Hồng Phong

Tiếp bài “Đường đi thành đất “sổ đỏ” ở Thái Bình”: Cơ quan chuyên môn “đùn đẩy” trách nhiệm
(TN&MT) - Báo điện tử Tài nguyên và Môi trường đã có loạt bài phản ánh đường đi thành đất "sổ đỏ" và việc chuyển nhượng đất giữa ông Nguyễn Đình Rạng cho ông Nguyễn Văn Huy tại tổ dân phố Hồng Phong, thị trấn Tiền Hải (Thái Bình) có nhiều điểm “bất thường” cần được làm rõ. Để khách quan, phóng viên đã đặt lịch làm việc qua Văn phòng UBND huyện Tiền Hải, sau một thời gian dài, mới được bố trí làm việc với Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Tiền Hải.
 • Phài Lừa – Lễ hội độc đáo vùng sông nước Hồng Phong
  Tại huyện Bình Gia (Lạng Sơn), có một lễ hội cứ 3 năm mới tổ chức một lần, vào năm nhuận và đúng ngày 4/4 âm lịch. Đó chính là Phài Lừa - Lễ hội truyền thống của người dân xã Hồng Phong và các xã lân cận nơi con sông Bắc Giang chảy qua.
 • Tổng Thanh tra Chính phủ Đoàn Hồng Phong: Đang tiến hành thanh tra xăng, dầu
  (TN&MT) - Chất vấn Tổng Thanh tra Chính phủ tại phiên chất vấn Nhóm vấn đề thứ 4 – lĩnh vực Thanh tra, đại biểu Lê Hoàng Anh (đoàn Gia Lai) đại biểu Lê Hoàng Anh cho rằng hiện nay nhiều cây xăng ở Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh không bán hoặc bán rất ít, giới hạn chỉ 500.000 đến 600.000 đối với một ô tô đã gây bức xúc cho người dân. Đại biểu đề nghị Thanh tra Chính phủ cho biết đã chỉ đạo thanh tra đột xuất việc cung ứng xăng dầu tại hai thành phố này chưa?
 • Mở rộng đối tượng và hạn mức nhận chuyển nhượng đất nông nghiệp cần đảm bảo quyền lợi người dân
  (TN&MT) - Ngày 30/9, tại Hà Nội, Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Cộng đồng nông thôn (CCRD) tổ chức Hội thảo “Chính sách đất đai trong nông nghiệp – Đóng góp ý kiến sửa đổi Luật Đất đai 2013”.
 • Kỷ niệm trọng thể 120 năm Ngày sinh Tổng Bí thư Lê Hồng Phong
  Sáng 6/9, Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Nghệ An đã tổ chức Lễ kỷ niệm 120 năm Ngày sinh Tổng Bí thư Lê Hồng Phong, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
 • Bình Định: Nguyên nhân cá hồ Bàu Sen chết hàng loạt
  Ngày 8/8, lãnh đạo Công ty CP Môi trường Bình Định cho biết, nguyên nhân cá ở hồ sinh thái Bàu Sen thuộc khu vực 6 và 7 của phường Lê Hồng Phong, thành phố Quy Nhơn chết hàng loạt là do oxy trong hồ thay đổi, cá bị sốc nhiệt dẫn đến chết.
 • Hải Dương: Khởi tố trưởng thôn, địa chính xã vì chuyển quyền sử dụng đất trái phép
  Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nam Sách (Hải Dương) vừa ra Quyết định khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với 02 bị can Nguyễn Kim Tuấn và Nguyễn Hữu Chiếu về tội Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ. Quyết định khởi tố và Lệnh bắt tạm giam đã được Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp phê chuẩn.
 • Công ty KLB khánh thành và bàn giao nhà vòm trường Mầm non Hồng Phong - Hải Dương
  Ngày 08/7/2022, công trình nhà vòm trường Mầm non Hồng Phong (xã Hồng Phong, huyện Ninh Giang, Hải Dương) chính thức được khánh thành và bàn giao đưa vào sử dụng. Công trình được xây dựng bằng nguồn kinh phí 1 tỷ đồng thuộc chương trình an sinh xã hội do Công ty KLB tài trợ.
 • Tổng Thanh tra Chính phủ: Không phải Tổng cục thuộc Bộ nào cũng được thành lập cơ quan thanh tra
  (TN&MT) - Báo cáo, giải trình ý kiến của đại biểu Quốc hội chiều 13/6, Tổng Thanh tra Chính phủ Đoàn Hồng Phong nhấn mạnh, không phải Tổng cục thuộc Bộ nào cũng được thành lập cơ quan thanh tra mà cơ bản chỉ được thành lập cơ quan Thanh tra Tổng cục thuộc Bộ, Thanh tra Sở thuộc Sở mà pháp luật chuyên ngành quy định có tổ chức thanh tra xuất phát từ nhu cầu thực tiễn cần thiết và theo điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên.
 • Công ty KLB tài trợ 10 tỷ đồng xây dựng các công trình an sinh xã hội tại Hải Dương
  Vừa qua tại Hải Dương, Công ty Cổ phần KLB và UBND xã Hồng Phong, huyện Ninh Giang đã thực hiện ký thỏa thuận tài trợ 10 tỷ đồng để xây dựng các công trình an sinh xã hội tại địa phương.
 • TP. Vinh (Nghệ An): Hiểm nguy rình rập do cống hư hỏng, mất nắp
  (TN&MT) - Đoạn giao nhau giữa đường Kim Đồng và đường Lê Hồng Phong (phường Hưng Bình, TP. Vinh) có một cái cống nhưng không có nắp đang gây mất mỹ quan và nguy hiểm cho người đi đường.
 • Đề xuất không tổ chức cơ quan thanh tra cấp huyện
  (TN&MT) - Đa số Thường trực Ủy ban Pháp luật đề nghị không tổ chức cơ quan thanh tra cấp huyện để góp phần tinh gọn tổ chức bộ máy, tinh giản biên chế, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của cơ quan thanh tra.
 • Bãi cát trái phép tại TP. Hưng Yên (tỉnh Hưng Yên): Thách thức chính quyền?
  (TN&MT) - Nằm ngay trên bãi sông, chỉ cách mép sông Hồng vài mét, cách trụ sở UBND phường Minh Khai, Hạt Quản lý đê TP. Hưng Yên không xa, bãi chứa vật liệu xây dựng khổng lồ hoạt động không phép nhiều năm nay nhưng không bị xử lý. Dư luận đặt câu hỏi về trách nhiệm của chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng TP. Hưng Yên ở đâu trước hành vi sai phạm này?
 • Ninh Giang – Hải Dương: Bãi bồi màu mỡ thành nơi chôn lấp rác thải
  (TN&MT) - Những ngày qua, người dân hai xã Kiến Quốc và Hồng Phong, huyện Ninh Giang (Hải Dương) vô cùng bức xúc khi hàng trăm tấn rác thải chôn lấp trái phép trên đất bãi bồi màu mỡ bên sông Luộc.
 • Cao Lộc – Lạng Sơn: Dân khốn khổ vì mỏ đá Hồng Phong
  (TN&MT) - Suốt một thời gian dài, người dân 2 xã Hồng Phong và Phú Xá, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn luôn “chìm” trong khói bụi bởi Mỏ đá Hồng Phong, do Cty TNHH Hồng Phong làm chủ quản lý.
 • Bàn giao nhiệm vụ Tổng Thanh tra Chính phủ
  Sáng ngày 15/4, tại trụ sở Thanh tra Chính phủ (TTCP) đã diễn ra lễ bàn giao nhiệm vụ của Tổng TTCP giữa đồng chí Lê Minh Khái, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ, nguyên Tổng Thanh tra Chính phủ, và đồng chí Đoàn Hồng Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng TTCP.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO