Pham Hong

Quảng Ninh: Xét xử cựu Chủ tịch TP. Hạ Long cùng 27 đồng phạm.
(TN&MT) - Sáng 19/4, TAND tỉnh Quảng Ninh mở phiên tòa xét xử bị cáo Phạm Hồng Hà, cựu Chủ tịch UBND TP. Hạ Long cùng 27 đồng phạm trong vụ án “Tham ô tài sản”, “Nhận hối lộ”, “Đưa hối lộ”, “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”… xảy ra tại Công ty CP Quản lý đường sông số 3 và Ban Quản lý Vịnh Hạ Long.
 • Tuổi trẻ Quảng Ninh giữ màu xanh của biển
  Có một Hạ Long trong xanh trong một Quảng Ninh xanh - sạch - đẹp. Thời gian qua, màu xanh của biển đã được màu xanh xung kích của tuổi trẻ Quảng Ninh tô điểm thêm bằng những việc làm thiết thực.
 • Quảng Ninh: Khởi tố, bắt tạm giam nguyên chủ tịch UBND TP. Hạ Long
  (TN&MT) - Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh vừa khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam ông Phạm Hồng Hà, nguyên Trưởng Ban Quản lý Vịnh Hạ Long, nguyên Chủ tịch UBND TP.Hạ Long về tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”, quy định tại khoản 2, Điều 356 Bộ luật Hình sự.
 • Đùa với cây

  Đùa với cây

  09:19 21/04/2022
  (TN&MT) - Một thời rộ lên trào lưu sốt lan đột biến khuấy động thị trường cây cảnh thì nay, câu chuyện tương tự đang “diễn” lại, song, nhân vật chính đã chuyển sang bạch hải đường. Loài hoa này hiện đang được giới chơi cây lùng sục, mua đi bán lại.
 • Những năm tháng không thể nào quên
  (TN&MT) - “Những năm tháng không thể nào quên” là cuốn hồi ký đầy cảm động của cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Một trong những thời khắc đặc biệt quan trọng được ông nhắc đến với nhiều ấn tượng chính là hình ảnh của ngày Tết độc lập 2-9-1945. Trong đó có những lời viết có thể coi như lời nhắn gửi của ông cho các thế hệ mai sau: “Độc lập tự do đã đến với mỗi người dân. Mỗi người đã thấy được giá trị thiêng liêng của nó, thấy trách nhiệm phải bảo vệ. Vô vàn khó khăn còn ở trước mắt.”
 • Sa hình Chiến dịch Điện Biên Phủ bằng cây xanh để tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp
  (TN&MT) - Sa hình chiến thắng Điện Biên Phủ như một nén tâm hương tri ân mà doanh nhân Phạm Hồng Điệp cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên KCN sinh thái Nam Cầu Kiền thành kính dâng lên vị Đại tướng của lòng dân nhân kỉ niệm 110 năm ngày sinh Đại tướng huyền thoại Võ Nguyên Giáp.
 • KCN Nam Cầu Kiền (Hải Phòng): Sẽ trồng 1 triệu cây xanh ngay trong năm 2021
  (TN&MT) - Hưởng ứng đề án trồng 1 tỷ cây xanh của Thủ tướng Chính phủ và Nghị quyết của Thành phố Hải Phòng trong phát triển kinh tế xã hội, KCN sinh thái Nam Cầu Kiền đặt mục tiêu trồng 1 triệu cây xanh tại KCN biến không gian nơi đây trở thành một vườn Bách thảo có giá trị bền vững, thân thiện với môi trường, góp phần tô thêm màu xanh cho đất nước.
 • Ông Phạm Hồng Điệp – “Thuyền trưởng” KCN Nam Cầu Kiền đạt Giải thưởng Môi trường Việt Nam 2019
  (TN&MT) - Tối 26-12, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Lễ trao giải Giải thưởng Môi trường Việt Nam 2019 , ông Phạm Hồng Điệp vinh dự là 1 trong 10 cá nhân và là doanh nhân duy nhất đạt giải.
 • Thái Nguyên: Khơi dậy trí tuệ trong cuộc thi "Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo 2020"
  (TN&MT) - Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2020 - Hội thảo “Khởi nghiệp trên Thủ đô kháng chiến” do Đại học Thái Nguyên và Sở Khoa học học công nghệ tỉnh Thái Nguyên tổ chức, gặp gỡ, giao lưu với các chuyên gia Startup và Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2020 đã thành công tốt đẹp.
 • Buồn vui phận muối Sa Huỳnh
  (TN&MT) - Muối Sa Huỳnh được xếp vào loại quy mô và nổi tiếng bậc nhất ở dải đất miền Trung. Thế nhưng nhiều năm qua, hạt muối ở vùng đất này vẫn long đong, không có đầu ra ổn định. Làm thế nào để những thân phận tảo tần một nắng hai sương trên đồng muối sống được với nghề là câu hỏi trăn trở với nhiều người con xứ biển Sa Huỳnh.
 • Bộ TN&MT làm việc với các Bộ: Tài chính, KH&ĐT, Xây dựng về nội dung dự thảo Luật Bảo vệ môi trường (sửa đổi)
  (TN&MT) - Trong hai ngày 07-08/5, Bộ trưởng Trần Hồng Hà cùng các Thứ trưởng: Võ Tuấn Nhân, Trần Quý Kiên, Lê Công Thành và lãnh đạo các đơn vị chuyên môn trực thuộc Bộ TN&MT đã họp với Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng; Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng; Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà cùng lãnh đạo các đơn vị của ba Bộ về một số nội dung dự thảo Luật Bảo vệ môi trường (sửa đổi).
 • Hải Phòng: Ra mắt CLB Môi trường Nam Cầu Kiền
  (TN&MT) - Trong tiến trình từng bước xây dựng Khu công nghiệp Sinh thái và kiến tạo môi trường hợp tác nhằm thúc đẩy tạo ra những điều kiện tốt nhất cho hệ sinh thái cộng sinh giữa các doanh nghiệp hướng tới bảo vệ môi trường. Các doanh nghiệp đầu tư trong Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền đã cùng nhất trí thành lập CLB Môi trường Nam Cầu Kiền. Cùng tham dự buổi lễ, còn có đoàn chuyên gia môi trường Kytakyushu Nhật Bản .
 • Công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ về công tác cán bộ
  Bộ Xây dựng vừa tổ chức Lễ công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ về công tác cán bộ.
 • Hải Phòng: Lan tỏa phong trào bảo vệ Môi trường tới Khu công nghiệp
  (TN&MT) - Hưởng ứng phong trào bảo vệ Môi trường trên toàn quốc, Ban quản lý  và các Nhà đầu tư trong Khu công nghiệp Nam cầu Kiền tích cực vào cuộc và hành động bảo vệ môi trường bằng những việc làm cụ thể, thiết thực mang tính chiến lược.
 • Hà Giang: Công bố chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm hồng không hạt Quản Bạ
  (TN&MT) - Chiều ngày 22/9 tại trung tâm huyện Quản Bạ, UBND tỉnh Hà Giang đã tổ chức lễ công bố chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm hồng không hạt Quản Bạ (Hà Giang).
 • Uỷ ban Thường vụ Quốc hội chất vấn Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà
  Sáng 16/8, tiếp theo chương trình Phiên họp thứ 13, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy ban Thường vụ Quốc hội...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO