đẩy lùi dịch bệnh

Thái Bình: Nhiều bệnh nhân COVID-19 được xuất viện, từng bước kiểm soát đẩy lùi dịch bệnh
(TN&MT) - Những ngày qua, tình hình dịch bệnh tại Thái Bình diễn biến phức tạp. Nhưng với sự quyết tâm, đồng lòng, gắng sức của cả hệ thống chính trị, Thái Bình đã từng bước kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh.
 • Công đoàn Cơ quan điều hành PV GAS hỗ trợ thực phẩm cho Bệnh viên Dã chiến số 10
  (TN&MT) - Ngay trong những ngày chào đón Lễ kỷ niệm 76 năm Quốc khánh Việt Nam, Công đoàn Cơ quan Điều hành (CQĐH) PV GAS đã gửi tới lực lượng thường trực tại Bệnh viện Dã chiến số 10 – Tp.HCM những phần quà thực phẩm ý nghĩa và thân thương.
 • Việt Nam cam kết tiếp tục nỗ lực với quyết tâm cao nhất cùng cộng đồng quốc tế đẩy lùi dịch bệnh, khôi phục lại phát triển kinh tế*
  Sáng ngày 1/9, Lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 76 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2021). Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì lễ kỷ niệm tại trụ sở Chính phủ. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Thủ tướng tại lễ kỷ niệm.
 • Thủ tướng yêu cầu dồn lực chăm lo cho nhân dân, tận dụng ‘thời gian vàng’ để đẩy lùi dịch bệnh nhanh nhất
  Sáng 26/8, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19 cùng đoàn công tác của Chính phủ đã đến thăm hỏi, động viên Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP Hồ Chí Minh, kiểm tra, chỉ đạo công tác phòng chống dịch tại Thành phố, theo tinh thần xuống tận nơi, mắt thấy tai nghe việc chống dịch và bảo đảm cuộc sống của nhân dân tại xã phường.
 • TP.HCM: “Cuộc chiến quyết định” đẩy lùi dịch bệnh Covid -19
  (TN&MT) - Từ ngày 23/8, TP.HCM bước vào giai đoạn quyết liệt nhất trong cuộc chiến chống đại dịch Covid -19. Theo Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên, đây không phải là cuộc chiến cuối cùng mà là “cuộc chiến quyết định”, buộc phải thắng để thành phố sớm đẩy lùi dịch bệnh, mở cửa lại nền kinh tế.
 • Người lao động PVEP hướng về đồng bào miền Nam, chung tay đẩy lùi dịch bệnh
  (TN&MT) - Nhằm chia sẻ khó khăn, sát cánh cùng đồng bào miền Nam đang phải đối mặt với dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, khó lường, nhiều hoạt động tương thân tương ái đã được phát động và triển khai trong công đoàn các cấp trực thuộc Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP).
 • Tuổi trẻ Dầu khí nhiều hoạt động cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid -19
  (TN&MT) - Bám sát chủ đề công tác năm 2021 “Tuổi trẻ Dầu khí tiếp nối truyền thống, phát huy văn hóa Petrovietnam”, tuổi trẻ các đơn vị trong Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) đã đã chủ động lên kế hoạch, tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa.
 • TPHCM cần thực hiện Chỉ thị 16 nghiêm ngặt hơn để kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh sớm nhất
  Thường trực Chính phủ và lãnh đạo TP Hồ Chí Minh thống nhất thực hiện nghiêm ngặt hơn, thực chất hơn Chỉ thị 16, áp dụng một số biện pháp mạnh mẽ hơn, quyết liệt hơn và hiệu quả hơn để ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh theo phương châm “mỗi xã phường là một pháo đài”, 312 xã phường tại Thành phố là 312 pháo đài phòng chống dịch.
 • Ưu tiên tuyên truyền về phòng, chống Covid-19 tới vùng DTTS và miền núi
  (TN&MT) - Ngày 10/8, Ủy ban Dân tộc đã có Văn bản gửi các Báo, Tạp chí thực hiện Quyết định số 45/QĐ-TTg đề nghị tiếp tục phối hợp, tăng cường tuyên truyền đến đồng bào vùng DTTS và miền núi các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác dân tộc, trong đó ưu tiên hàng đầu hiện nay là phòng, chống dịch Covid-19.
 • Nỗ lực và tấm lòng của người lao động PVFCCo trong đại dịch
  (TN&MT) - PVFCCo đã áp dụng nhiều giải pháp đồng bộ để đảm bảo nguồn cung phân bón, tư vấn kỹ thuật canh tác hiệu quả, tích cực triển khai nhiều chương trình AXSH góp phần cùng cả nước vượt qua đại dịch
 • TP.HCM: Tiêm vắc xin- “mũi tấn công” đẩy lùi dịch bệnh Covid -19
  (TN&MT) - Theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Ban chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch bệnh Covid -19, Bộ Y tế và UBND TP.HCM đang phối hợp chặt chẽ để tổng lực tiêm vắc xin cho 70% người dân từ 18 tuổi trở lên trong tháng 8. Đây được xem là một trong những “mũi tấn công” đặc biệt quan trọng để TP.HCM chiến thắng dịch bệnh Covid -19. Tính đến hết ngày 3/8, TP.HCM đã tiêm được trên 2 triệu liều vắc xin cho người dân.
 • Cần Thơ: Quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh Covid -19
  (TN&MT) - Trong những ngày vừa qua với tinh thần chủ động, quyết tâm thực hiện phương châm “Chống dịch như chống giặc” của cả hệ thống chính trị, các cấp, các ngành, lực lượng tuyến đầu và nhân dân, công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn TP. Cần Thơ đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, góp phần giữ vững sự ổn định, an tâm, tin tưởng trong nhân dân; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cơ bản được đảm bảo. 
 • Phòng, chống dịch Covid-19 tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam: Quyết giữ cho bằng được mặt trận này!
  (TN&MT) - Thủ tướng Chính phủ vừa ký Công văn 969/TTg-KGVX thực hiện giãn cách xã hội 19 tỉnh, thành phía Nam. Công cuộc chống dịch đang vào giai đoạn vô cùng căng thẳng, đòi hỏi cả hệ thống chính trị, các cấp, các ngành, các lực lượng đạt bằng được mục tiêu: Phải thành công trong trận đánh cuối cùng!
 • PVEP đề cao trách nhiệm xã hội, chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19
  (TN&MT) - Trong thời gian qua, Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã quyên góp, ủng hộ 15 tỷ đồng cho Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 và trên 3,7 tỷ đồng cho hoạt động phòng chống đại dịch. Bên cạnh đó, Tổng Công ty cũng triển khai triệt để các biện pháp phòng chống dịch trong điều hành sản xuất kinh doanh, đảm bảo an toàn cho cán bộ nhiên viên, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh.
 • Người dân quê Bác hướng về Thành phố mang tên Bác
  (TN&MT) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An, trong mấy ngày qua, ở khắp các làng quê xứ Nghệ, từ người nông dân bình thường, các cụ già, em nhỏ… đều hăng hái tự tay làm những lọ cá khô, măng khô, lạc, các loại mắm, dưa cà… gửi cho người dân thành phố mang tên Bác.
 • Thủ tướng chỉ đạo các giải pháp mạnh mẽ, quyết liệt, hiệu quả hơn để ngăn chặn, kiềm chế, đẩy lùi dịch bệnh
  Kết luận Hội nghị trực tuyến với 27 tỉnh, thành phố phía nam, Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu rõ 6 mục tiêu quan trọng trong thời gian tới và chỉ đạo các giải pháp mạnh mẽ, quyết liệt, hiệu quả hơn để nhanh chóng, kịp thời ngăn chặn, kiềm chế, đẩy lùi dịch bệnh trước tình hình dịch bệnh có những diễn biến phức tạp hơn. Thủ tướng yêu cầu tận dụng tối đa những “giờ vàng, ngày vàng, tuần vàng” khi đang thực hiện cách ly, quyết tâm cao hơn nữa, nỗ lực lớn hơn nữa để mang lại cuộc sống bình thường, bình yên cho nhân dân.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO