Inforgraphic: Chùa Bụt – điểm đến tâm linh độc đáo của xứ Thanh

Trần Hanh - Thanh Tâm | 28/05/2022, 14:12

(TN&MT) - Chùa Bụt (xã Hoằng Trường, huyện Hoằng Hóa) là một trong những điểm du lịch tâm linh thu hút rất đông du khách tại khu du lịch Hải Tiến với lối kiến trúc độc đáo, có hình dáng như những ngôi chùa của người Khmer.

Báo Tài nguyên và Môi trường xin gửi với quý bạn đọc được không chỉ với lối kiến trúc độc đáo của ngôi chùa mà còn cảm nhận một không gian thanh tịnh, môi trường sạch sẽ, trong lành nơi đây. Đồng thời, giới thiệu về quyết tâm của chính quyền nơi đây với tôn chỉ môi trường “Sáng, xanh, sạch, đẹp” tại tất cả các thôn, cơ quan, doanh nghiệp và các đơn vị hành chính đóng trên địa bàn xã Hoằng Trường.

infor-chua-but.jpg
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Inforgraphic: Yên Khánh (Ninh Bình): Hiệu quả mô hình khu dân cư BVMT, ứng phó BĐKH
(TN&MT) - Báo TN&MT xin giới thiệu với bạn đọc tinh thần lan tỏa của chính quyền các cấp và mọi tổ chức, người dân nơi đây tập trung xây dựng, nhân rộng mô hình khu dân cư bảo vệ môi trường (BVMT), ứng phó biến đổi khí hậu (BĐKH) tại xã Khánh Vân, huyện Yên Khánh (Ninh Bình) - nơi có đông đồng bào công giáo đã phát huy hiệu quả; làm thay đổi hành vi, nâng cao ý thức và trách nhiệm của mỗi người dân, góp phần làm cho môi trường sống sáng, xanh, sạch, đẹp hơn.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO