phòng chống Covid

Quỹ Coca-Cola hỗ trợ phòng chống Covid-19 tại TP.HCM
Coca-Cola đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam triển khai chương trình Truyền thông nâng cao nhận thức về phòng chống Covid-19 và hưởng ứng chiến dịch tiêm vaccine do Bộ Y tế, Sở Y Tế TP.HCM phát động.
 • Cao Bằng: Người dân nâng cao ý thức khi F0 tăng cao
  (TN&MT) - Thời gian qua, tỉnh Cao Bằng ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 tăng cao, trung bình khoảng 2.000 ca nhiễm/ngày. Trước tình hình đó, Cao Bằng đã nỗ lực, triển khai quyết liệt các giải pháp ứng phó, thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19, lấy sự tự giác, ý thức và trách nhiệm của mỗi người dân là “chìa khóa” để thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.
 • Đà Nẵng: 8.426 bệnh nhân mắc Covid-19 được điều trị khỏi trong ngày 7/3
  Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 TP. Đà Nẵng cho biết, trong ngày 7/3, có 8.426 bệnh nhân mắc Covid-19 được điều trị khỏi, trong đó có 8.171 trường hợp được cách ly, điều trị tại nhà và 255 trường hợp được điều trị tại cơ sở y tế.
 • Thủ tướng yêu cầu cắt giảm ngay thủ tục mua thuốc phòng, chống COVID-19
  Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa có ý kiến về phản ánh của báo chí liên quan đến thủ tục mua thuốc phòng, chống COVID-19.
 • Sở TN&MT Vĩnh Phúc linh hoạt công tác phòng chống Covid-19 trong quá trình triển khai nhiệm vụ 2022
  (TN&MT) - Để ứng phó với dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp và kéo dài, Sở TN&MT tỉnh Vĩnh Phúc đã và đang tập trung thực hiện đồng bộ, linh hoạt, hiệu quả Chiến lược tổng thể về phòng, chống dịch COVID-19 và Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội, kiên định mục tiêu kép, chuyển hướng chiến lược phòng, chống dịch sang “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19”.
 • Thủ tướng chỉ đạo khẩn về tiêm vaccine và đẩy mạnh phòng, chống COVID-19
  Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 170/CĐ-TTg ngày 23/2/2022 gửi các Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tiêm vaccine và một số biện pháp đẩy mạnh phòng, chống dịch COVID-19.
 • Petrovietnam: Năm mới, nhận diện mới, kỳ vọng mới
  Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) bước vào năm 2022 với một diện mạo mới, mở đầu bằng việc thay đổi bộ nhận diện thương hiệu. Logo mới vẫn giữ ngọn lửa đỏ và màu xanh biển nhưng được thiết kế hiện đại hơn, Petrovietnam kỳ vọng tạo dựng một hình ảnh năng động, thân thiện, thích ứng với các xu thế phát triển mới của thế giới, thể hiện tâm thế sẵn sàng cho việc hiện thực hóa tầm nhìn và sứ mệnh của ngành dầu khí Việt Nam.
 • “Diễn tập” học đường!
  Hồi hộp cả đêm không ngủ, chờ đến sáng để được đi học tập trung, vỡ òa cảm xúc, ôm nhau, chạy nhảy, cười đùa, quên mang khẩu trang và nháo nhào thông báo về các ca lây nhiễm, tiếp tục quay trở lại học online… đó là muôn sắc màu của những ngày đi học đầu năm sau một quãng thời gian dài chỉ gặp thầy cô, bạn bè qua “màn ảnh nhỏ”.
 • Những nút thắt cần được gỡ trong phòng, chống COVID-19 tại TP.HCM
  Năm 2021, dịch bệnh COVID-19 bùng phát mạnh trong cộng đồng, đặc biệt với sự xuất hiện của biến thể Delta có tốc độ lây lan nhanh đã buộc TP.HCM phải áp dụng nhiều biện pháp phòng chống, dịch chưa từng có tiền lệ để thực hiện mục tiêu ưu tiên là bảo vệ sức khỏe, tính mạng của Nhân dân. Công tác phòng, chống dịch của Thành phố đã đạt được những kết quả quan trọng. Tuy nhiên, quá trình triển khai cũng bộc lộ những vướng mắc trong việc huy động, quản lý và sử dụng các nguồn lực phòng, chống dịch.
 • Quảng Ninh: Chi 168 tỷ đồng thăm hỏi, tặng quà, trợ cấp tết các đối tượng chính sách
  Thường trực Tỉnh ủy Quảng Ninh vừa họp giao ban tuần để nghe và cho ý kiến về tình hình phòng, chống dịch Covid-19, cũng như tình hình triển khai thực hiện việc tổ chức Tết Nhâm Dần 2022.
 • Đà Nẵng: Có 958 ca mắc Covid-19, trong đó có 716 ca cộng đồng
  Chiều 24/1, Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 TP. Đà Nẵng cho biết, trong ngày Đà Nẵng ghi nhận 958 ca mắc Covid-19, gồm: 242 ca cách ly tại nhà, 716 ca cộng đồng.
 • Chính phủ ban hành cơ chế, chính sách đặc thù về thuốc, vaccine phòng, chống COVID-19
  Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 168/NQ-CP ngày 31/12/2021 về một số cơ chế, chính sách trong phòng, chống dịch COVID-19.
 • Sơn La: Nỗ lực kiểm soát rác thải trong phòng chống Covid-19
  (TN&MT) - Để bảo vệ môi trường trong phòng chống Covid-19, thời gian qua, tỉnh Sơn La đã ban hành kế hoạch và phương án cụ thể để triển khai hoạt động thu gom, vận chuyển, xử lý rác thải đạt hiệu quả.
 • Bản sắc văn hóa PVFCCo
  (TN&MT) - Vừa qua, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã tổ chức Hội thảo Văn hóa PVFCCo năm 2021 và triển khai kế hoạch năm 2022. Hội thảo được kết nối trực tuyến đến các điểm cầu của các đơn vị thành viên.
 • Đà Nẵng sẽ thanh tra việc mua sắm trang, thiết bị y tế, sinh phẩm, kít xét nghiệm phòng, chống Covid-19
  (TN&MT) - Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Lê Trung Chinh vừa có Quyết định số 4065/QĐ-UBND về phê duyệt Kế hoạch thanh tra năm 2022. Trong đó, có việc thanh tra mua sắm trang, thiết bị y tế, sinh phẩm, kít xét nghiệm phục vụ phòng, chống Covid-19 tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP. Đà Nẵng.
 • Bảo Lạc (Cao Bằng): Nỗ lực giữ vững “vùng xanh”
  (TN&MT) - Trước những diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh Covid-19, với sự vào cuộc quyết liệt, chủ động của cả hệ thống chính trị và sự đồng lòng, trách nhiệm chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của nhân dân các dân tộc huyện Bảo Lạc (Cao Bằng). Đến thời điểm này, Bảo Lạc vẫn là một địa phương trên địa bàn tỉnh Cao Bằng giữ vững được “vùng xanh” – vùng an toàn không có dịch bệnh Covid-19.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO