huyện Đăk Glei

Kon Tum: Tích cực vận động người đồng bào dân tộc thiểu số bảo vệ môi trường
(TN&MT) - Để phong trào bảo vệ môi trường lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng dân cư, đặc biệt là ở các làng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS), các cấp chính quyền địa phương và hội, đoàn thể tỉnh Kon Tum đã tích cực vận động người dân cùng tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường ở thôn, làng.
  • Kon Tum: Kiểm tra tang vật tại Hạt Kiểm Lâm huyện Đăk Glei
    (TN&MT) - Thực hiện Kế hoạch số 54/KH-CCKL ngày 7/8/2017 của Chi cục Kiểm lâm Kon Tum về việc thành lập Tổ kiểm tra bảo quản, quản lý, đánh giá phẩm chất, giá trị gỗ là tang vật vi phạm hành chính đã tổ chức bán đấu giá qua nhiều lần không thành.
  • Bãi rác huyện Đăk Glei (Kon Tum): Nguy cơ ô nhiễm nguồn nước
    ­­­­(TN&MT) - Mùi hôi thối nồng nặc bốt lên từ bãi rác ở xã Đắk Man (Đắk Glei, Kon Tum), cảnh ruồi nhặng bay khắp làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân trong khu vực nhiều năm nay. Mặc dù người dân đã nhiều lần ý kiến với chính quyền, nhưng tình trạng ô nhiễm, hôi thối vẫn dai dẳng đeo bám người dân mà không thấy giải quyết.
  • Kon Tum: Tập huấn quản lý và sử dụng tiền DVMTR tại huyện Đăk Glei
    (TN&MT) - Vừa qua, Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Kon Tum đã phối hợp với Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng Việt Nam tổ chức buổi Tập huấn "Quản lý và sử dụng...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO