nhập khẩu xăng

Sẽ tăng dự trữ xăng dầu quốc gia
(TN&MT) - Bộ Công Thương đã trình Chính phủ Đề án nâng mức dữ trữ xăng dầu quốc gia và hiện đang lấy ý kiến của Bộ Tài chính, Bộ Kế hoạch và Đầu tư để báo cáo chi tiết hơn về việc vấn đề này.
 • Tạm ngừng nhập khẩu xăng dầu: Nên hay không?
  (TN&MT) - Trong những tháng đầu năm 2020, đại dịch COVID -19 đã khiến nhu cầu tiêu thụ xăng dầu trong nước giảm mạnh do người dân hạn chế đi lại, du lịch; học sinh, sinh viên được cho nghỉ học; các lễ hội trên khắp cả nước và các hoạt động vui chơi, tụ tập đông người không tổ chức…
 • Quý I, nhập khẩu xăng dầu và khí đốt tăng mạnh
  Số liệu của Tổng cục Hải quan cho thấy tháng 3, nhập khẩu (NK) xăng dầu các loại của Việt Nam đã tăng ở mức cao với 1,03 triệu tấn, trị giá 589 triệu USD, tăng 29,9% về lượng và tăng 37,7% về trị giá so với tháng 2/2015.
 • Bộ Tài chính bãi bỏ thông tư áp thuế kịch trần nhập khẩu xăng dầu
  Cuối giờ chiều qua, Bộ Tài chính phát đi thông báo hủy Thông tư 06 về tăng thuế suất thuế nhập khẩu xăng dầu lên kịch trần 40%.
 • Thuế nhập khẩu xăng, dầu tăng 35%
  (TN&MT) - Bắt đầu từ 7/1, thuế các mặt hàng xăng, dầu tăng thêm tới 7-11%; trong đó thuế nhập khẩu dầu hỏa, dầu hỏa và dầu madút cùng là 35%.
 • Sẽ điều chỉnh tăng thuế nhập khẩu xăng dầu lần hai?
  Tổng công ty dầu VN mới đây có đề xuất điều chỉnh tăng thuế nhập khẩu đối với các mặt hàng này lần thứ hai, nhưng giữ nguyên giá bán lẻ và mức trích quỹ bình...
 • Tăng trần thuế nhập khẩu xăng dầu
  Bộ Tài chính công bố các mức thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi các mặt hàng xăng dầu tương ứng với giá các mặt hàng xăng, dầu trên thị trường thế giới.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO