xã Quảng Lâm

Đầm Hà- Quảng Ninh: Phát huy lợi thế đất đai, giúp người dân giảm nghèo bền vững
(TN&MT) -Thời gian qua, huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh đã triển khai nhiều chính sách dân tộc, Đề án 196, chương trình xây dựng NTM, tích cực dồn điền đổi thửa tạo quỹ đất để sản xuất hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện, bền vững kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) miền núi.
  • Điện Biên: 28/66 lao động cách ly tại Mường Nhé đã trở về địa phương
    (TN&MT) - 66 người lao động Việt Nam từ Trung Quốc trở về đã được tỉnh Điện Biên cách ly tại huyện Mường Nhé, đến ngày hôm nay 3/03 đã có 28 người hoàn thành thời gian cách ly được trở về gia đình.
  • Động lực giúp rừng Mường Nhé (Điện Biên) hồi sinh
    (TN&MT) - Cùng với sự nỗ lực trong công tác bảo vệ và phát triển rừng của các cấp ủy Đảng, chính quyền huyện Mường Nhé, tác động từ chính sách chi trả DVMTR theo Nghị định 99 của Chính phủ đã góp phần để người dân Mường Nhé (Điện Biên) ổn định đời sống, gắn bó với rừng, tích cực bảo vệ và phát triển rừng, giúp những cánh rừng hồi sinh xanh tốt.
  • Mường Nhé (Điện Biên) lập chốt kiểm dịch liên ngành tạm thời giám sát hành khách
    (TN&MT) - Để phòng, chống nguy cơ lây lan bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona qua đường biên giới, huyện Mường Nhé (Điện Biên) tiến hành Lập chốt kiểm dịch liên ngành tạm thời giám sát hành khách, kiểm soát dịch 24/24h tất cả các ngày trong tuần.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO