bất động sản cao cấp

Đà Nẵng có cơ hội trở thành “thánh địa” bất động sản cao cấp
(TN&MT) - Theo ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, thành phố biển Đà Nẵng ngày càng khẳng định nội lực phát triển và sức hút mạnh mẽ, mở ra cơ hội vô cùng lớn cho thị trường bất động sản, đặc biệt là phân khúc cao cấp.
 • Dự án nào đang có chính sách bán hàng tốt nhất thị trường phía Tây Hà Nội?
  (TN&MT) - Các dự án bất động sản cao cấp tại trung tâm mới phía Tây Hà Nội có sức hút khó cưỡng với khách hàng và nhà đầu tư nhờ sở hữu vị trí kim cương tại siêu giao lộ sầm uất bậc nhất. Trong đó, Vinhomes Smart City đang nổi lên nhờ chính sách bán hàng tốt nhất thị trường cùng hàng trăm tiện ích vượt trội “ngay thềm nhà”.
 • TNR Grand Palace Sơn La thúc đẩy phát triển kinh tế hạ tầng bất động sản cao cấp Sơn La
  (TN&MT) - Tọa lạc tại vị trí chiến lược trung tâm hành chính mới của thành phố Sơn La, TNR Grand Palace Sơn La hứa hẹn trở thành điểm nhấn thúc đẩy thị trường bất động sản nói riêng và phát triển kinh tế Sơn La nói chung.
 • Kiểm soát chặt các dự án bất động sản cao cấp
  (TN&MT) - Trong Báo cáo gửi tới Quốc hội mới đây, Bộ Xây dựng cho biết nguồn cung bất động sản, đặc biệt là nhà ở tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh dù, đã được điều chỉnh theo hướng tích cực nhưng vẫn chưa phù hợp với nhu cầu thị trường. Đây là lần thứ 2 Bộ Xây dựng Báo cáo về vấn đề này.
 • Lễ giới thiệu các dự án bất động sản cao cấp tại miền Trung
  (TN&MT) - Vừa qua, tại Mường Thanh Luxury (Đà Nẵng), Công ty CP Đất Xanh Đà Nẵng (ĐXĐN) đã tổ chức Lễ “Giới thiệu các dự án bất động sản (BĐS) cao cấp tại miền Trung”. Sự kiện có sự tham dự của hơn 200 khách hàng, nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh.
 • Năm 2019 có là thời điểm để đầu tư bất động sản cao cấp?
  Tổng Giám đốc Savills Việt Nam nhận định, năm 2019 sẽ là thời điểm "chín muồi" để đầu tư bất động sản cao cấp tại Việt Nam.
 • Thị trường bất động sản cao cấp: Tiềm năng quay trở lại
  (TN&MT) - Sau một thời gian phát triển trầm lắng dù ổn định, thị trường bất động sản cao cấp và siêu cao cấp lại có những dấu hiệu trở lại sôi nổi tích cực, bởi sự phát  triển của nền kinh tế, thu nhập bình quân và đặc biệt là nguồn cung hạn chế.
 • "Phân khúc bất động sản cao cấp diễn biến với tâm lý thận trọng"
  Đây là nhận định đáng chú ý của bà Nguyễn Hoài An - Giám đốc Bộ phận nghiên cứu, tư vấn, định giá và quản lý tài sản CBRE tại buổi báo cáo về tình hình hoạt động của thị trường bất động sản trong quý III/2017 diễn ra ngày 28/9.
 • Bất động sản cao cấp 2017: Kích cầu bằng chính sách bán hàng, liệu đã đủ?
  (TN&MT) - Trước những chính sách bán hàng tích cực và hiệu quả của các doanh nghiệp địa ốc thời gian gần đây như áp dụng ưu đãi lãi suất 0%, chiết khấu cao,...
 • Cảnh báo thừa cung bất động sản cao cấp
  Theo tổng kết của Hiệp hội bất động sản TPHCM (HOREA), thị trường bất động sản bắt đầu có dấu hiệu chững lại trong năm 2016. Đã có hiện tượng lệch pha cung cầu,...
 • Bất động sản cao cấp lên ngôi
    (TN&MT) - Nếu có một phân khúc sôi nổi nhất thị trường bất động sản (BĐS) trong năm qua, đó chính là căn hộ cao cấp. Sự phục hồi và phát triển mạnh mẽ...
 • Bất động sản cao cấp tại Thái Bình: Cầu dư, cung thiếu
  (TN&MT) - Hơn 3 năm trở lại đây, khi Thái Bình tập trung phát triển để hoàn thành các chỉ tiêu trở thành đô thị loại 1 với các cải cách mạnh mẽ về kinh tế và đầu tư chủ lực vào hạ tầng, khiến nhu cầu bất động sản (BĐS) cao cấp tăng mạnh. Nhưng đến nay, “cầu” khá bức thiết trong khi “cung” vẫn chưa có tín hiệu sôi động…
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO