Petrolimex sài gon

Cụm thi đua số 13 của Petrolimex: “Chủ động, sáng tạo, thiết thực, hiệu quả và công bằng”
Chiều 14/12, Cụm thi đua số 13 của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã tổ chức Tổng kết phong trào thi đua và bình xét khen thưởng năm 2022 tại trụ sở Petrolimex Sài Gòn – 15 Lê Duẩn, Quận 1, TP.HCM.
 • Petrolimex Sài Gòn thích ứng linh hoạt vượt qua đại dịch
  (TN&MT) - Tổ chức tốt về hậu cần và nền tảng sẵn sàng về công nghệ tự động hóa - số hóa được đầu tư chuẩn bị trong nhiều năm qua, Petrolimex Sài Gòn đã thực hiện tốt công tác quản trị và điều hành đưa doanh nghiệp vượt qua khó khăn.
 • Petrolimex ủng hộ chương trình “Sóng và máy tính cho em” 30 tỷ đồng
  (TN&MT) - Mới đây, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex, mã chứng khoán PLX) đã ủng hộ 30 tỷ đồng cho chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính phát động.
 • Petrolimex tiếp tục hỗ trợ 50 tấn gạo cho các hộ dân gặp khó khăn tại TP.HCM
  (TN&MT) - Với trách nhiệm và nghĩa tình trong những ngày qua, Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) đã tổ chức trao tặng 50 tấn gạo hỗ trợ đến với các hộ dân gặp khó khăn tại TP.HCM - nơi đang chịu nhiều ảnh hưởng từ dịch bệnh covid-19.
 • Petrolimex Sài Gòn trao tặng 500 triệu đồng hỗ trợ BV Dã chiến điều trị COVID-19 đa tầng Quận Tân Bình
  (TN&MT) - Ngày 12/9, thừa ủy quyền của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), Lãnh đạo Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) đã đến thăm hỏi và trao tặng 500 triệu đồng hỗ trợ Bệnh viện Dã chiến điều trị COVID-19 đa tầng Q. Tân Bình - Đơn vị do Bệnh viện Thống Nhất (Bệnh viện tuyến Trung ương thuộc Bộ Y tế) vận hành.
 • Petrolimex trách nhiệm và sẻ chia với cộng đồng trong đại dịch covid-19
  (TN&MT) - Những ngày này, cả nước chung tay, đồng lòng trong cuộc chiến chống dịch covid-19. Với Petrolimex không chỉ ủng hộ Quỹ vắc –xin, các lực lượng tuyến đầu hay ủng hộ, giúp đỡ người dân nghèo khó khăn mà còn thực hiện giảm giá xăng dầu bán lẻ tại các cửa hàng của Petrolimex tại 23 tỉnh, thành thực hiện CT16.
 • Petrolimex Sài Gòn trao 300 triệu đồng tặng Bệnh viện Quận 1
  (TN&MT) - Vừa qua, đại diện Petrolimex Sài Gòn ông Võ Văn Tân - Giám đốc đã đến thăm hỏi, động viên và trao 300 triệu đồng tặng Bệnh viện Quận 1. Số tiền này sẽ được Bệnh viện dùng để mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế phục vụ công tác phòng chống dịch.
 • Petrolimex Sài Gòn triển khai tiêm mũi 2 vắc xin phòng Covid-19 cho CBCNV-NLĐ
  (TN&MT) - Trong 02 ngày 10 & 11/8, Petrolimex Sài Gòn đã phối hợp cùng Sở Y tế, Sở Công Thương TP.HCM và các bệnh viện địa phương tổ chức chương trình tiêm mũi 2 vắc xin phòng COVID-19 cho cán bộ nhân viên, người lao động Công ty.
 • BVC tái chứng nhận ISO An toàn SKMT tại Petrolimex Sài Gòn
  (TN&MT) - Từ năm 2009, Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) bắt đầu triển khai và được chứng nhận phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế ISO về An toàn sức khỏe môi trường của tiêu chuẩn ISO 14001:2015 và ISO 45001:2018 và tích hợp vào hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.
 • Petrolimex Sài Gòn ủng hộ 500 triệu đồng phòng, chống dịch Covid-19 tại huyện Nhà Bè
  (TN&MT) - Ngày 26/6, Lãnh đạo Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) đã đến trao tặng 500 triệu đồng hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho huyện Nhà Bè, TP.HCM.
 • Quý I/2021 Petrolimex Sài Gòn tăng trưởng so với cùng kỳ
  (TN&MT) - Quý 1/2021, mặc dù khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, nhưng kết quả sản xuất kinh doanh của Petrolimex Sài Gòn tương đối khả quan so với cùng kỳ 2020: Tổng sản lượng nhập - xuất đạt 1,5 triệu m3-tấn - bằng 26% kế hoạch 2021; sản lượng bán qua một số kênh phân phối đều đạt và vượt kế hoạch, có sự tăng trưởng so với cùng kỳ.
 • Petrolimex Sài Gòn hỗ trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Kiên Giang 100 triệu đồng
  (TN&MT) - Nhân chuyến công tác tại tỉnh Kiên Giang và một số tỉnh khu vực miền Tây Nam Bộ ngày 4/9/2020, Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn, đồng thời cũng là Chủ tịch HĐTV Petrolimex Kiên Giang Nguyễn Văn Cảnh đã trao tặng 100.000.000 đồng ủng hộ Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Kiên Giang, đây là món quà từ tập thể NLĐ Petrolimex thể hiện tinh thần “Trách nhiệm - Nỗ lực - Sẻ chia” đến bà con nghèo tại tỉnh Kiên Giang.
 • Không ngừng đầu tư cho giá trị "hạt nhân" của thương hiệu Petrolimex
  (TN&MT) - Vừa qua, Tổng kho Xăng dầu Nhà Bè, Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) tổ chức Hội nghị quản lý xăng dầu ngày 10/7/2020. Petrolimex Sài Gòn đã giới thiệu tổng quan hoạt động sản xuất kinh doanh, hiện trạng cơ sở vật chất kỹ thuật và báo cáo công tác quản lý đo lường, số lượng, chất lượng xăng dầu của Công ty với nhiều cải tiến, đổi mới và các giải pháp quan trọng.
 • Petrolimex – giảm phát thải góp phần ứng phó BĐKH
  (TN&MT) - Câu chuyện về ứng phó biến đổi khí hậu (BĐKH) toàn cầu và cam kết quốc tế không chỉ đơn thuần là vấn đề môi trường và khí hậu mà đằng sau đó là các vấn đề về kinh tế, an sinh xã hội và hơn cả đó là tương lai phát triển bền vững của mỗi quốc gia nói chung và từng doanh nghiệp nói riêng. Bằng hành động cụ thể Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã và đang nỗ lực giảm phát thải, tiết kiệm năng lượng  chung tay cùng xã hội ứng phó BĐKH.
 • Petrolimex Sài Gòn áp dụng giải pháp đặt hàng trực tuyến
  (TN&MT) - Petrolimex Sài Gòn đang triển khai mạnh mẽ giải pháp đặt hàng trực tuyến trong giao dịch thương mại để giảm tiếp xúc trực tiếp giữa người bán hàng và khách mua xăng dầu.
 • Tuổi trẻ Petrolimex Sài Gòn phòng, chống dịch COVID-19
  (TN&MT) - Sáng ngày 30.3.2020, được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban lãnh đạo Petrolimex Sài Gòn, Đoàn Thanh niên Công ty đã phối hợp với Phòng Hóa nghiệm Trung Tâm tổ chức pha chế dung dịch rửa tay khô sát khuẩn, phân phát miễn phí cho các đơn vị nội bộ sử dụng nhằm hạn chế nguy cơ lây nhiễm virus Corona - nCoV, bảo vệ sức khỏe cho người lao động.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO