huyện Văn Yên

Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái Đỗ Đức Duy dự lễ giao, nhận quân tại huyện Văn Yên
(TN&MT) - Hòa chung trong không khí của ngày hội tòng quân toàn tỉnh, sáng 25/2, ông Đỗ Đức Duy - Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái đã dự lễ giao, nhận quân tại huyện Văn Yên, động viên các tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.
 • Văn Yên (Yên Bái): Sâu rộng phong trào bảo vệ môi trường
  (TN&MT) - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Văn Yên (Yên Bái) vừa tổ chức Lễ phát động Phong trào “Mỗi người - Mỗi ngày một việc, góp phần làm sạch môi trường”, phong trào đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, các tổ chức chính trị - xã hội và người dân.
 • Văn Yên - Yên Bái: Người dân bức xúc trước nạn khai thác cát, sỏi ở sông Ngòi Thia
  (TN&MT) - Nhiều năm nay, người dân 2 xã Yên Phú và An Thịnh, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái vô cùng bức xúc trước nạn khai thác cát, sỏi trái phép và tập kết vật liệu ở sông Ngòi Thia. Mặc dù từng bị đình chỉ, nhắc nhở từ các cấp chính quyền nhưng xong đâu lại vào đấy. Có hay không tình trạng “trên bảo, dưới không nghe” và thách thức pháp luật.
 • Giải bài toán nước sạch nông thôn ở Yên Bái
  (TN&MT) - Tỉnh Yên Bái đã và đang tích cực triển khai nhiều giải pháp để phấn đấu đến năm 2025, tỷ lệ dân số nông thôn được sử dụng nước hợp vệ sinh đạt 98%; đến năm 2030, đạt 100% dân số nông thôn được sử dụng nước hợp vệ sinh, trên 50% dân số nông thôn sử dụng nước sạch sinh hoạt đạt quy chuẩn.
 • Văn Yên (Yên Bái): Tăng cường quản lý khoáng sản chưa khai thác
  (TN&MT) - Để xử lý nghiêm tình trạng san gạt mặt bằng và khai thác khoáng sản trái phép, huyện Văn Yên (Yên Bái) đã triển khai nhiều giải pháp, cùng với đó xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.
 • Điểm sáng trong công tác bảo vệ môi trường ở xã vùng cao Nà Hẩu
  (TN&MT) - Chưa đến 7 giờ sáng vào các ngày thứ 7 hàng tuần, Chủ tịch UBND xã Nà Hẩu, huyện Văn Yên (Yên Bái) và đồng chí Trưởng phòng TN&MT huyện cùng toàn thể bà con trong xã cùng vệ sinh môi trường tại các tuyến đường trong xã.
 • Khai mạc đại hội Đảng bộ huyện Văn Yên lần thứ XVI
  (TN&MT) - Sáng ngày 9/6, Đảng bộ huyện Văn Yên (Yên Bái) tiến hành khai mạc Đại hội Đảng bộ huyện Văn Yên lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là huyện được Ban Thường vụ Tỉnh ủy Yên Bái lựa chọn tổ chức đại hội điểm cấp huyện.
 • Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng tặng quà tết các hộ nghèo huyện Văn Yên (Yên Bái)
  (TN&MT) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, ngày 19/1, ông Trần Quốc Vượng - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã đến thăm và tặng 100 suất quà tết cho các hộ gia đình nghèo các xã: Xuân Tầm, Phong Dụ Thượng, Phong Dụ Hạ, huyện Văn Yên (Yên Bái)
 • Yên Bái: Tưng bừng khai mạc Lễ hội quế huyện Văn Yên
  (TN&MT) - Tối ngày 7/10, tại sân vận động huyện Văn Yên, UBND huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái đã khai mạc Lễ hội Quế huyện Văn Yên lần thứ II năm 2016. Lễ hội được tổ chức trong 2 ngày 7 và 8/10 với chủ đề "Ngọt ngào hương quế Văn Yên".
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO