Tổng giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng

Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng làm việc với PVFCCo và PVCFC: Nỗ lực đảm bảo mục tiêu tăng trưởng trong năm 2023
(TN&MT) -Sáng ngày 10/2, tại VPĐD phía Nam, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Lê Mạnh Hùng đã chỉ trì buổi làm việc với Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) và Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) về công tác triển khai thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh (SXKD) năm 2023.
 • Con người là nguồn lực quan trọng nhất
  Đó là nhận định của Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Lê Mạnh Hùng tại Hội thảo Tổng kết chiến lược đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của Petrovietnam giai đoạn 2016-2022.
 • Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng kiểm tra tiến độ Dự án NMNĐ Thái Bình 2
  (TN&MT) - Ngày 25/9, đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) do Tổng Giám đốc Lê Mạnh Hùng dẫn đầu đã có buổi kiểm tra tình hình và làm việc định kỳ tại Dự án Nhà máy Nhiệt điện (NMNĐ) Thái Bình 2.
 • Dự án Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2 nóng lên từng ngày
  (TN&MT) - Dự án Nhiệt điện Thái Bình 2 được xác định là một trong những dự án trọng điểm của ngành điện tại Trung tâm Điện lực Thái Bình, có vai trò quan trọng bảo đảm cung cấp điện cho phát triển kinh tế vùng duyên hải Bắc Bộ và cả nước. Trong quá trình triển khai, Dự án gặp nhiều khó khăn, vướng mắc, thậm chí có những sai phạm đã được các cơ quan chức năng kết luận, xử lý theo đúng quy định và cũng đã xác định được biện pháp khắc phục đối với Dự án trong giai đoạn tiếp theo.
 • Petrovietnam: Kiểm tra việc tổ chức tiêm vắc-xin cho người lao động tại Thái Bình
  (TN&MT) - Tiêm vắc-xin là ưu tiên hàng đầu của Petrovietnam nhằm bảo vệ an toàn sức khoẻ người lao động, hướng đến miễn dịch cộng đồng trong các dự án trọng điểm, nhà máy.
 • Petrovietnam tổ chức tiêm phòng Covid-19 đợt 3 cho CBNV-NLĐ
  (TN&MT) - Chiều 31/07, tại Hà Nội, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã tổ chức tiêm chủng mũi 2, đợt 3 cho lãnh đạo Tập đoàn, cán bộ, công nhân viên (CBCNV) Cơ quan Tập đoàn.
 • Petrovietnam khẩn cấp, quyết liệt ứng phó các tình huống của dịch bệnh Covid 19
  (TN&MT) - Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng yêu cầu từ lãnh đạo Tập đoàn tới các đơn vị thành viên chủ động phối hợp, nhận diện, đánh giá các thách thức, rủi ro gửi về Tập đoàn để xây dựng các gói giải pháp chung để kịp thời xây dựng các giải pháp ứng phó với ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, đảm bảo sản xuất thông suốt và sức khỏe cho người lao động.
 • Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng trúng cử Đại biểu Quốc hội khoá XV
  (TN&MT) - Theo kết quả được Hội đồng Bầu cử Quốc gia công bố vào chiều ngày 10/6, ông Lê Mạnh Hùng, Ủy viên BCH Đảng bộ Khối DNTW, Phó Bí thư Đảng uỷ, Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã trúng cử Đại biểu Quốc hội khoá XV với tỷ lệ phiếu cao.
 • Phát huy hiệu quả quản trị, PetroVietnam có bước tăng trưởng mạnh
  (TN&MT) - Với việc quyết liệt, kiên trì khắc phục những điểm nghẽn để khơi thông sản xuất, hiệu quả công tác quản trị được phát huy, cùng sự hỗ trợ từ giá dầu tích cực, trong 4 tháng đầu năm 2021, Petrovietnam đã hoàn thành vượt mức cao so với kế hoạch ở hầu hết các chỉ tiêu được giao, có sự tăng trưởng mạnh so với cùng kỳ.
 • Mục tiêu phát triển PV Power thành nhà sản xuất điện lớn thứ 2 tại Việt Nam
  (TN&MT) - Đó là một trong những mục tiêu trọng tâm mà Tổng giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng đã đưa ra tại buổi làm việc với PV Power về triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO