ngày hội của toàn dân

Hơn 787.000 cử tri các dân tộc Sơn La hân hoan đón Ngày hội toàn dân
(TN&MT) - Ngày 23/5, hơn 787.000 cử tri các dân tộc tỉnh Sơn La đã tham gia bầu cử, với mong muốn lựa chọn được những đại biểu ưu tú nhất, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân vào Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.
 • Hậu Giang: Không khí hân hoan về ngày hội của toàn dân trong vùng đồng bào dân tộc Khmer
  (TN&MT) - Ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đang đến rất gần, không khí hân hoan, tin tưởng về một cuộc bầu cử thành công, dân chủ đang lan tỏa khắp các ấp, khu vực có đông đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. 
 • Hà Nội: Rực rỡ cờ hoa chuẩn bị cho Ngày hội của toàn dân
  (TN&MT) - Chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, những ngày này, trên địa bàn thành phố Hà Nội rực rỡ màu đỏ của cờ Đảng, cờ Tổ quốc, pano, áp phích, khẩu hiệu cổ động được treo, trang hoàng tại trụ sở các cơ quan, đơn vị, trường học, khu dân cư và trên các tuyến phố.
 • Cao Bằng: Rực rỡ cờ hoa chào đón “ngày hội non sông”
  (TN&MT) - Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 đang đến gần, những ngày này, cùng với cả nước, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Cao Bằng đã và đang tập trung chuẩn bị cho cuộc bầu cử diễn ra an toàn, nghiêm túc, dân chủ, đúng tiến độ, đảm bảo các quy định của pháp luật.
 • Thanh Hóa: Bảo đảm cuộc bầu cử thực sự là ngày hội của toàn dân
  (TN&MT) - Để chuẩn bị cho ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, huyện Hà Trung (Thanh Hóa) đang tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền để nhân dân hiểu rõ về mục đích, ý nghĩa của cuộc bầu cử, quyền và nghĩa vụ của công dân, góp phần vào thành công của cuộc bầu cử.
 • Sơn La: Họp báo thông tin công tác chuẩn bị bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp
  (TN&MT) - Chiều ngày 17/5, Ủy ban Bầu cử tỉnh Sơn La đã tổ chức Họp báo về công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Ông Hoàng Quốc Khánh, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử tỉnh chủ trì Họp báo.
 • Phỏng vấn trực tuyến với chủ đề “Ngày hội của toàn dân”
  (TN&MT) - Cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 sẽ được tiến hành vào ngày 23/5/2021. Nhằm thông tin, tuyên truyền về cuộc bầu cử, thực hiện chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Trung ương, Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tổ chức cuộc phỏng vấn trực tuyến với chủ đề “Ngày hội của toàn dân”.
 • Thủ tướng chỉ thị đảm bảo cuộc bầu cử thực sự là ngày hội của toàn dân
  Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị về tổ chức cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO