BIENDONG POC hoàn thành xuất sắc công tác An toàn - Sức khỏe - Môi trường quý I/2022

PV | 12/04/2022, 11:57

BIENDONG POC đã tổ chức thành công Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác ATSKMT quý I và triển khai kế hoạch, nhiệm vụ quý II/2022.

Tính đến hết quý I/2022, cùng các nhà thầu cung cấp dịch vụ kỹ thuật cao đã hoàn thành xuất sắc công tác An toàn - Sức khỏe - Môi trường (ATSKMT) với 9 kết quả nổi bật.

Không có trường hợp F0 trên các công trình biển, 100% người lao động (NLĐ) offshore được tiêm 3 mũi vắc-xin phòng chống Covid-19; Chỉ số tỉ lệ thương tật TRIR = 0; Không có sự cố gây mất giờ công lao động (Zero LTI); Không có sự cố nghiêm trọng về môi trường (Zero Environmental Incident);Đạt 3.460 ngày công lao động an toàn kể từ khi vận hành dự án (tính đến 31/3/2022); Hệ số làm việc của các giàn khai thác và tàu FSO đạt 100% so với kế hoạch là 97%; Tích cực trong phong trào quan sát điều kiện làm việc không an toàn với 898 thẻ quan sát được ghi nhận; Tổ chức 13 buổi diễn tập tình huống khẩn cấp, 16 cuộc họp về công tác ATSKMT, 53 lần kiểm tra định kỳ với các nhà thầu dịch vụ nhằm tăng cường hợp tác, nghiêm túc thực hiện cam kết về an toàn; Thực hiện, duy trì và cải tiến hệ thống QHSE theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, ISO 45001:2018.

hoi-nghi-so-ket-cong-tac-atskmt-quy-i-2022.png
Hội nghị sơ kết công tác ATSKMT quý I/2022

Nhờ đảm bảo công tác ATSKMT, BIENDONG POC đã hoàn thành các mục tiêu SXKD, cụ thể: Sản lượng khí khai thác đạt 125% kế hoạch quý, tương ứng 30% kế hoạch năm; sản lượng condensate đạt 145% kế hoạch quý, tương ứng 34% kế hoạch năm, tổng doanh thu đạt 158% kế hoạch quý, tương ứng 32% kế hoạch năm.

Trong quý II/2022, BIENDONG POC tiếp tục triển khai công tác quản lý ATSKMT với các nhiệm vụ chính như: Tiếp tục thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả công tác phòng chống Covid-19; tổ chức họp ATSKMT với các nhà thầu cung cấp dịch vụ định kỳ hàng tháng, quý; thực hiện kế hoạch audit theo chương trình đã được phê duyệt, thực hiện giám sát ATSKMT cho chiến dịch can thiệp giếng và tăng người bảo trì bảo dưỡng trên các công trình biển; duy trì cải tiến quy trình, hệ thống QHSE theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, ISO 45001:2018.

biendong-poc-de-ra-5-nhiem-vu-chinh-trong-cong-tac-quan-ly-atskmt-quy-ii-2022.png
BIENDONG POC đề ra 5 nhiệm vụ chính trong công tác quản lý ATSKMT quý II/2022

Tại Hội nghị, đại diện các nhà thầu cũng đã có những chia sẻ thẳng thắn, tích cực về cách thức tổ chức, duy trì các hoạt động về ATSKMT tại đơn vị của mình. Việc xây dựng nội dung phong phú, hình thức đa đạng (video clip, thuyết trình, chụp ảnh, thẻ quan sát an toàn) cùng với sự động viên khen thưởng kịp thời đối với những sáng kiến, giải pháp hay sẽ khuyến khích và tạo động lực cho CBNV cũng như duy trì được “tính lâu dài” cho phong trào về ATSKMT.

ts.-ngo-huu-hai-tong-giam-doc-biendong-poc-phat-bieu-tai-hoi-nghi.png
BIENDONG POC trao tặng giấy khen cho các nhà thầu có nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động ATSKMT quý I/2022

Phát biểu tại hội nghị, TS. Ngô Hữu Hải - Tổng Giám đốc BIENDONG POC đánh giá cao tinh thần hợp tác hiệu quả giữa các nhà thầu dịch vụ dầu khí với BIENDONG POC trong việc vượt qua khó khăn, thách thức trong đầu năm 2022, góp phần hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu SXKD, giữ vững các chỉ số về ATSKMT. Thông qua những chia sẻ tại hội nghị, TS. Ngô Hữu Hải mong muốn và yêu cầu toàn thể CBNV BIENDONG POC cũng như các nhà thầu đang cung cấp dịch vụ cho công ty tiếp tục phối hợp, nâng cao và lan tỏa văn hóa an toàn đến từng NLĐ, an toàn mọi lúc mọi nơi, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình cũng như góp phần xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp - an toàn - hiệu quả.

Với một quyết tâm nhất quán “Đoàn kết một lòng - Biển Đông ngời sáng” trên nền tảng văn hóa “Đoàn kết - Kỷ cương - Sáng tạo - Hiệu quả - Nghĩa tình”, BIENDONG POC cùng các đơn vị cung cấp dịch vụ dầu khí kỹ thuật cao sẽ tiếp tục đảm bảo tuyệt đối an toàn trong mọi hoạt động SXKD, cũng như tiếp tục thích ứng linh hoạt, hiệu quả với việc thay đổi tư duy, văn hóa làm việc phù hợp với giai đoạn hậu Covid-19 và Chuyển đổi số - CMCN 4.0 - Trí tuệ nhân tạo để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD của quý II, tạo tiền đề cho việc hoàn thành kế hoạch cả năm 2022.

Bài liên quan
 • BIENDONG POC: Giữ vững an toàn - vững vàng phát triển
  (TN&MT) - Ngày 13/10, Công ty Điều hành Dầu khí Biển Đông (BIENDONG POC) đã tổ chức thành công Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác An toàn - Sức khỏe - Môi trường (ATSKMT) 9 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch, chương trình hành động 3 tháng cuối năm 2021.

(0) Bình luận
Nổi bật
Phát động thi đua liên kết hoàn thành thay bánh xe công tác tổ máy H5 Nhà máy Thuỷ điện Hoà Bình
Vừa qua, tại Hòa Bình, Công đoàn Điện lực Việt Nam phối hợp với Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN (EVNPSC) và Công ty Thủy điện Hòa Bình phát động thi đua liên kết hoàn thành thay bánh xe công tác tổ máy số 5 (H5) – Nhà máy Thủy điện Hòa Bình.
Đừng bỏ lỡ
 • Khát vọng Petrovietnam "Tìm dầu để làm giàu cho Tổ quốc"
  Hơn 60 năm phát triển ngành Dầu khí Việt Nam là quá trình xây dựng trải qua bao thăng trầm, "những người đi tìm lửa" vẫn không từ bỏ khát vọng, không khuất phục trước hoàn cảnh, luôn miệt mài cống hiến, hăng say lao động, để xây dựng ngành công nghiệp Dầu khí Việt Nam lớn mạnh, vươn cao , vươn xa.
 • Tập trung 4 nhiệm vụ đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục cho miền Trung
  (TN&MT) -Để cung cấp điện an toàn trong dịp têt Nguyên đán Quý Mão, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên yêu cầu Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) tập trung thực hiện 4 nhiệm vụ trọng tâm.
 • Ông Lê Viết Hải tiếp tục là Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình
  Theo Quyết định từ Cục thi hành án dân sự TP HCM, cho đến khi vụ việc được giải quyết bằng Quyết định hay phán quyết có hiệu lực của Hội đồng trọng tài, Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) thì ông Lê Viết Hải sẽ tiếp tục giữ chức danh Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) và Người đại diện theo pháp luật của Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình.
 • Các đơn vị PV GAS tổ chức nhiều chương trình xã hội mừng xuân
  (TN&MT) - Trước thềm Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tổ chức nhiều chương trình an sinh xã hội ý nghĩa, chia sẻ với bà con có hoàn cảnh khó khăn, góp phần hỗ trợ đồng bào trên cả nước đón một mùa xuân mới đầm ấm, hạnh phúc hơn.
 • Petrolimex Hà Giang chung tay chăm lo Tết Quý Mão cùng các gia cảnh khó khăn,gia đình chính sách
  Với truyền thống “Tương thân, tương ái” và hưởng ứng cuộc vận động “Cả nước chung tay vì người nghèo không ai bị bỏ lại phía sau”, nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Công ty Xăng dầu Hà Giang (Petrolimex Hà Giang) phối hợp với chính quyền địa phương một số xã trên địa bàn, tổ chức trao tặng gần 500 suất quà, với tổng trị giá gần 250 triệu đồng, tặng các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách và người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ốm đau dài ngày.
 • KĐN tổ chức các chương trình hoạt động đầu năm mới
  Chào đón năm mới 2023, Công ty Vận chuyển khí Đông Nam bộ (KĐN) tích cực triển khai các chương trình công tác, với tinh thần nỗ lực, quyền tâm cao, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao ngay từ những ngày đầu năm.
 • PV GAS tích cực, sáng tạo, đạt hiệu quả cùng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
  Quan điểm chủ đạo, xuyên suốt trong các văn bản chỉ đạo, điều hành triển khai thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Đảng ủy, Hội đồng quản trị (HĐQT) và Tổng giám đốc Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) là phát huy tối đa hiệu quả sử dụng các nguồn, ưu tiên sử dụng sản phẩm/dịch vụ trong ngành, trong nước nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.
 • Các đơn vị PV GAS tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng phong trào thi đua năm 2023
  Tích cực, khẩn trương bước vào guồng lao động sản xuất kinh doanh, ngay từ những ngày đầu năm mới, các đơn vị PV GAS đã tổ chức nhiều hoạt động để hưởng ứng phong trào thi đua 2023, tạo khí thế mới, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đặt ra.
 • Chăm lo cho người lao động đón Tết yên vui, đoàn kết
  Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) đã phối hợp với Công đoàn, các tổ chức đoàn thể tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho người lao động nhân dịp tết Quý Mão năm 2023 với Chủ đề: “Xuân Nghĩa tình Dầu khí – Tết Hạnh phúc, Bình an”.
 • EVN sẵn sàng phương án vận hành hệ thống điện an toàn, ổn định trong kì tết nguyên đán Quý Mão năm 2023
  Để chủ động trong công tác vận hành hệ thống điện và cung cấp điện dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, ngay từ cuối năm 2022, EVN và các đơn vị có liên quan đã xây dựng phương án đảm bảo cung cấp điện an toàn, phòng chống cháy nổ; tổ chức phân công, ứng trực 24/24h cũng như chuẩn bị nhân lực, phương tiện, vật tư thiết bị để sẵn sàng xử lý các tình huống sự cố hệ thống điện.
 • PV GAS LPG: Nỗ lực vượt khó, hoàn thành các nhiệm vụ được giao
  Công ty cổ phần Kinh doanh LPG Việt Nam (PV GAS LPG) kinh doanh phân phối các sản phẩm LPG công nghiệp và dân dụng. Trong đó, sản phẩm LPG của công ty được cung cấp cho khách hàng là các hộ tiêu thụ dân dụng, hộ tiêu thụ thương mại, dịch vụ và LPG công nghiệp cho các trạm chiết nạp, doanh nghiệp sử dụng trực tiếp...
 • Điện lực Kim Bảng tưng bừng các hoạt động tri ân khách hàng đầu năm mới 2023.
  (TN&MT) - Với thông điệp "Đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả" Điện lực Kim Bảng (PC Hà Nam) đã triển khai thực hiện các hoạt động thiết thực với mục tiêu là hướng tới tất cả các khách hàng sử dụng điện thông qua các hoạt động kinh doanh & dịch vụ khách hàng. Đây là hoạt động thường niên của Công ty Điện lực Hà Nam nói chung, Điện lực Kim Bảng nói riêng, góp phần gắn kết hình ảnh ngành điện với xã hội và công chúng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO