trẻ em vùng cao

Những bữa cơm tiếp sức cho trẻ vùng cao tới trường
(TN&MT) - Trong thời gian qua, tỉnh Yên Bái đã có nhiều chính sách nhân văn hỗ trợ các em học sinh, đặc biệt là hỗ trợ bữa ăn cho các em học sinh bán trú tại các trường vùng cao của hai huyện Trạm Tấu và Mù Cang Chải để các em có điều kiện đến trường học tập.
 • Sương giá Sìn Hồ

  Sương giá Sìn Hồ

  11:32 30/11/2021
  (TN&MT) - Nhưng dã quỳ vẫn bung sắc vàng rực rỡ, ngàn lau vẫn ngậm sương đêm tình tự bên sườn non, còn người với người tự biết bỏ bớt sân si để cùng nhau đi qua những mùa đông giá buốt...
 • Chùm ảnh Khát vọng nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6
  (TN&MT) - Trẻ em vùng cao, vùng đồng bào dân tộc thiểu số Tây Bắc, ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, đó là một khái niệm mơ hồ. Đối với các em, được vui chơi an toàn không bị đi cách ly như 600 bạn nhỏ khác của huyện Nậm Pồ (Điện Biên), có đủ cơm để ăn, áo đẹp để mặc là hạnh phúc.
 • Đà Nẵng: Tặng máy lọc nước cho trẻ em vùng cao
  (TN&MT) - Đoàn Thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường TP. Đà Nẵng đã triển khai thực hiện công trình thanh niên “Nâng cấp hệ thống cung cấp nước sạch” tặng cho trẻ em mầm non xã Hoà Bắc (Hòa Vang, TP. Đà Nẵng) - điểm trường thôn Giàn Bí.
 • Điện Biên: Tiếp nối chương trình tặng quà Trung thu cho trẻ em vùng cao
  (TN&MT) - Sau khi Báo TN&MT trao tặng 2.500 chiếc bánh Trung thu đến trẻ em vùng cao trên địa bàn tỉnh Điện Biên, PV Báo TN&MT tại Điện Biên tiếp tục nhận được hỗ trợ của Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Điện Biên, Báo Tuổi trẻ Thủ đô và Công ty DBFood Điện Biên để tặng quà Trung thu cho các em nhỏ trên địa bàn tỉnh.
 • Điện Biên: Báo TN&MT trao 2.500 bánh trung thu cho trẻ em vùng cao
  (TN&MT) - Dịp Trung thu 2020, với mong muốn các em học sinh ở các xã vùng cao miền núi tỉnh Điện Biên có được đêm phá cỗ Trung thu ý nghĩa vui vẻ nhất. Nhóm PV Báo Tài nguyên và Môi trường, tại Điện Biên kêu gọi được 2.500 bánh Trung thu, giá trị gần 100 triệu đồng để trao cho các em học sinh nghèo.
 • Những bạn trẻ “vác” gạch xây trường cho trẻ em vùng cao
  (TN&MT) - Đó là các bạn trẻ trong Câu lạc bộ (CLB) “Bạn thương nhau” ở TP. Đà Nẵng. Với hơn 10 năm hoạt động công tác thiện nguyện các bạn đã xây dựng 13 trường học ở vùng cao, mang lại cho các em nhỏ những mái trường kiên cố để học tập, tiếp thêm động lực cho các thầy cô giáo yên tâm giảng dạy và lan tỏa những thông điệp yêu thương tới cộng đồng.
 • CBNV Tập đoàn TNG Holdings Vietnam gây quỹ xây trường học cho trẻ em vùng cao
  (TN&MT) - Sau 3 tháng kêu gọi gây quỹ xây dựng Trường Tiểu học Tồm Làm (xã Bành Trạch, huyện Ba Bể, Bắc Kạn), CBNV Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đã thu được hơn 700 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được dùng để xây dựng ngôi trường mới khang trang có nhà hiệu bộ, nhà ăn, khu vệ sinh… cho các trẻ em ở thôn nghèo Tồm Làm.  
 • Chung tay đón Tết cùng các trẻ em vùng cao
  (TN&MT) – Ngày 16- 18/01, nhóm tình nguyện Cỏ ba lá tổ chức chương trình “Tết khỏe tết vui 2015 – Ấm áp mùa đông, khỏe mạnh đón tết” cho các em học sinh Tiểu...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO