thanh toán

Điện lực Lục Ngạn: Tăng cường chuyển đổi số, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý
Nhận thức được công tác chuyển đổi số là xu thế tất yếu của ngành năng lượng nói chung và ngành điện nói riêng, Điện lực Lục Ngạn đã tăng cường ứng dụng công nghệ số vào hoạt động sản xuất kinh doanh, triển khai số hóa đối với 2 lĩnh vực chính là Tài chính kế toán và Kinh doanh - Dịch vụ khách hàng.
 • Gia đình trẻ TP.HCM chuộng căn hộ sắp bàn giao, thanh toán “nhẹ”
  (TN&MT) - Với tâm lý “ăn chắc mặc bền”, nhiều gia đình trẻ hiện nay lựa chọn những căn hộ đã hoàn thiện cơ bản, sắp bàn giao để “mắt thấy, tay sờ” trước khi quyết định xuống tiền. Dòng sản phẩm này giúp khách hàng yên tâm hơn trong bối cảnh rất nhiều dự án trên thị trường chậm tiến độ.
 • Chính phủ ban hành Nghị quyết tháo gỡ khó khăn về thanh toán chi phí khám chữa bệnh BHYT, bảo đảm thuốc, trang thiết bị y tế
  Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 30/NQ-CP ngày 4/3/2023 về việc tiếp tục thực hiện các giải pháp bảo đảm thuốc, trang thiết bị y tế.
 • Điều chỉnh chính sách tích điểm Petrolimex ID
  (TN&MT) - Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) thông báo điều chỉnh chính sách tích điểm Petrolimex ID từ ngày 21/2/2023 Việc thay đổi phương án tích điểm nhằm triển khai có hiệu quả Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam và nâng cao hơn nữa quyền lợi cho khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt khi mua xăng dầu tại các cửa hàng của Petrolimex.
 • Cục Viễn thám Quốc gia hoàn thành toàn diện các mặt công tác năm 2022
  Ngày 28/12 tại Hà Nội, cục viễn thám quốc gia tiến hành tổng kết công tác năm 2022 và triển triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Thứ trưởng Lê Công Thành tham dự và chỉ đạo tại Hội nghị
 • PVEP hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ kế hoạch năm 2022
  Vừa qua, Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã chính thức hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch được giao năm 2022. Cũng nhân sự kiện này, PVEP tổ chức Lễ mừng công hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ năm 2022.
 • Hấp dẫn, thú vị chợ đêm Cầu ngói Thanh Toàn
  Phiên chợ đêm với nhiều hoạt động hấp dẫn, độc đáo diễn ra tại Cầu ngói Thanh Toàn- cây cầu đã tồn tại gần 250 năm tuổi, đặc biệt có kêu gọi thông điệp “không túi ni lông”, qua đó cũng góp phần thu hút khách, đẩy mạnh phát triển du lịch cộng đồng tại tỉnh Thừa Thiên – Huế.
 • Vietcombank chính thức triển khai dịch vụ thanh toán qua Google Wallet cho thẻ Visa
  Ưu đãi “Chạm đẳng cấp, tiêu sành điệu” cho chủ thẻ Vietcombank Visa từ ngày 15/11/2022 đến hết 15/05/2023
 • Chính phủ ban hành Nghị quyết gỡ khó việc thanh toán chi phí khám chữa bệnh BHYT, bảo đảm thuốc, trang thiết bị y tế
  Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam vừa ký Nghị quyết 144/NQ-CP về việc bảo đảm thuốc, trang thiết bị y tế và thanh toán chi phí khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế.
 • EVNHANOI: Tỷ lệ khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt đạt 100%
  Vừa qua, Tổng Công ty Điện lực Thành phố Hà Nội (EVNHANOI) đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, hợp tác với các ngân hàng và tổ chức trung gian thanh toán, tạo thuận lợi cho khách hàng trong việc thanh toán tiền điện mọi lúc, mọi nơi. Đến nay, tỷ lệ khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt tại Hà Nội đã đạt 100%.
 • Đầu tư sản phẩm bất động sản an toàn và sinh lời, nhìn từ dự án La Vida Residences.
  Trong những năm qua, lợi thế về vị trí địa lý, hạ tầng giao thông, phát triển công nghiệp và du lịch đã trở thành đòn bẩy giúp thị trường bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu tăng trưởng mạnh. Song song đó, yêu cầu của khách hàng đối với các dự án bất động sản cũng khắt khe hơn, khi không chỉ chú trọng về quy hoạch, thiết kế hay chất lượng công trình mà việc bàn giao theo đúng tiến độ cam kết cũng được quan tâm không kém.
 • Vietcombank chuyển đổi số, thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt
  Không nằm ngoài xu hướng chung của thị trường, thời gian qua, Vietcombank đã có sự chuyển dịch tích cực trong việc cung ứng sản phẩm dịch vụ, làm cầu nối thúc đẩy người dân, doanh nghiệp sử dụng các sản phẩm, dịch vụ số, góp phần thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt (TTKDTM).
 • Bí kíp tăng doanh thu từ chiến lược trải nghiệm khách hàng dành cho các cửa hàng bán lẻ
  Việc áp dụng các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt đang ngày càng nở rộ nhờ việc mang đến những tiện ích cho chủ cửa hàng cũng như khách hàng. Tuy nhiên, để nâng cao hơn nữa trải nghiệm khách hàng, thị trường cần đến những giải pháp tiện ích, sáng tạo nhằm gia tăng sự cạnh tranh cũng như thu hút và giữ chân khách hàng.
 • Dịch vụ thẻ của Vietcombank - tiên phong trong kỷ nguyên số
  Đổi mới sáng tạo được coi là yếu tố quan trọng, động lực tăng trưởng mới, thúc đẩy nâng cao năng suất và giúp doanh nghiệp đón đầu xu thế, đưa cuộc Cách mạng Công nghệ 4.0 thành cơ hội phát triển cho doanh nghiệp.
 • Vietcombank và J&T Express tiên phong ứng dụng QR động trong thanh toán đơn hàng
  Ứng dụng mã QR vào thanh toán không tiền mặt ngày càng phổ biến trong nhiều hoạt động kinh tế xã hội tại Việt Nam, đặc biệt với mã QR động - nhờ kết nối trực tiếp giữa hệ thống thanh toán của ngân hàng đến hệ thống quản lý khoản phải thu của doanh nghiệp - đem đến nhiều lợi ích và an toàn hơn cho cả doanh nghiệp lẫn người dùng. Ngân hàng Vietcombank và hãng chuyển phát nhanh J&T Express vừa hợp tác để triển khai thanh toán đơn hàng bằng hình thức quét mã QR động này.
 • Ấn tượng “Chợ quê ngày hội” tại Festival Huế 2022
  Lễ hội “Chợ quê ngày hội” với những trò chơi dân gian mới lạ, những hoạt động trình diễn, trải nghiệm, các không gian đặc trưng của nông thôn Huế được bố trí hài hoà, với nhiều hoa và các vật liệu thân thiện môi trường, giúp quang cảnh xanh - sạch – sáng...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO