giúp đỡ

Cựu chiến binh Đà Nẵng giúp nhau giảm nghèo
Hội Cựu chiến binh (CCB) TP. Đà Nẵng luôn xác định công tác giảm nghèo là một nhiệm vụ quan trọng của các cấp Hội, là việc làm nghĩa tình để gắn kết hội viên CCB với tổ chức Hội giúp đỡ nhau trong cuộc sống vươn lên để thoát nghèo bền vững, phấn đấu đạt chỉ tiêu xóa nghèo từng năm đã đề ra.
 • Luôn giữ thế chủ động trong phòng chống tội phạm và giúp đỡ nhân dân
  Thăm và chúc Tết một số đơn vị thuộc Bộ Công an, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh tinh thần phải mạnh hơn, cố gắng hơn, linh hoạt hơn, sáng tạo hơn để luôn giữ thế chủ động trong phòng chống tội phạm và giúp đỡ nhân dân trong cứu hộ, cứu nạn, phòng chống thiên tai…
 • “Lượm đây” tiếp sức em đến trường
  (TN&MT) - “Lượm đây” - Colecting Day - bản thân cái tên qua cách Việt hóa đã gợi lên cảm giác dân dã, chân chỉ, thân thiện dễ gần, giống như một sự sẵn sàng có mặt, tương trợ nếu bạn gặp khó khăn. Đặt tên cho sự kiện “Lượm đây”, hẳn các bạn trẻ của Striped Project có nghĩ về điều đó.
 • Caritas Hải Phòng: Đến với những người nghèo nhất
  (TN&MT) - “Người nghèo lúc nào anh em cũng có ngay bên cạnh” (Mc 14,7) là chủ đề được Đức Thánh Cha Phanxicô chọn cho Ngày Thế giới Người nghèo lần thứ V năm nay (14/11/2021).
 • Bảo Lạc (Cao Bằng): Chủ động phòng, chống thiên tai vùng đồng bào DTTS
  (TN&MT) - Do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, những năm qua, tình hình thiên tai bão lũ trên địa bàn huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng có những diễn biến bất thường. Các loại hình thiên tai xảy ra thường là mưa to kèm gió lốc, lũ quét, sạt lở đất…, gây thiệt hại về người, nhà cửa, tài sản, hoa màu của nhân dân và cơ sở hạ tầng trên địa bàn huyện.
 • Cháy rừng lan rộng, Thổ Nhĩ Kỳ kêu gọi quốc tế giúp đỡ
  (TN&MT) - Sáng 3/8 (theo giờ Việt Nam), tờ The Guardian (Anh) đưa tin, Thổ Nhĩ Kỳ kêu gọi sự giúp đỡ từ quốc tế nhằm khắc phục tình hình cháy rừng đang hoành hành khắp cả nước.
 • Thanh Hóa: Nỗ lực đẩy lùi “cái chết trắng”
  (TN&MT) - Thời gian qua, Công an huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) đã lên kế hoạch, triển khai quyết liệt nhiều giải pháp nhằm đấu tranh, triệt phá các vụ án liên quan đến tàng trữ, vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy trên địa bàn huyện miền núi.
 • Tỉnh đoàn Hải Dương tổ chức phiên chợ “0” đồng
  (TN&MT) - Tỉnh đoàn Hải Dương vừa tổ chức phiên chợ “0” đồng tại sân Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân và lao động trẻ.
 • Hải Phòng: Cộng đồng doanh nghiệp chung tay góp hơn 90 tỷ đồng giúp đỡ đồng bào miền Trung
  (TN&MT) - Các tỉnh miền Trung đang trải qua những ngày khó khăn do tình hình lũ lụt diễn biến phức tạp. Với tinh thần tương thân tương ái, ngày 23/10, Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hải Phòng đã phát động cộng đồng doanh nghiệp thành phố chung tay giúp đỡ.
 • Hỗ trợ 337 ngư dân vào tránh trú áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông
  (TN&MT) - Phòng Chính trị Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn cho biết: Tính đến 17 giờ ngày 15-10, cùng với các lực lượng trên huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa, Trung tâm Hậu cần - kỹ thuật (HC-KT) đảo Song Tử Tây, Trung tâm HC-KT đảo Sinh Tồn thuộc Hải đoàn 128 và Hải đoàn 129, Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn đã kịp thời giúp đỡ 10 tàu cá với 337 ngư dân tỉnh Quảng Ngãi và Quảng Nam vào các Âu tàu tại huyện đảo Trường Sa tránh áp thấp nhiệt đới.
 • Thanh Hóa: Thu gom phế liệu gây quỹ giúp đỡ học sinh nghèo
  (TN&MT) - Nhằm tuyên truyền, vận động người dân không vứt rác bừa bãi, phân loại rác thải sinh hoạt, sử dụng các loại nhiên liệu thân thiện với môi trường… Từ đó, Đoàn Thanh niên xã Vân Sơn, Triệu Sơn (Thanh Hóa) đã tổ chức nhiều hoạt động gây quỹ trong đó mô hình thu gom phế liệu gây quỹ giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đông đảo đoàn viên thanh niên tích cực hưởng ứng tham gia.
 • 16 cán bộ y tế Nghệ An đến Đà Nẵng tham gia chống dịch
  (TN&MT) - 17 giờ 30 ngày 20/8, Đoàn công tác gồm 16 cán bộ y bác sĩ cùng các kỹ thuật viên y tế của tỉnh Nghệ An đã đến “tâm dịch” Đà Nẵng để hỗ trợ nhân lực cùng TP chống dịch COVID-19.
 • Người nước ngoài chung sức cùng Đà Nẵng chống dịch
  (TN&MT) - Dù bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, nhưng những người ngoại quốc hiện đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng vẫn tìm cách trao những phần hàng tiếp tế để góp sức cho công tác phòng, chống dịch bệnh tại thành phố này.
 • Bộ Y tế và UNICEF Việt Nam khởi động chiến dịch "Lòng tốt dễ lây"
  (TN&MT) - Bộ Y tế và UNICEF Việt Nam phát động chiến dịch "Lòng tốt dễ lây" trên các phương tiện thông tin đại chúng và truyền thông xã hội. Chiến dịch nhằm kêu gọi thanh thiếu niên, hãy giúp đỡ mọi người, hãy đồng cảm, hãy lạc quan trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19.
 • Tập đoàn Apec mở “Siêu thị 0 đồng” ở Hải Dương giúp đỡ người nghèo
  (TN&MT) - Chia sẻ khó khăn với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trước đại dịch Covid-19, Ban tổ chức Siêu thị Hạnh phúc (Ban Quản lý Dự án Apec Mandala Wyndham Hải Dương) đã mở "Siêu thị 0 đồng" với những mặt hàng trứng, gạo, dầu ăn, mắm, muối, đường... giúp đỡ người nghèo, cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Hải Dương.
 • Quảng Ninh: Nhiều giải pháp gỡ khó cho doanh nghiệp bị ảnh hưởng do dịch Covid-19
  (TN&MT) - Dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến hết sức phức tạp, ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, một số doanh nghiệp đã phải tạm dừng một phần trong dây chuyền sản xuất hoặc kéo giãn tiến độ sản xuất. Trước thực tế này, UBND tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo cho các sở, ngành, địa phương tìm giải pháp hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp và tạo điều kiện tốt nhất để doanh nghiệp sản xuất kinh doanh.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO