Doanh nghiệp - doanh nhân

Chào nắng hè, bật nắp Bia Hà Nội Xanh

PV 11:08 21/04/2023

Tiếp nối chuỗi Chương trình Khuyến mại thành công mừng năm mới, Bia Hà Nội chào đón một mùa Hè rực rỡ sôi động với nhiều chương trình đặc biệt, mở đầu là Chương trình Khuyến mại “Hè sang trúng lớn” với hàng nghìn phần quà hấp dẫn.

Hè đã về trên miền Trung và Tây Nguyên, một vị bia sảng khoái từ Chai Bia Hà Nội Xanh sẽ làm mùa hè thêm trọn vẹn. Chào nắng mới, Bia Hà Nội khởi động Chương trình Khuyến mại “Hè sang trúng lớn” dành cho sản phẩm Chai Bia Hà Nội Xanh 450ml và 330ml với hàng trăm nghìn phần quà hấp dẫn.

he-sang-trung-lon-40x60-cm-desktop-3ct5255-vuong.jpg

Từ ngày 1/4/2023 đến hết ngày 15/8/2023, khi mua sản phẩm Chai Bia Hà Nội Xanh 450ml và 330ml, Quý Khách Hàng sẽ có cơ hội trúng:

- 20 Giải Đặc Biệt: Mỗi giải 01 Tivi Sony 55 inch

- Hàng nghìn Giải Nhất: Mỗi giải 1 triệu đồng tiền mặt

- Hàng chục nghìn Giải Nhì: Mỗi giải 100 nghìn đồng tiền mặt

- Hàng trăm nghìn Giải Ba: 01 Chai Bia Hà Nội Xanh 450ml hoặc 330ml

Hàng trăm nghìn giải thưởng đang chờ đón các bạn ngay dưới mỗi nắp Chai Bia Hà Nội Xanh. Còn chần chừ gì mà không bật ngay nắp Chai Bia Hà Nội Xanh để thưởng thức vị bia mát lạnh và có cơ hội trúng những phần quà hấp dẫn từ Chương trình Khuyến mại “Hè sang trúng lớn” bạn ơi!

Chi tiết Chương trình Khuyến mại: http://bit.ly/3lTW3ks

Để liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về các chương trình khuyến mại từ Bia Hà Nội, Quý Khách Hàng hãy theo dõi Facebook Fanpage Bia Hà Nội (https://www.facebook.com/biahanoi1890) và tiếp tục nâng ly sảng khoái cùng Bia Hà Nội để đón chào một mùa hè rực rỡ!

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Rừng mãi xanh nhờ… hương ước
(TN&MT) - Trong quan niệm của đồng bào dân tộc Cống, rừng là sinh mệnh, là nơi thần linh ngự trị. Bởi lẽ đó mà người Cống bản Lả Chà, xã Pa Tần của huyện Nậm Pồ (Điện Biên) yêu rừng như yêu bản.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO