Công ty KLB khánh thành và bàn giao nhà vòm trường Mầm non Hồng Phong - Hải Dương

Quyết Thắng | 15/07/2022, 07:21

Ngày 08/7/2022, công trình nhà vòm trường Mầm non Hồng Phong (xã Hồng Phong, huyện Ninh Giang, Hải Dương) chính thức được khánh thành và bàn giao đưa vào sử dụng. Công trình được xây dựng bằng nguồn kinh phí 1 tỷ đồng thuộc chương trình an sinh xã hội do Công ty KLB tài trợ.

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo huyện Ninh Giang, xã Hồng Phong, lãnh đạo Công ty KLB và tập thể giáo viên trường Mầm non Hồng Phong của xã Hồng Phong, huyện Ninh Giang – tỉnh Hải Dương.

anh-1.jpg
Nghi thức cắt băng khánh thành nhà vòm trường Mầm non Hồng Phong.

Sau hơn 2 tuần thi công, đảm bảo các thủ tục đầu tư xây dựng theo đúng tiêu chuẩn và quy định, đúng tiến độ và chất lượng, công trình nhà vòm được hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng.

Nhà vòm có diện tích khoảng 550m2, cao 6m đến đỉnh mái, sử dụng hệ khung sắt hình mạ kẽm nhúng nóng cao cấp, lợp mái tôn kiên cố và bền vững. Công trình được đồng bộ kỹ thuật với hạ tầng sẵn có của nhà trường.

anh-2.jpg
Công trình mang tính thiết yếu với công tác dạy và học của trường Mầm non Hồng Phong.

Bày tỏ sự xúc động và cảm ơn tới ông Bùi Trọng Tấn – Chủ tịch Công ty KLB, người con luôn tâm huyết và dành tình cảm đặc biệt cho quê nhà, Cô Phan Thị Dung – Hiệu trưởng trường Mầm non Hồng Phong cho biết: “Đây là công trình mà nhà trường chúng tôi mong mỏi từ rất lâu rồi. Có nhà mái vòm này, chúng tôi sẽ rất thuận tiện trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ, nâng cao chất lượng trong những năm tiếp theo”.

Phát biểu tại sự kiện, ông Bùi Trọng Tấn – Chủ tịch HĐQT Công ty KLB chia sẻ: “Hôm nay, ước nguyện chung tay xây dựng quê hương của tôi chính thức thành hiện thực. Tôi hy vọng, công trình này sẽ góp phần nâng cao cơ sở vật chất của nhà trường, cô trò có thêm điều kiện dạy và học tập, các cháu có không gian vui chơi, sinh hoạt khang trang và an toàn”.

Công trình nhà vòm trường Mầm non Hồng Phong là 1 trong 3 hạng mục được Công ty KLB ký kết thỏa thuận tài trợ với UBND xã Hồng Phong vào ngày 01/6/2022 vừa qua (tổng giá trị gần 10 tỷ đồng). Nhân dịp này, đoàn đại biểu cũng đi khảo sát hiện trạng hai hạng mục còn lại của chương trình tài trợ là Trạm Y tế xã Hồng Phong có tổng mức đầu tư khoảng 5 tỷ đồng và Trung tâm Văn hóa – Thể thao thôn Quang Rực (xã Hồng Phong) khoảng gần 4 tỷ đồng. Cả hai sẽ được khởi công vào quý IV năm nay và hoàn thành vào quý II/2023.

anh-3.jpg
Các công trình đều đã xuống cấp.

Trước đó, vào tháng 4/2022, sau khi Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương - Triệu Thế Hùng phát động phong trào ủng hộ, đồng hành và hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở, Công ty KLB cũng vinh dự tài trợ 2 tỷ đồng vào quỹ đền ơn đáp nghĩa của huyện Ninh Giang.

Với phương châm đề cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, nhiều năm qua, Công ty KLB luôn tích cực cùng nhiều tổ chức, đoàn thể trong các hoạt động thiện nguyện, sẻ chia với cộng đồng. KLB cũng có các hoạt động từ thiện thường niên hướng đến các đối tượng chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo… tại nhiều địa phương trên cả nước.

Thông qua chương trình tài trợ ở huyện Ninh Giang và xã Hồng Phong, Chủ tịch Bùi Trọng Tấn mong rằng, đây sẽ là nguồn cảm hứng, nguồn động viên để những người con Hải Dương ở khắp nơi, trong nước hay nước ngoài, dù ở hoàn cảnh nào cũng không quên chung tay xây dựng quê hương Hải Dương nói chung và Hồng Phong nói riêng ngày một giàu đẹp hơn.

anh-4.jpg
Ông Bùi Trọng Tấn tặng hoa chúc mừng Đảng bộ xã Hồng Phong.

Lễ khánh thành và bàn giao nhà mái vòm trường Mầm non Hồng Phong càng thêm ý nghĩa khi diễn ra đúng vào dịp kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đảng bộ xã Hồng Phong. Tại đây, các cấp lãnh đạo Đảng bộ và nhân dân cũng ghi nhận, biểu dương tinh thần đóng góp tích cực cho đời sống và an sinh xã hội của cá nhân ông Bùi Trọng Tấn và Công ty KLB đối với xã Hồng Phong.

Ông Bùi Trọng Tấn cũng hy vọng đóng góp nhỏ bé của mình sẽ là nguồn cảm hứng để những người con Hồng Phong dù đang ở đâu, ở hoàn cảnh nào cũng luôn hướng về và chung tay xây dựng quê hương.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Đảng bộ Tổng Công ty khí Việt Nam: Tạo đồng thuận, phát huy sức mạnh từ các đơn vị
(TN&MT) - Với vai trò hạt nhân chính trị, Đảng bộ Tổng Công ty (TCT) Khí Việt Nam (PV GAS) gồm 898 đảng viên thuộc 11 đảng bộ cơ sở, 4 chi bộ cơ sở và 2 chi bộ trực thuộc đã tập hợp khối đoàn kết, chỉ đạo điều hành quyết liệt, sâu sát, huy động được sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị TCT, của các đơn vị, đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế của doanh nghiệp.
Đừng bỏ lỡ
 • Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ : Chung tay vì màu xanh trên công trình khí
  Tiếp nối và phát huy các hoạt động truyền thống có ý nghĩa đầu xuân mới, sáng ngày 30/01/2023 (nhằm ngày 09, tháng Giêng, năm Quý Mão), Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Đoàn Thanh niên và các Trưởng/Phó phòng - bộ phận, CBCNV Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ (KĐN) đã phát động chương trình trồng cây với chủ đề “Chung tay vì màu xanh trên công trình khí”.
 • EVN có 1 công trình thanh niên tiêu biểu toàn quốc năm 2022
  Vừa qua, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh có Quyết định số 41-QĐ/TWĐTN-CNĐT ngày 09/01/2023 về việc công nhận 8 "Công trình thanh niên tiêu biểu toàn quốc năm 2022". Trong đó, Đoàn Thanh niên EVN có công trình "Thiết kế và cấu hình Trung tâm kiểm soát an toàn công trình trên bậc thang thủy điện sông Đà" được công nhận.
 • Tái tạo Văn hóa Petrovietnam phải đi trước, dẫn đường và tạo đà cho tái tạo kinh doanh
  Vừa qua tại Hà Nội, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Lê Mạnh Hùng đã chủ trì buổi làm việc với Tổ triển khai Tái tạo Văn hóa Petrovietnam (Tổ triển khai).
 • PC Nam Định đảm bảo cung ứng điện lấy nước đợt 2 phục vụ sản xuất nông nghiệp
  Công ty Điện lực Nam Định (PC Nam Định) đã đảm bảo việc cung ứng điện an toàn, ổn định phục vụ cho nhân dân đón Tết và tiếp tục việc đảm bảo cấp điện cho các Lễ hội lớn diễn ra trong tháng Giêng trên địa bàn tỉnh.
 • Công ty Đường ống khí Nam Côn Sơn công khai Giấy phép Môi trường
  (TN&MT) - Công ty Đường ống khí Nam Côn Sơn (NCSP) là đơn vị trực thuộc Tổng Công ty khí Việt Nam - CTCP có trụ sở tại Tỉnh lộ 44, xã An Ngãi, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thực hiện công bố thông tin Giấy phép Môi trường được Bộ TN&MT cấp theo quy định tại Điều 102 Nghị định 08/2022/NĐ-CP ngày 10/01/2022.
 • Xây dựng thư viện lưu trữ tư liệu ngành công nghiệp khí
  Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh của Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) tại Bà Rịa - Vũng Tàu (BR-VT), Hội Đồng Quản Trị PV GAS và UBND thành phố Vũng Tàu đã thông qua việc triển khai Dự án xây dựng Nhà lưu trữ, thư viện kết hợp văn phòng và công trình phụ trợ tại trụ sở PV GAS - 101 Lê Lợi, Tp. Vũng Tàu. Mới đây, Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu đã chủ trì tổ chức Lễ khởi công Dự án.
 • Petrovietnam: Khát vọng chinh phục đỉnh cao mới
  Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) đã trải qua một năm thành công vượt thách thức, thiết lập nhiều kỷ lục trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Nhân dịp đầu Xuân Quý Mão 2023, Tạp chí Năng lượng Mới - PetroTimes đã phỏng vấn TS Lê Mạnh Hùng, Tổng giám đốc Petrovietnam về những dự định, kế hoạch của Petrovietnam trong năm 2023.
 • Thép Hòa Phát đón tín hiệu vui từ thị trường xuất khẩu đầu năm
  Đầu năm 2023, xuất khẩu thép của Hòa Phát đón tín hiệu vui với nhiều đơn hàng xuất khẩu tới các thị trường khu vực châu Mỹ, châu Á và châu Úc như: Mỹ, Canada, Mexico, Puerto Rico, Úc, Malaysia, Hồng Kong, Campuchia…
 • Cơ hội cho Petrovietnam trong chuyển dịch năng lượng
  Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) chịu tác động trực tiếp từ quá trình chuyển dịch năng lượng của thế giới và Việt Nam, chính vì vậy, cần nhanh chóng nắm bắt những cơ hội mới trong quá trình chuyển dịch sang các nguồn năng lượng sạch trong tương lai.
 • Khu đô thị Halong Marina trồng 500 cây xanh hưởng ứng Tết trồng cây
  Vừa qua, cư dân Khu đô thị Du lịch Halong Marina, P. Hùng Thắng, TP. Hạ Long, hào hứng tham gia hoạt động Tết trồng cây 2023.
 • Phát động thi đua liên kết hoàn thành thay bánh xe công tác tổ máy H5 Nhà máy Thuỷ điện Hoà Bình
  Vừa qua, tại Hòa Bình, Công đoàn Điện lực Việt Nam phối hợp với Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN (EVNPSC) và Công ty Thủy điện Hòa Bình phát động thi đua liên kết hoàn thành thay bánh xe công tác tổ máy số 5 (H5) – Nhà máy Thủy điện Hòa Bình.
 • EVN đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định trong kỳ nghỉ Tết
  Trong kỳ nghỉ Tết nguyên đán Quý Mão 2023 từ ngày 20/1/2023 đến hết ngày 26/1/2023 (tức từ ngày 29 tháng Chạp năm Nhâm Dần đến ngày mồng 5 Tết Quý Mão), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ nhân dân cả nước vui đón Xuân Quý Mão 2023.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO