
  (TN&MT) - Những ngày này ai về Hoài Ân đều cảm nhận không khí náo nức, rộn ràng, đường làng ngõ xóm rợp cờ hoa để đón chào ngày hội lớn của bà con cử tri đi bầu đại biểu Quốc Hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
 • “Âm vang Đại ngàn”- Bản hùng ca trong ngày Hội lớn
  (TN&MT) - Ngay trong Lễ khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc các dân tộc thiểu số Việt Nam lần II năm 2020” vừa diễn ra sáng nay 4/12, các đại biểu đã được đắm mình trong không gian của chương trình nghệ thuật chào mừng mang tên “Âm vang đại ngàn”
 • Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam - Sẵn sàng cho ngày hội lớn
  (TN&MT) - Đại hội Đại biểu Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (Đại hội) sẽ chính thức diễn ra trong hai ngày 3 và 4/8/2020 tại Thủ đô Hà Nội với sự tham dự của các đại biểu chính thức được bầu từ đại hội 33 đảng bộ/chi bộ trực thuộc và đại biểu đương nhiên là ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tập đoàn đương nhiệm, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của gần 1,5 vạn Đảng viên và gần 6 vạn người lao động Dầu khí trong toàn Tập đoàn.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO