nô nức

Hơn 1.600 thanh niên Sơn La nô nức lên đường nhập ngũ
(TN&MT) - Ngày 10/2, tại 12/12 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Sơn La đã đồng loạt tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2023, đảm bảo trang trọng, an toàn, tiết kiệm.
 • Bình Định náo nức, sôi động ngày bầu cử
  (TN&MT) - Hôm nay ngày 23/5, hơn 1,2 triệu cử tri Bình Định cùng với cử tri cả nước thực quyền làm chủ của mình trong ngày hội non sông để bầu ra đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 mà mình tín nhiệm.
 • Cử tri Yên Bái nô nức đi bầu cử
  (TN&MT) - Ngày 23.5, cùng với cả nước, các cử tri của tỉnh Yên Bái đã thực hiện quyền và nghĩa vụ bỏ phiếu bầu chọn các đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.
 •  Quảng Ninh: Cử tri nô nức tham gia ngày hội bầu cử
  (TN&MT) - Ngày hôm nay 23/5, cùng với cử tri cả nước, gần 1 triệu cử tri tỉnh Quảng Ninh nô nức tham gia bầu cử - ngày hội của toàn dân để bầu chọn những người tiêu biểu có đức, có tài, xứng đáng, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân vào Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
 • Hàng triệu cử tri miền Trung nô nức đi bầu cử vẫn đảm bảo an toàn phòng dịch
  (TN&MT) - Hôm nay 23/5, cùng với cả nước, hàng triệu cử tri các tỉnh, thành miền Trung tham gia bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, tất cả các cử tri đều được đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, khai báo y tế trước khi vào khu vực bỏ phiếu và tuân thủ giãn cách.
 • Nghệ An: Hơn 2 triệu cử tri nô nức đi bầu cử
  (TN&MT) - Hôm nay (23/5), cùng với cử tri trên toàn quốc, hơn 2 triệu cử tri Nghệ An tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại tất cả các khu vực bỏ phiếu trên địa bàn toàn tỉnh.
 • Nghệ An: Gần 43 nghìn cử tri dân tộc vùng cao nô nức đi bầu cử sớm
  (TN&MT) - Sáng nay 21/5, khoảng 42.696 cử tri các dân tộc thiểu số Mông, Khơ Mú, Thái, Đan Lai của các huyện biên giới Kỳ Sơn, Tương Dương, Quế Phong và Con Cuông đã hăng hái đi bầu cử sớm.
 • Hàng nghìn thanh niên Ninh Bình nô nức lên đường nhập ngũ
  (TN&MT) - Sáng 3/3, trong không khí tưng bừng, rộn rã của ngày hội tòng quân, các huyện, thành phố của tỉnh Ninh Bình đồng loạt tổ chức lễ giao nhận quân năm 2021.
 • Giới trẻ nô nức du xuân, lên đỉnh Fansipan
  (TN&MT) - Bức tranh mùa xuân Tây Bắc rực rỡ sắc màu trong sương mờ, vẻ đẹp linh thiêng giữa chốn tiên cảnh Sun World Fansipan Legend cùng con đường thổ cẩm Tây Bắc đầy ấn tượng đã trở thành “thỏi nam châm” khó cưỡng hút khách đến Sa Pa trong dịp đầu năm.
 • 223.000 học sinh vùng cao Lào Cai nô nức khai giảng năm học mới
  (TN&MT) - Hòa chung không khí tưng bừng đón chào năm học mới 2020– 2021, ngày 5/9, 223.000 học sinh của tỉnh vùng cao Lào Cai nô nức tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 với niềm hân hoan, phấn khởi.
 • Thanh niên miền Trung nô nức ngày hội tòng quân
  (TN&MT) - Ngày 20/2, hòa chung không khí sôi nổi của ngày hội tòng quân của cả nước, gần 6.000 thanh niên ưu tú của các tỉnh, thành miền Trung đã hăng hái lên đường nhập ngũ, làm nhiệm vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc.
 • Người dân Thủ đô nô nức tham dự Lễ hội phố sách Xuân Kỷ Hợi
  (TN&MT) - Lễ hội Phố Sách Xuân Kỷ Hợi, là năm thứ 4 liên tiếp Lễ hội này được tổ chức nhân dịp đầu xuân mới. Đây cũng là sự kiện khởi đầu cho các hoạt động phát triển văn hóa đọc của thành phố Hà Nội năm 2019. Lễ hội đã thu hút đông đảo người yêu sách và các tầng lớp nhân dân Thủ đô đến tham dự.
 • Đầu xuân, người dân Sơn La nô nức đi lễ đền Vua Lê Thái Tông...
  (TN&MT) – Mùng 1 Tết, từng dòng người tấp nập tìm về Khu di tích lịch sử - văn bia Quế Lâm Ngự Chế - Ngôi đền thờ vị Vua Lê Thái Tông, để dâng nén hương tưởng nhớ công ơn đức vua Lê Thái Tông, cũng là để cầu mong một năm mới tốt lành.
 • Người dân Sơn La nô nức tiễn ông Công, ông Táo về trời
  (TN&MT) - Ngày 28/1 (tức ngày 23 tháng Chạp), là ngày người dân mọi miền tiễn ông Công, ông Táo về trời. Tại Sơn La, năm nay, người dân đã có ý thức hơn khi không vứt túi nilon đựng cá xuống suối; song vẫn còn tình trạng thả tro, tàn nhang, chân hương thẳng xuống một số khu vực hồ, suối trên địa bàn thành phố.
 • Hà Nội: Hàng ngàn người nô nức vui đón Giáng sinh
  (TN&MT) - Đêm 24/12, trong tiết trời se lạnh hàng ngàn lượt người dân đã đổ xuống đường tìm về khu vực trung tâm của Thủ đô, các nhà thờ vui đón Giáng sinh trong không khí rộn ràng, vui tươi và ấm áp.
 • Quảng Trị: Gần 165.000 học sinh nô nức đón chào năm học mới
  (TN&MT) - Sáng 5/9, cùng với hàng triệu học sinh, sinh viên cả nước nô nức tham gia lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 với nhiều niềm vui và quyết tâm gặt hái nhiều thành tích cao trong học tập. Tại tỉnh Quảng Trị, gần 165.000 học sinh các cấp cũng đã rộn ràng bước vào lễ khai giảng năm học mới.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO