thông điệp bảo vệ môi trường

Yên Bái: Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành lan tỏa nhiều thông điệp bảo vệ môi trường
Vừa qua, Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Ngày hội STEM năm 2022 với chủ đề “Trải nghiệm khoa học – Kết nối yêu thương”. Tại ngày hội đã có rất nhiều các gian hàng trưng bày các sản phẩm làm từ đồ tái chế, thân thiện với môi trường, qua đó đã lan tỏa nhiều thông điệp về bảo vệ môi trường.
 • Đổi giấy, nhựa nhận cây xanh – Lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường
  (TN&MT) - Trong 2 ngày 23-24/11, Đoàn phường Quyết Tâm, thành phố Sơn La phối hợp với Hội sinh viên Trường Cao đẳng Sơn La tổ chức Ngày hội Đổi giấy, nhựa nhận cây xanh. Chương trình thu hút đông đảo người dân trên địa bàn, đặc biệt là các em học sinh, sinh viên.
 • Sản phẩm “xanh” mang thông điệp bảo vệ môi trường
  (TN&MT) - Những sản phẩm xanh, sử dụng nguyên liệu thân thiện với môi trường đang dần được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Túi xách sử dụng nguyên liệu từ bèo tây, mũ làm từ bẹ ngô. Mỗi sản phẩm là một thông điệp môi trường mà chị Hoàng Thị Hưng (thôn Đồng Minh, xã Vĩnh Phúc, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa) muốn gửi gắm, không những thân thiện với môi trường, mà còn có tính thẩm mỹ và ứng dụng cao.
 • Học sinh Huế đạt giải nhất cuộc thi viết thư quốc tế nhờ thông điệp bảo vệ môi trường
  (TN&MT) - Bức thư của Nhi truyền tải thông điệp ý nghĩa về bảo vệ môi trường thông qua việc hạn chế sử dụng túi ni lông, hộp xốp với lời văn hồn nhiên, chân thành. Qua bức thư, những việc tử tế được tôn vinh, hơn thế nữa hình ảnh con người với những nét văn hóa đậm đà bản sắc Việt Nam cũng được giới thiệu đến với bạn bè thế giới.
 • Truyền đi thông điệp bảo vệ môi trường từ vùng chè đặc sản
  (TN&MT) - Đêm 1/1/2020, tại không gian Văn hóa Trà khu di tích quốc gia 27/7, thị trấn Hùng Sơn huyện Đại Từ đã diễn ra Lễ bế mạc Lễ hội Trà Đại Từ năm Kỷ Hợi - 2019.
 • Đà Nẵng: Gửi thông điệp bảo vệ môi trường từ tranh gốm kè biển
  (TN&MT) - Hơn 1.300 mét bờ kè biển Mỹ Khê (Đà Nẵng) đang được trang trí bằng những bức tranh gốm nghệ thuật thay thế những mảng bê-tông bám đầy dây leo. Mỗi bức tranh mang đậm dấu ấn, hơi thở đời sống của người dân miền biển với thông điệp nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng thành phố văn minh, sạch đẹp.
 • Gửi thông điệp bảo vệ môi trường biển, đảo vào tranh bích họa Tam Hải
  (TN&MT) - Nhằm chuyển tải thông điệp bảo vệ môi trường đến với mọi người, nhóm sinh viên kiến trúc đến từ Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng đã biến nhiều bức tường nhà, bờ rào cũ kỹ của người dân xã đảo Tam Hải (huyện Núi Thành) trở thành các bức tranh bích họa sinh động, đầy màu sắc.
 • "Chiến dịch Hành động xanh" lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường
  (TN&MT) - "Một hạt mầm nhỏ phát triển thành khu rừng lớn" là tiêu chí dẫn dắt chuỗi những "hành động xanh" kéo dài hơn một tháng mà CLB Thế hệ xanh RMIT Việt...
 • Hà Nội: TNV làm sạch phố đi bộ, lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường
  (TN&MT) - Với hình thức thu hút từ những bức vẽ cây môi trường, những nhân vật hoạt hình, các TNV đã gây sự chú ý và lan tỏa thông điệp vì môi trường trong không gian đi bộ Hồ Gươm.
 • Hội nhặt rác Hồ Gươm: Lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường
  (TN&MT) – Cứ đều đặn vào mỗi chiều Chủ nhật hàng tuần, các thành viên của Hội nhặt rác Hồ Gươm lại khoác lên mình những chiếc áo xanh, cùng nhau đi vòng quanh khu vực Hồ Gươm nhặt rác và nhắc nhở mọi người bỏ rác đúng nơi quy định.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO