sẵn sàng cho ngày bầu cử

Cử tri vùng biên Sốp Cộp sẵn sàng cho ngày bầu cử
(TN&MT) - Hòa cùng bầu không khí hân hoan của cử tri cả nước chờ ngày cầm lá phiếu trên tay đi bầu cử, cử tri các dân tộc huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La cũng đang hướng về ngày bầu cử với niềm tin bầu ra những đại biểu xứng đáng, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân.
  • Phường Yên Hòa (Cầu Giấy - Hà Nội):  Sẵn sàng cho ngày bầu cử
    (TN&MT) - Với tinh thần tập trung cao độ nhằm chuẩn bị tốt cho công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm, kỳ 2021-2026, đến nay, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, đã sẵn sàng cho ngày bầu cử.
  • Đắk Lắk: Các địa phương sẵn sàng cho ngày bầu cử
    (TN&MT) - Tính đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV) và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại các địa phương của tỉnh Đắk Lắk đã cơ bản hoàn thành để tiến đến ngày 23/5 xứng đáng là ngày hội lớn của toàn dân. 
  • Trường Sa, DK1 sẵn sàng cho ngày bầu cử sớm
    (TN&MT) - Mọi công tác chuẩn bị cho bầu cử sớm ở Trường Sa và DK1 đã hoàn tất. Theo kế hoạch, quân, dân huyện đảo Trường Sa và cán bộ chiến sĩ DK1 cùng các lực lượng tàu trực trên biển sẽ được bầu cử sớm hơn 1 tuần so với ngày bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp trên toàn quốc.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO