chăm lo đời sống

FrieslandCampina Việt Nam chăm lo đời sống tinh thần cho phụ nữ vùng cao
(TN&MT) - Khơi nguồn từ sứ mệnh “Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội”, ngày 12/7, Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam (FCV) đã phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Lâm Đồng tổ chức Hội nghị Truyền thông về dinh dưỡng hợp lý để bảo vệ sức khỏe cho phụ nữ, với mục tiêu cung cấp kiến thức dinh dưỡng cho phụ nữ vùng cao nói chung và tôn vinh những đóng góp lớn lao của phụ nữ nông dân nói riêng trong Chương trình Phát triển Ngành sữa do Tập đoàn khởi xướng trong suốt hơn 25 năm qua.
 • Phật giáo Long An đồng hành phòng, chống dịch bệnh Covid-19
  (TN&MT) - Thời gian qua, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Long An đã và đang tích cực vận động tăng, ni, phật tử đóng góp kinh phí, vật chất ủng hộ các địa phương, chung tay cùng các cấp, các ngành trong tỉnh sớm đẩy lùi đại dịch Covid-19.
 • Đà Nẵng: Chăm lo đời sống công nhân môi trường trong dịch Covid-19
  (TN&MT) - Sáng này 13/8, Sở TN&MT TP. Đà Nẵng đã trao tặng 50 suất quà hỗ trợ công nhân môi trường đang trực tiếp thực hiện công việc thu gom, xử lý rác trong mùa dịch Covid-19.
 • Đà Nẵng chăm lo đời sống cho người dân mưu sinh tại bãi rác Khánh Sơn
  (TN&MT) - 150 suất quà đã được trao tận tay các hộ dân mưu sinh bằng nghề nhặt phế liệu ở bãi rác Khánh Sơn (Đà Nẵng). Đây là những hộ chịu ảnh hưởng trực tiếp của tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, vốn đã rất cơ cực mưu sinh, nay không còn điều kiện mưu sinh.
 • Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Giãn cách phải gắn chặt với chăm lo đời sống người dân
  Chủ tịch nước nhấn mạnh, muốn thực hiện được biện pháp giãn cách theo Chỉ thị 16 thì phải lo được đời sống của nhân dân, không được để dân thiếu đói.
 • Phòng chống Covid-19 - cần chăm lo đời sống cả về vật chất, tinh thần cho đồng bào vùng DTTS và miền núi
  (TN&MT) - Đó là chia sẻ của Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Hoàng Thị Hạnh - Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của Ủy ban dân tộc -  khi bà trả lời phỏng vấn ngắn của phóng viên Báo Tài nguyên và Môi trường về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới tại vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi.
 • Chủ động phòng chống dịch COVID, chăm lo đời sống nhân dân và bảo vệ môi trường
  (TN&MT) - Báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước 6 tháng đầu năm và các giải pháp thực hiện kế hoạch phát triển 6 tháng cuối năm tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khoá XV, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh cho biết, Chính phủ sẽ tập trung vào các nhiệm vụ chủ động phòng chống dịch COVID-19, chăm lo đời sống nhân dân và bảo vệ môi trường…
 • Ninh Thuận: Chăm lo đời sống đồng bào dân tộc Chăm
  (TN&MT) - Ninh Thuận hiện có 32 dân tộc thiểu số sinh sống tập trung tại 124 thôn, khu phố, với 36.822 hộ/163.866 khẩu, trong đó, dân tộc Chăm có 18.134 hộ/85.256 khẩu, chiếm 12,05% dân số toàn tỉnh. Những năm qua, nhờ các chính sách hỗ trợ của Đảng, Nhà nước, đời sống đồng bào dân tộc Chăm không ngừng được nâng lên cả về vật chất và tinh thần.
 • Urenco chăm lo sức khỏe cho công nhân môi trường
  (TN&MT) - Để chăm lo sức khỏe và đời sống người lao động, vừa qua, Công ty Môi trường đô thị Hà Nội (Urenco) phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Hà Thành tổ chức khám sức khoẻ định kỳ đầu năm 2021 cho cán bộ nhân viên, người lao động trên địa bàn huyện Mỹ Đức (TP Hà Nội).
 • Tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống, học tập, lao động, sản xuất cho đồng bào Khmer
  (TN&MT) - Nhân dịp mừng Tết Chôl Chnăm Thmây - Tết cổ truyền của đồng bào Khmer, ngày 9/4/2018, Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Trần Thanh Mẫn đã tới...
 • Công đoàn Công ty Điện lực Dầu khí Hà Tĩnh: Chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động
  (TN&MT) - Với mục tiêu đổi mới mạnh mẽ về tư duy trong sản xuất kinh doanh, Công ty Điện lực Dầu khí Hà Tĩnh luôn chú trọng chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động để góp phần tái tạo sức lao động và nâng cao sự sáng tạo, nhiệt huyết trong mỗi thành viên của Công ty.
 • Tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống đồng bào Khmer
  (TN&MT) - Ngày 7/4, tại tỉnh Sóc Trăng Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ tổ chức họp mặt Tết Chol Chnăm Thmay năm 2017, tết cổ truyền đồng bào dân tộc Khmer khu vực phía Nam. Tham dự và chỉ đạo buổi họp mặt có Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Trưởng Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ, Vương Đình Huệ cùng với đại diện nguyên lãnh đạo, lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương và cán bộ làm công tác dân tộc tại 17 tỉnh, thành trong khu vực phía Nam...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO