công tác tuyên truyền

Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tổ chức Hội nghị báo cáo viên cấp Đảng uỷ Khối và thông tin chuyên đề quý III/2022
(TN&MT) - Sáng 20/9 tại Hà Nội, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã phối hợp tổ chức Hội nghị báo cáo viên cấp Đảng uỷ Khối và thông tin chuyên đề quý III/2022.
 • Ủy ban Dân tộc điều tra, khảo sát công tác tuyên truyền chính sách dân tộc tại tỉnh Kon Tum
  Vụ Tuyên truyền (Ủy ban Dân tộc) vừa thực hiện điều tra, khảo sát công tác tuyên truyền, chính sách dân tộc tại tỉnh Kon Tum từ ngày 18/4 đến ngày 22/4/2022.
 • Khối báo chí, truyền thông của ngành TN&MT đổi mới, sáng tạo, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền
  (TN&MT) - Năm 2022, Khối báo chí, truyền thông của ngành TN&MT tiếp tục đổi mới, năng động, sáng tạo, góp phần phục vụ hiệu quả công tác tuyên truyền trên các lĩnh vực quản lý của ngành nói riêng và các vấn đề của đời sống xã hội nói chung.
 • Thái Bình: Các tôn giáo tích cực tuyên truyền, tham gia bảo vệ môi trường
  (TN&MT) - Theo thống kê, trên địa bàn tỉnh Thái Bình có 3 tôn giáo được Nhà nước công nhận là đạo Phật, đạo Công giáo và đạo Tin lành, với gần 29 vạn tín đồ, chiếm khoảng 16% dân số trong tỉnh.
 • Vĩnh Thạnh (Bình Định): Thêm mô hình điểm Khu dân cư bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu
  (TN&MT) - Mới đây, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện miền núi Vĩnh Thạnh phối hợp Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Vĩnh Hòa tổ chức Lễ ra mắt mô hình điểm Khu dân cư bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu tại thôn M7.
 • Tạo đột phá trong phối hợp triển khai chính sách dân tộc giai đoạn 2021 - 2025
  (TN&MT) - Chiều 11/10, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Ủy ban Dân tộc đã tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chương trình phối hợp giai đoạn 2017 - 2021 và ký kết Chương trình phối hợp công tác giai đoạn 2021 - 2025 với nội dung trọng tâm là triển khai Đề án và Chương trình MTQG Phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào DTTS và miền núi giai đoạn 2021 - 2030.
 • Công tác tuyên truyền chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng tại huyện Tuần Giáo
  (TN&MT) - Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Điện Biên, vừa tổ chức buổi tuyên truyền về thực hiện chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng (DVMTR), tại trụ sở UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên. Qua buổi tuyên truyền hướng dẫn kỹ năng quản lý, sử dụng hiệu quả tiền DVMTR, cho các chủ rừng cộng đồng thôn, bản (19 xã, thị trấn) trên địa bàn huyện
 • Bảo vệ môi trường trong phát triển du lịch cộng đồng
  (TN&MT) - Nghệ An là tỉnh có tài nguyên du lịch đa dạng, phong phú, văn hóa bản địa đặc sắc. Các huyện miền núi lại có nhiều lợi thế để phát triển mô hình du lịch cộng đồng và ngày càng được quan tâm phát triển. Việc phát huy thế mạnh này cũng luôn gắn với bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp vốn có ở các huyện vùng cao.
 • TP.HCM: Triển khai công tác tuyên truyền về phòng chống rác thải nhựa giai đoạn 2021 – 2025
  (TN&MT) - UBND TP.HCM vừa ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện Quyết định số 175/QĐ-TTg ngày 5/2/2021 của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt Đề án “Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về phòng chống rác thải nhựa giai đoạn 2021 - 2025” trên địa bàn TP.HCM.
 • BHXH huyện Yên Thành (Nghệ An) sáng tạo trong công tác tuyên truyền
  (TN&MT) - Trong những năm qua, BHXH huyện Yên Thành (tỉnh Nghệ An) luôn tiên phong đổi mới hình thức tuyên truyền, đưa chính sách BHXH, BHYT đến với người dân. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, BHXH huyện đã linh hoạt, sáng tạo trong việc chuyển đổi mô hình tổ chức hội nghị trực tiếp sang hình thức trực tuyến, nhằm ứng phó với dịch bệnh và đã mang lại hiệu quả tích cực.
 • Quảng Ninh: Huyện đảo Cô Tô sẵn sàng cho ngày hội non sông
  (TN&MT) - Dọc những con đường từ cầu cảng dẫn vào trung tâm huyện Cô Tô cho đến các tuyến đường liên xã, thôn đều rợp bóng cờ hoa, khẩu hiệu tuyên truyền hướng về ngày hội toàn dân. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 được huyện Cô Tô chuẩn bị chu đáo, đúng luật định.
 • Cao Bằng: Rực rỡ cờ hoa chào đón “ngày hội non sông”
  (TN&MT) - Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 đang đến gần, những ngày này, cùng với cả nước, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Cao Bằng đã và đang tập trung chuẩn bị cho cuộc bầu cử diễn ra an toàn, nghiêm túc, dân chủ, đúng tiến độ, đảm bảo các quy định của pháp luật.
 • Điện Biên: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng
  (TN&MT) - Công tác tuyên truyền chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng (DVMTR) trên địa bàn tỉnh Điện Biên đã và đang mang lại hiệu quả rõ rệt. Bằng việc đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền đã tác động tích cực đối với nhận thức và hành động của người dân trong công tác quản lý và bảo vệ rừng.
 • Điện Biên: Đẩy mạnh tuyên truyền về phòng, chống rác thải nhựa
  (TN&MT) - UBND tỉnh Điện Biên vừa ban hành Kế hoạch 1302/KH-UBND triển khai Đề án “Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Phòng, chống rác thải nhựa giai đoạn 2021-2025”.
 • Xây dựng kế hoạch tổng thể về công tác tuyên truyền của UBDT thời gian tới
  (TN&MT) - Đó là chỉ đạo của Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Hầu A Lềnh tại buổi làm việc với Vụ Truyên truyền sáng 7/5. Tham dự có Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Hoàng Thị Hạnh cùng lãnh đạo một số Vụ, đơn vị thuộc Ủy ban Dân tộc.
 • Đầm Hà (Quảng Ninh): Sẵn sàng cho ngày hội non sông
  (TN&MT) - Những ngày này, trên mọi nẻo đường của huyện miền núi Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh rợp cờ hoa, băng zôn, khẩu hiệu tuyên truyền về ngày hội non sông. Công tác tuyên truyền được triển khai sâu, rộng từ huyện tới các xã, thôn, bản nhằm chuyển tải những thông tin nhanh nhất đến cử tri, nhân dân trên địa bàn huyện.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO