khu du lịch Hải Tiến

Inforgraphic: Chùa Bụt – điểm đến tâm linh độc đáo của xứ Thanh
(TN&MT) - Chùa Bụt (xã Hoằng Trường, huyện Hoằng Hóa) là một trong những điểm du lịch tâm linh thu hút rất đông du khách tại khu du lịch Hải Tiến với lối kiến trúc độc đáo, có hình dáng như những ngôi chùa của người Khmer.
  • Thanh Hóa: Dự án Khu du lịch Hải Tiến hơn 10 năm không giải phóng mặt bằng
    (TN&MT) - Không thỏa thuận được mức giá đền bù, hơn mười năm qua hàng chục hộ dân ở xã Hoằng Trường và xã Hoằng Hải (Hoằng Hóa – Thanh Hóa) vẫn phải sống trong tình cảnh, đi không được, ở cũng chẳng xong. Nhà cửa xuống cấp, hàng hoạt nhà hàng, khách sạn mọc lên, những hộ gia đình còn lại “chết chẹt” ở giữa.
  • Thanh Hóa: Xử lý ô nhiễm tại Khu du lịch Hải Tiến
    (TN&MT) - Sau khi Báo TN&MT điện tử có bài phản ánh về thực trạng xả thải môi trường tại Khu du lịch Hải Tiến (Hoằng Hóa – Thanh Hóa). Mới đây, Công ty Đầu tư du lịch Hải Tiến đã phun các enzyme sinh học và sau đó cho san lấp hố nước thải. Đồng thời lập phương án thiết kế tiến tới xây dựng hệ thống xử lý nước thải trong tháng 9 tới đây.
  • Hoằng Hóa (Thanh Hóa): Dân "tố" khu du lịch Hải Tiến xả thải gây ô nhiễm
    (TN&MT) – Nhiều năm qua hệ thống nhà hàng, khách sạn ở khu du lịch Hải Tiến xả thải trực tiếp ra môi trường mà không qua một khâu xử lý nào. Nguồn nước thải tích tụ lâu ngày khiến mùi hôi thối bốc lên khắp thôn xóm, ngõ ngách. Người dân quá bức xúc, mới đây đã kéo nhau lên xã, đề nghị làm rõ.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO