cải thiện đời sống

Bến Tre: Đạo Cao Đài Ban Chỉnh chung sức xây dựng quê hương xanh, sạch, đẹp
(TN&MT) - Thời gian qua, Đạo Cao Đài Ban Chỉnh Bến Tre đã cùng với các cấp, các ngành và địa phương chung tay bảo vệ môi trường, tích cực tham gia các hoạt động có ích cho xã hội, góp phần cùng tỉnh nhà giữ gìn môi trường sống “xanh - sạch - đẹp”.
 • Kon Tum: Người dân tích cực tham gia quản lý, bảo vệ rừng
  (TN&MT) - Từ chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng (DVMTR) và những lợi ích của nó, bà con đồng bào dân tộc thiểu số ở các thôn, làng của tỉnh Kon Tum đã chung sức, đồng lòng cùng tham gia giữ rừng để vừa phát triển sinh kế, vừa bảo vệ và phát triển rừng bền vững.
 • Ninh Thuận: Chăm lo đời sống đồng bào dân tộc Chăm
  (TN&MT) - Ninh Thuận hiện có 32 dân tộc thiểu số sinh sống tập trung tại 124 thôn, khu phố, với 36.822 hộ/163.866 khẩu, trong đó, dân tộc Chăm có 18.134 hộ/85.256 khẩu, chiếm 12,05% dân số toàn tỉnh. Những năm qua, nhờ các chính sách hỗ trợ của Đảng, Nhà nước, đời sống đồng bào dân tộc Chăm không ngừng được nâng lên cả về vật chất và tinh thần.
 • Đổi thay ở Nậm Pồ

  Đổi thay ở Nậm Pồ

  13:52 15/12/2020
  (TN&MT) - Nậm Pồ là huyện vùng cao, biên giới còn nhiều khó khăn của tỉnh Điện Biên, nhưng với tinh thần đoàn kết, Đảng bộ, chính quyền nhân và dân các dân tộc trong huyện đã không ngừng nỗ lực vươn lên để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, đảm bảo an ninh trât tự khu vực biên giới ngày càng vững chắc.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO