Hội báo toàn quốc 2023

Tìm chữ trong Hội báo
(TN&MT) - Trong không khí tưng bừng của những ngày Hội báo Toàn quốc 2023, chúng tôi đã gặp những nẻo đường chữ nghĩa, những dòng chảy lặng lẽ góp phần làm giàu có bản sắc văn hóa Việt.
 • Tươi trẻ, hào hứng Hội trại Thanh niên Hội báo toàn quốc 2023
  (TN&MT) - Hội trại thanh niên trong khuôn khổ Hội báo toàn quốc năm 2023 đã đem lại nhiều ấn tượng đẹp, truyền tải tốt thông điệp “Tuổi trẻ sáng tạo, đoàn kết, rèn đức, luyện tài, xung kích” trong các hoạt động, góp phần làm nên thành công của Hội trại thanh niên nói riêng và Hội Báo toàn quốc 2023 nói chung.
 • Trao Giải Bóng đá Cúp Nhà báo và Công luận lần thứ 2
  Chiều 17/3, tại Sân bóng đá Đông Đô 2 (Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) đã diễn ra Lễ bế mạc và trao Giải Bóng đá Cúp Nhà báo và Công luận lần thứ 2 - Chào mừng Hội Báo toàn quốc 2023.
 • Hội báo Toàn quốc 2023: Ấn tượng những hình ảnh tại gian trưng bày của Báo TN&MT
  (TN&MT) - Sáng ngày 17/3, tại Hội báo Toàn quốc 2023 tổ chức tại Bảo tàng Hà Nội, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã tham quan gian trưng bày Báo TN&MT.
 • Báo Xuân xưa tại Hội báo toàn quốc 2023
  (TN&MT) - Sáng 17/3, trong khuôn khổ Hội Báo toàn quốc năm 2023 đã diễn ra Lễ khai mạc trưng bày chuyên đề "Xuân xưa trên báo Tết 1865 - 2000". Trưng bày gồm 200 bìa báo đẹp, tiêu biểu, được tuyển chọn từ hàng nghìn tờ báo Xuân trong bộ sưu tập Báo Xuân của Bảo tàng Báo chí Việt Nam, trải dài từ năm 1865 đến năm 2000.
 • Khai mạc Hội báo toàn quốc 2023: "Đoàn kết - Chuyên nghiệp - Văn hóa - Sáng tạo"
  Sáng ngày 17/3, Hội Báo toàn quốc năm 2023 đã chính thức được khai mạc. Với chủ đề "Đoàn kết - Chuyên nghiệp - Văn hóa - Sáng tạo",
 • "Những nẻo đường xuân" trên ảnh báo chí
  (TN&MT) - Trong khuôn khổ Hội Báo toàn quốc 2023, sáng ngày 17/3, Câu lạc Bộ Ảnh báo chí, Hội Nhà báo Việt Nam đã tổ chức Lễ trao giải cuộc thi ảnh báo chí và triển lãm ảnh với chủ đề “Những nẻo đường xuân”. Giải Nhất thuộc về nhóm ảnh "Tô thắm phẩm chất bộ đội Cụ Hồ" của tác giả Lê Anh Tuấn.
 • Khai mạc Hội báo toàn quốc 2023
  (TN&MT) - Sáng 17/3, Hội Báo toàn quốc năm 2023 với chủ đề “Đoàn kết - Chuyên nghiệp - Văn hóa - Sáng tạo” chính thức khai mạc tại Bảo tàng Hà Nội (TP Hà Nội). Tiếp theo thành công của những năm trước, trong lần tổ chức thứ 6, Hội Báo có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với 87 gian trưng bày các ấn phẩm chí, cùng nhiều hoạt động sôi nổi từ các cơ quan, đơn vị báo chí trên cả nước.
 • Hội báo Toàn quốc 2023: Ấn tượng các gian trưng bày trước ngày Khai mạc
  (TN&MT) - Với chủ đề "Đoàn kết - Chuyên nghiệp - Văn hóa - Sáng tạo", Hội Báo toàn quốc năm 2023 sẽ diễn ra từ ngày 17-19/3. Hội báo là nơi giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm hữu ích dành cho các nhà báo – hội viên, cũng như độc giả cả nước.
 • Báo chí - Động lực thúc đẩy phát triển xanh
  (TN&MT) - Nhu cầu đối thoại thời hội nhập toàn cầu hóa là một tất yếu bởi đối thoại là bản chất của văn hóa. Đối thoại là con đường ngắn nhất giúp con người xích lại gần nhau, chia sẻ, hợp tác, hữu nghị… “Đối thoại văn hóa” trở thành khái niệm trung tâm của triết học văn hóa đương đại. Trong bối cảnh ấy, báo chí được đánh giá cao, được coi là một “quyền lực” bởi đó là phương tiện đối thoại, là diễn đàn đối thoại, là cầu nối…
 • Tạo điều kiện thuận lợi nhất để các đơn vị chuẩn bị gian trưng bày tại Hội báo Toàn quốc 2023
  (TN&MT) - Đó là chỉ đạo của Nhà báo Nguyễn Đức Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam - Trưởng Ban Tổ chức Hội báo Toàn quốc năm 2023 khi ông đi thăm và kiểm tra công tác chuẩn bị Hội báo vào chiều 15/3 tại Bảo tàng Hà Nội
 • Hội báo toàn quốc 2023 sẽ có nhiều sự kiện nghiệp vụ, văn hóa phong phú, lôi cuốn
  (TN&MT) - Từ ngày 17/3 đến ngày 19/3 tại Bảo tàng Hà Nội sẽ diễn ra Hội Báo toàn quốc năm 2023. Sự kiện do Hội Nhà báo Việt Nam, UBND Thành phố Hà Nội đồng chủ trì phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO