khoản vay

WB phê duyệt khoản vay 100 triệu USD cho các dự án nước của El Salvador
(TN&MT) - Ngân hàng Thế giới (WB) vừa phê duyệt khoản vay 100 triệu USD cho El Salvador để giúp quốc gia Trung Mỹ này cải thiện độ tin cậy và chất lượng của nguồn cung cấp nước cũng như chuẩn bị cho thiên tai.
 • EVN và AFD ký thỏa ước tín dụng khoản vay cho Dự án lưới điện phân phối miền Nam
  Ngày 28/03 tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Cơ quan Phát triển Pháp (AFD) đã tổ chức Lễ ký kết Thoả ước tín dụng cho khoản vay ưu đãi không bảo lãnh Chính phủ trị giá 80 triệu Euro cho Dự án lưới điện phân phối miền Nam do Tổng công ty Điện lực miền Nam làm chủ đầu tư.
 • Ký kết khoản vay 1.900 tỷ đồng cho Dự án Nhà máy Thủy điện Hòa Bình mở rộng
  (TN&MT) - Ngày 10/11, tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Cơ quan Phát triển Pháp (AFD) đã tổ chức Lễ ký kết Thoả ước tín dụng cho khoản vay ưu đãi không bảo lãnh Chính phủ trị giá 70 triệu Euro (tương đương 1.900 tỷ đồng, chiếm khoảng 20% tổng mức vốn đầu tư) cho Dự án Nhà máy Thuỷ điện Hoà Bình mở rộng.
 • Nhân viên ngân hàng làm khống hồ sơ, chiếm đoạt khoản vay 1,2 tỉ đồng của khách hàng
  (TN&MT) - Ngày 24/7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Đà Nẵng đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Lâm Mạnh (27 tuổi), nhân viên tín dụng Ngân hàng VIB Thanh Khê, về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
 • IFC hợp tác với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á
  (TN&MT) - Để hỗ trợ các doanh nghiệp và giúp họ phục hồi bền vững sau đại dịch COVID-19, IFC sẽ cung cấp khoản vay 40 triệu đô-la Mỹ (USD) cho Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (SeABank). Đây là hợp phần đầu tiên của gói tài trợ lên đến 150 triệu USD nhằm giúp mở rộng cho vay cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV), đặc biệt doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ, gia tăng cơ hội tiếp cận tài chính khí hậu, và thúc đẩy thương mại quốc tế.
 • ADB ký kết khoản vay cho phát triển trang trại điện gió tại Quảng Trị
  (TN&MT) - Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) đã ký kết một khoản vay xanh trị giá 116 triệu USD với Công ty cổ phần Điện gió Liên Lập, Công ty cổ phần Điện gió Phong Huy và Công ty cổ phần Điện gió Phong Nguyên để xây dựng và vận hành ba trang trại điện gió tại tỉnh Quảng Trị.
 • Vietcombank khởi động Dự án giải pháp phần mềm hệ thống khởi tạo khoản vay cho khách hàng bán lẻ
  (TN&MT) - Nhằm đạt được mục tiêu trở thành Ngân hàng bán lẻ số 1 Việt Nam, đứng đầu về mức độ hài lòng của khách hàng, nằm trong khuôn khổ tiếp theo của Dự án Chuyển đổi mô hình hoạt động Ngân hàng bán lẻ (RTOM), ngày 17/05/2021, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức Lễ khởi động Dự án Đầu tư Hệ thống khởi tạo khoản vay bán lẻ (RLOS) cùng với Liên danh Công ty TNHH Hệ thống thông tin FPT (FIS) và hãng Nucleus Software Exports Limited.
 • Thêm 156 triệu Euro chống biến đổi khí hậu tại các đô thị nhỏ
  (TN&MT) - Thông qua 1 dự án trị giá 156 triệu Euro, Liên minh châu Âu, Pháp (thông qua AFD) và Việt Nam cùng hợp tác, hỗ trợ tăng cường khả năng chống chịu và phục hồi trước thiên tai và biến đổi khí hậu của các đô thị loại nhỏ ở Bắc Trung Bộ Việt Nam.
 • Các nước giàu có hướng tới mục tiêu tài chính khí hậu toàn cầu?
  (TN&MT) - Các nước giàu có đã tăng cường hỗ trợ tài chính để giúp các nước đang phát triển cắt giảm lượng khí thải carbon và ứng phó với tác động của biến đổi khí hậu, tuy nhiên, không rõ liệu những quốc gia này có đạt được mục tiêu 100 tỷ USD trong năm nay hay không.
 • Doanh nghiệp sẽ gặp khó về vốn khi đầu tư bất động sản
  (TN&MT) - Mới đây, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) công bố lấy ý kiến dự thảo sửa đổi Thông tư 36 lần tiếp theo, trong đó có nội dung quan trọng với giới đầu tư là thay đổi quy định về hệ số rủi ro với các khoản vay BĐS.
 • WB phê duyệt khoản vay 225 triệu USD cho ngành nước Tanzania
  (TN&MT) - Ban Giám đốc Điều hành Ngân hàng Thế giới (WB) đã phê duyệt khoản vay 225 triệu USD cho Tanzania để cải thiện hệ thống cấp nước tại thủ đô Dar es Salaam của Tanzania. Tanzania sẽ tăng 900 triệu USD trong năm tài chính 2016-2017 để tài trợ cho các dự án đầu tư công trong ngành giao thông vận tải, năng lượng và nước. Các khoản vay và viện trợ là một nguồn ngoại hối quan trọng cho nền kinh tế lớn thứ hai của phía Đông châu Phi.
 • WB phê duyệt khoản vay 500 triệu USD cho dự án làm sạch không khí Bắc Kinh
  (TN&MT) - Ngân hàng Thế giới (WB) đã phê duyệt khoản vay 500 triệu USD cho Trung Quốc để hỗ trợ tài chính cho các dự án kiểm soát ô nhiễm không khí trong và quanh khu vực Bắc Kinh.
 • Đức cấp khoản vay 200 triệu Euro cho lĩnh vực năng lượng Việt Nam
  Bộ Hợp tác Kinh tế và Phát triển Liên bang Đức đã tới thăm các dự án hợp tác phát triển Đức-Việt trọng tâm trong các lĩnh vực đào tạo...
 • Quỹ Bảo vệ Môi trường Việt Nam: Triển khai khoản vay xây dựng trạm xử lý nước thải tập trung
  (TN&MT) - Quỹ BVMT Việt Nam đã tổ chức Hội thảo giới thiệu cơ chế tài chính cho vay đầu tư xây dựng trạm xử lý nước thải tập trung từ nguồn vốn WB.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO