Hà Nội xanh

Lan tỏa tình yêu với môi trường Hà Nội
(TN&MT) - Nhóm “Hà Nội Xanh” được anh Nguyễn Tiến Huy thành lập xuất phát từ tình cảm với môi trường Hà Nội khi anh thấy các  sông, kênh mương đang gánh sức nặng ô nhiễm từ nhiều nguồn thải...
 • Chào nắng hè, bật nắp Bia Hà Nội Xanh
  Tiếp nối chuỗi Chương trình Khuyến mại thành công mừng năm mới, Bia Hà Nội chào đón một mùa Hè rực rỡ sôi động với nhiều chương trình đặc biệt, mở đầu là Chương trình Khuyến mại “Hè sang trúng lớn” với hàng nghìn phần quà hấp dẫn.
 • 43.000 học sinh tham gia chương trình “Trường học xanh”
  (TN&MT) - Ngày 28/12, tại Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội, Sở TN&MT Hà Nội phối hợp với Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng (Live & Learn) tổ chức Hội nghị báo cáo kết quả thực hiện thí điểm và khởi động chương trình “Trường học xanh vì một Hà Nội xanh” giai đoạn 2022 - 2025.
 • Hành trình đạp xe vì một Hà Nội xanh
  (TN&MT) - Hơn 300 đại biểu Việt Nam và quốc tế vừa tham dự Chương trình Hành trình xe đạp hữu nghị vì Hà Nội xanh năm 2022 tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm. Chương trình truyền thông điệp về bảo vệ môi trường và xây dựng một Hà Nội xanh, thân thiện trong lành, đáng sống.
 • Urenco chung tay hành động vì Hà Nội xanh
  (TN&MT) - Ngày hội “Chung tay hành động vì Hà Nội xanh” đang diễn ra sôi nổi tại Vườn hoa Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Thủ đô Hà Nội. Tại sự kiện, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội Urenco đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần chung tay vì một Hà Nội xanh - vì một Thủ đô xanh.
 • Hà Nội triển khai nhiều hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường
  (TN&MT) - Hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường và Ngày Môi trường thế giới, Hà Nội sẽ tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực với thông điệp: “Chung tay hành động vì Hà Nội xanh”.
 • Người dân Thủ đô tham gia tìm hiểu pháp luật bảo vệ môi trường
  (TN&MT) - Nhằm giúp cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên và người dân trên địa bàn thành phố nâng cao nhận thức, chấp hành pháp luật về môi trường, UBND TP Hà Nội đã triển khai cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật bảo vệ môi trường và quy tắc ứng xử gắn với việc bảo vệ môi trường” vào ngày 28/7.
 • Hành động vì Hà Nội xanh, sạch
  (TN&MT) - Sáng 3/7, Sở TN&MT Hà Nội tổ chức sơ kết 6 tháng thực hiện chỉ thị 15 về loại bỏ bếp than tổ ong trên địa bàn thành phố Hà Nội, và ra mắt trang Trang web "Hành động vì Hà Nội xanh”.
 • Để bầu trời Hà Nội luôn “xanh”
  (TN&MT) - Những ngày bầu trời Hà Nội trong xanh, người dân ở chung cư có thể nhìn thấy dãy Tam Đảo hay đỉnh núi Ba Vì xanh thẫm phía chân trời. Nhưng giờ đây, mỗi sớm kéo rèm cửa ra trước mắt họ thường là một màu sương mờ đục. Phải làm gì để trả lại cho Thủ đô bầu trời xanh thủa ấy?
 • Các Hội xã hội chung tay chống rác thải nhựa, vì Hà Nội xanh
  (TN&MT) - Trong cuộc chiến chống rác thải nhựa, các Hội Xã hội đóng vai trò quan trọng khi cùng chung tay có những hành động thiết thực, góp phần lan tỏa, truyên tải thông điệp chống rác thải nhựa mạnh mẽ đến các tổ chức chính trị, xã hội, người dân và doanh nghiệp Việt Nam.
 • Đông đảo người dân hưởng ướng ngày hội “Không khí sạch - Hà Nội xanh”
  (TN&MT) - Hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 5/6/2019, sáng 1/6, tại không gian phố đi bộ Hoàn Kiếm, Sở TN&MT Hà Nội phối hợp với UBND quận Hoàn Kiếm đã tổ chức ngày hội “Không khí sạch - Hà Nội xanh”.
 • Hà Nội xây dựng cộng đồng vì một môi trường bền vững
  (TN&MT) – Thành phố Hà Nội tập trung xây dựng cộng đồng có khả năng ứng phó với biến đổi khí hậu vì một môi trường bền vững với sự tham gia của chính quyền, cộng đồng, khu vực tư nhân và các đối tác quốc tế.
 • Hà Nội: Nâng cao ý thức về môi trường bằng chương trình “đổi rác lấy quà”
  (TN&MT) - “Mang rác đến – rinh quà về” là một trong các hoạt động tại gian hàng của Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội (URENCO) tại sự kiện “Ngày hội...
 • Vì Hà Nội xanh - sạch - đẹp
  Sau một năm triển khai mô hình “Sạch đồng ruộng” tại 243 xã, thị trấn trên địa bàn TP Hà Nội, tình trạng vứt bỏ chai lọ, vỏ bao bì thuốc bảo vệ thực vật tùy tiện đã giảm hẳn. Đây là nỗ lực lớn của phụ nữ Thủ đô hướng tới quy trình sản xuất nông nghiệp an toàn, bảo vệ môi trường.
 • Chung tay bảo vệ môi trường Hà Nội xanh – sạch – đẹp
  TN&MT) – Đó là lời kêu gọi cũng như mong muốn của các tình nguyện viên trong chương trình “Hà Nội sạch – Trái đất xanh” do Hội trại xây dựng Việt Nam (Vietnam Work Camp - VWC) tổ chức tại Hà Nội vào ngày 18/1.
 • Chung tay bảo vệ môi trường Hà Nội xanh – sạch – đẹp
  (TN&MT) – Đó là lời kêu gọi của các tình nguyện viên trong chương trình “Hà Nội sạch – Trái đất xanh” do Hội trại xây dựng Việt Nam tổ chức tại Hà Nội ngày...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO