ATSKMT

Petrovietnam: Bảo vệ môi trường gắn với văn hóa dầu khí được quán triệt sâu sắc
Từ khi hình thành và phát triển đến nay, bên cạnh công tác khai thác, tìm kiếm thăm dò gia tăng trữ lượng và sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên dầu khí, công tác bảo vệ môi trường trong hoạt động khai thác dầu khí luôn được Tập đoàn Dầu khí Việt Nam chú trọng. Do đó, dù lĩnh vực hoạt động rất rộng và quy mô lớn, song Tập đoàn chưa để xảy ra một sự cố môi trường nghiêm trọng nào. Đây cũng có thể ghi nhận là một kỳ tích.
 • Hội nghị An toàn - Sức khoẻ - Môi trường KVT năm 2022
  Vừa qua, Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) đã tổ chức Hội nghị “An toàn – Sức khỏe – Môi trường” năm 2022 nhằm đánh giá những mặt làm được cũng như nhìn nhận những tồn tại và vướng mắc, từ đó có những cải tiến về công tác quản lý an ninh, an toàn, sức khỏe, môi trường trong thời gian tới.
 • PV GAS: Các hệ thống khí nhiều năm liên tiếp có độ tin cậy đều đạt 100%
  Hội nghị An toàn – Sức khỏe - Môi trường của PV GAS là một nhiệm vụ quan trọng trong Kế hoạch ATVSLĐ hàng năm của PV GAS. Đây cũng là cuộc hội thảo lớn về công tác an toàn, nhằm nâng tầm công tác ATSKMT phù hợp với các xu thế phát triển, đề xuất với cấp trên những vấn đề ngay từ thực tế lao động trong ngành Công nghiệp Khí.
 • BIENDONG POC hoàn thành xuất sắc công tác An toàn - Sức khỏe - Môi trường quý I/2022
  BIENDONG POC đã tổ chức thành công Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác ATSKMT quý I và triển khai kế hoạch, nhiệm vụ quý II/2022.
 • PV GAS tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác ATSKMT năm 2019
  (TN&MT) - Ngày 26/06, PV GAS đã tổ chức Hội nghị An toàn - Sức khỏe - Môi trường (ATSKMT) thường niên, nhằm đánh giá kết quả đã làm được cũng như những việc còn tồn tại, bài học kinh nghiệm trong năm 2019 và Quý I năm 2020; đồng thời đưa ra phương hướng nhiệm vụ cho công tác ATSKMT trong thời gian tới.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO