BIENDONG POC hoàn thành xuất sắc công tác An toàn - Sức khỏe - Môi trường quý I/2022

PV | 12/04/2022, 11:57

BIENDONG POC đã tổ chức thành công Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác ATSKMT quý I và triển khai kế hoạch, nhiệm vụ quý II/2022.

Tính đến hết quý I/2022, cùng các nhà thầu cung cấp dịch vụ kỹ thuật cao đã hoàn thành xuất sắc công tác An toàn - Sức khỏe - Môi trường (ATSKMT) với 9 kết quả nổi bật.

Không có trường hợp F0 trên các công trình biển, 100% người lao động (NLĐ) offshore được tiêm 3 mũi vắc-xin phòng chống Covid-19; Chỉ số tỉ lệ thương tật TRIR = 0; Không có sự cố gây mất giờ công lao động (Zero LTI); Không có sự cố nghiêm trọng về môi trường (Zero Environmental Incident);Đạt 3.460 ngày công lao động an toàn kể từ khi vận hành dự án (tính đến 31/3/2022); Hệ số làm việc của các giàn khai thác và tàu FSO đạt 100% so với kế hoạch là 97%; Tích cực trong phong trào quan sát điều kiện làm việc không an toàn với 898 thẻ quan sát được ghi nhận; Tổ chức 13 buổi diễn tập tình huống khẩn cấp, 16 cuộc họp về công tác ATSKMT, 53 lần kiểm tra định kỳ với các nhà thầu dịch vụ nhằm tăng cường hợp tác, nghiêm túc thực hiện cam kết về an toàn; Thực hiện, duy trì và cải tiến hệ thống QHSE theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, ISO 45001:2018.

hoi-nghi-so-ket-cong-tac-atskmt-quy-i-2022.png
Hội nghị sơ kết công tác ATSKMT quý I/2022

Nhờ đảm bảo công tác ATSKMT, BIENDONG POC đã hoàn thành các mục tiêu SXKD, cụ thể: Sản lượng khí khai thác đạt 125% kế hoạch quý, tương ứng 30% kế hoạch năm; sản lượng condensate đạt 145% kế hoạch quý, tương ứng 34% kế hoạch năm, tổng doanh thu đạt 158% kế hoạch quý, tương ứng 32% kế hoạch năm.

Trong quý II/2022, BIENDONG POC tiếp tục triển khai công tác quản lý ATSKMT với các nhiệm vụ chính như: Tiếp tục thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả công tác phòng chống Covid-19; tổ chức họp ATSKMT với các nhà thầu cung cấp dịch vụ định kỳ hàng tháng, quý; thực hiện kế hoạch audit theo chương trình đã được phê duyệt, thực hiện giám sát ATSKMT cho chiến dịch can thiệp giếng và tăng người bảo trì bảo dưỡng trên các công trình biển; duy trì cải tiến quy trình, hệ thống QHSE theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, ISO 45001:2018.

biendong-poc-de-ra-5-nhiem-vu-chinh-trong-cong-tac-quan-ly-atskmt-quy-ii-2022.png
BIENDONG POC đề ra 5 nhiệm vụ chính trong công tác quản lý ATSKMT quý II/2022

Tại Hội nghị, đại diện các nhà thầu cũng đã có những chia sẻ thẳng thắn, tích cực về cách thức tổ chức, duy trì các hoạt động về ATSKMT tại đơn vị của mình. Việc xây dựng nội dung phong phú, hình thức đa đạng (video clip, thuyết trình, chụp ảnh, thẻ quan sát an toàn) cùng với sự động viên khen thưởng kịp thời đối với những sáng kiến, giải pháp hay sẽ khuyến khích và tạo động lực cho CBNV cũng như duy trì được “tính lâu dài” cho phong trào về ATSKMT.

ts.-ngo-huu-hai-tong-giam-doc-biendong-poc-phat-bieu-tai-hoi-nghi.png
BIENDONG POC trao tặng giấy khen cho các nhà thầu có nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động ATSKMT quý I/2022

Phát biểu tại hội nghị, TS. Ngô Hữu Hải - Tổng Giám đốc BIENDONG POC đánh giá cao tinh thần hợp tác hiệu quả giữa các nhà thầu dịch vụ dầu khí với BIENDONG POC trong việc vượt qua khó khăn, thách thức trong đầu năm 2022, góp phần hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu SXKD, giữ vững các chỉ số về ATSKMT. Thông qua những chia sẻ tại hội nghị, TS. Ngô Hữu Hải mong muốn và yêu cầu toàn thể CBNV BIENDONG POC cũng như các nhà thầu đang cung cấp dịch vụ cho công ty tiếp tục phối hợp, nâng cao và lan tỏa văn hóa an toàn đến từng NLĐ, an toàn mọi lúc mọi nơi, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình cũng như góp phần xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp - an toàn - hiệu quả.

Với một quyết tâm nhất quán “Đoàn kết một lòng - Biển Đông ngời sáng” trên nền tảng văn hóa “Đoàn kết - Kỷ cương - Sáng tạo - Hiệu quả - Nghĩa tình”, BIENDONG POC cùng các đơn vị cung cấp dịch vụ dầu khí kỹ thuật cao sẽ tiếp tục đảm bảo tuyệt đối an toàn trong mọi hoạt động SXKD, cũng như tiếp tục thích ứng linh hoạt, hiệu quả với việc thay đổi tư duy, văn hóa làm việc phù hợp với giai đoạn hậu Covid-19 và Chuyển đổi số - CMCN 4.0 - Trí tuệ nhân tạo để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD của quý II, tạo tiền đề cho việc hoàn thành kế hoạch cả năm 2022.

Bài liên quan
 • BIENDONG POC: Giữ vững an toàn - vững vàng phát triển
  (TN&MT) - Ngày 13/10, Công ty Điều hành Dầu khí Biển Đông (BIENDONG POC) đã tổ chức thành công Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác An toàn - Sức khỏe - Môi trường (ATSKMT) 9 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch, chương trình hành động 3 tháng cuối năm 2021.

(0) Bình luận
Nổi bật
Vicem Hà Tiên khẳng định vị thế với số lượng sản phẩm đạt "Nhãn xanh" nhiều nhất SGBC
Công ty Cổ phần Xi măng Vicem Hà Tiên (Vicem Hà Tiên) tiếp tục khẳng định vị thế là nhà sản xuất xi măng tại Việt Nam sở hữu danh mục sản phẩm được trao nhiều chứng nhận nhãn xanh nhất từ SGBC (13 sản phẩm).
Đừng bỏ lỡ
 • WinMart đẩy mạnh tiêu thụ vải thiều Lục Ngạn
  Hệ thống WinMart/WinMart+ dự kiến đến cuối tháng 6/2023 sẽ  tiêu thụ khoảng 200 tấn vải thiều Lục Ngạn - Bắc Giang và đưa loại trái cây đặc sản này có mặt tại gần 3.500 siêu thị và cửa hàng trên toàn quốc. Đây là chia sẻ của đại diện Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp (WCM) tại Hội nghị xúc tiến tiêu thụ vải thiều huyện Lục Ngạn năm 2023, diễn ra ngày 7/6.
 • Trồng rừng - “mục tiêu kép” của PVEP trong nỗ lực giảm phát thải
  Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đang tích cực triển khai những giải pháp cụ thể thực hiện mục tiêu giảm phát thải khí nhà kính (KNK), hướng tới mục tiêu “net-zero” theo cam kết COP26 vào năm 2050. Một trong những giải pháp được PVEP lựa chọn là trồng rừng, đây là một giải pháp cụ thể để đảm bảo “mục tiêu kép” vừa giảm phát thải KNK, vừa thực hiện tốt mục tiêu bảo vệ môi trường.
 • Thị trường LNG chuyển biến thuận lợi - giải pháp cho năng lượng Việt Nam
  Giá LNG tại các thị trường châu Á và châu Âu liên tục giảm mạnh do khí hậu và lượng hàng tồn kho lớn. Đây là cơ hội để Việt Nam có thể nhập khẩu và chuyển dịch dài hạn sang điện khí LNG. PV GAS là đơn vị tiên phong nhập khẩu chuyến tàu LNG về Việt Nam, hướng tới mục tiêu đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, nhu cầu tiêu thụ khí, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
 • PVEP - 35 năm: Viết tiếp truyền thống tự hào
  Trong quá trình 35 năm xây dựng và phát triển, dưới sự định hướng của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) luôn bám sát mục tiêu, sứ mệnh và tầm nhìn của mình để trở thành đơn vị chủ lực, cốt lõi của Petrovietnam trong lĩnh vực tìm kiếm, thăm dò và khai thác dầu khí.
 • EVNGENCO1 quyết liệt triển khai các giải pháp tiết kiệm điện
  Mục tiêu là mỗi cơ quan, đơn vị trong toàn Tổng công ty tiết giảm điện tối thiểu 10% so với cùng kỳ năm 2022; riêng trong các tháng cao điểm (tháng 5, 6, 7/2023) tiết giảm tối thiểu 15% so với cùng kỳ năm 2022.
 • EVN phản hồi về khoản lỗ hơn 26.000 tỷ đồng và việc nhập khẩu điện
  Ngày 3/6/2023, Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam Trần Đình Nhân đã có văn bản gửi đại biểu Quốc hội Tạ Thị Yên (đoàn Điện Biên) phản hồi về  khoản lỗ 26.235 tỷ đồng và việc nhập khẩu điện từ Lào và Trung Quốc mà không mua điện gió và điện mặt trời.
 • Cùng nông dân phát triển nông nghiệp, nông thôn hiện đại
  Phát huy vai trò ngân hàng thương mại chủ lực trong đầu tư phát triển nông nghiệp, nông thôn, những năm qua, Agribank Hoàng Su Phì tích cực hỗ trợ, đồng hành cùng nông dân trong chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, mở rộng quy mô sản xuất, kinh doanh, cùng nông dân phát triển nông nghiệp hiện đại, nông thôn văn minh.
 • PV Power “Đổi pin cũ - Nhận quà xanh” hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới
  Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power) đã triển khai chương trình “Đổi pin cũ - Nhận quà xanh” nhằm hưởng ứng lời kêu gọi trồng 1 tỷ cây xanh trong 5 năm 2021 - 2025 “Vì một Việt Nam xanh” của Thủ tướng Chính phủ, cam kết của Chính phủ Việt Nam tại COP26 về biến đổi khí hậu.
 • PV GAS PMC tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, chăm lo cho người lao động
  Công ty Quản lý dự án Khí (PV GAS PMC) đã tổ chức và tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, chăm lo cho đoàn viên, người lao động (NLĐ). Các hoạt động được triển khai rộng rãi, có hiệu quả, được các cấp ủy đảng, chính quyền và NLĐ ghi nhận, hưởng ứng tích cực.
 • 5 doanh nghiệp Dầu khí thuộc top 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2023
  Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2023 của Forbes Việt Nam tiếp tục ghi nhận sự hiện diện của 5 doanh nghiệp ngành Dầu khí, gồm: Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS), Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC), Tổng Công ty CP Vận tải Dầu khí (PVTrans) và Công ty CP PVI (PVI).
 • PV GAS 11 năm liên tiếp lọt top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam
  Ngày 5/6, Forbes Việt Nam đã công bố “Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2023”. Đây là lần thứ 11, Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) liên tiếp vinh dự có mặt trong danh sách này.
 • Doanh nghiệp sữa Cô Gái Hà Lan hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 2023 tại Bình Dương
  (TN&MT) - Ngày 5/6, tại huyện Bàu Bàng, với cam kết bền vững “Chung tay nuôi dưỡng hành tinh của chúng ta”, FrieslandCampina Việt Nam (Tập đoàn sở hữu sữa Cô Gái Hà Lan, Friso, Yomost, Fristi…) đã đồng hành cùng Sở TN&MT Bình Dương hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6/2023 với sự tham gia của hơn 500 người gồm đại biểu, khách mời, các em học sinh và người dân địa phương.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO