Quỳnh Phụ

Công ty TNHH Thép đặc biệt Shengli Việt Nam: Công đoàn là điểm tựa cho người lao động
(TN&MT) - Được thành lập và phát triển đồng hành cùng với sự lớn mạnh của doanh nghiệp, Công đoàn Công ty TNHH Thép đặc biệt Shengli Việt Nam những năm qua đã và đang làm tốt vai trò, chức năng là đại diện chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho đoàn viên, người lao động.
 • Công ty TNHH Thép đặc biệt Shengli Việt Nam: Cống hiến cho xã hội là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp
  (TN&MT) - 13 năm có mặt tại Việt Nam, đi lên cùng với sự phát triển kinh tế của đất nước, đồng hành cùng những công trình từ nhỏ tới lớn trên khắp mọi miền tổ quốc, vươn đến các quốc gia trong châu lục, Thép Mỹ-VMS đã là một thương hiệu được nhiều người dân, nhiều nhà đầu tư tin dùng. Doanh nghiệp luôn ý thức phát triển bền vững chính là đạt được hiệu quả kinh tế đi đôi với cống hiến xã hội.
 • Thái Bình: Các tín đồ tôn giáo hăng hái tham gia bảo vệ môi trường
  (TN&MT) - Thái Bình là tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Hồng, diện tích đất tự nhiên 1.546 km2, dân số trên 1,8 triệu người, với gần 90% người dân sống ở vùng nông thôn. Mỗi ngày trên địa bàn tỉnh có khoảng 700 tấn rác thải rắn sinh hoạt, phần lớn trong số đó được thu gom, xử lý bằng phương pháp đốt hoặc chôn lấp tại bãi rác.
 • Công ty TNHH Thép đặc biệt Shengli Việt Nam: Chất lượng là nền tảng thành công
  (TN&MT) - Hơn thập kỷ đặt nền móng xây dựng, Công ty TNHH Thép đặc biệt Shengli Việt Nam (Khu Công nghiệp Cầu Nghìn, thị trấn An Bài, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình) đã để lại “dấu ấn” niềm tin trọn vẹn các công trình mang tầm thế kỷ, trên mọi miền đất nước và khách hàng khó tính. Bởi chất lượng sản phẩm luôn được Công ty đặt lên hàng đầu, là nền tảng cho thành công rực rỡ hôm nay.
 • Thái Bình: Ghi nhận một ca dương tính là lái xe tuyến Sóc Trăng-Hải Phòng
  (TN&MT) - Ngày 1/9, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thái Bình tiếp nhận mẫu bệnh phẩm của 2 trường hợp có kết quả xét nghiệm test nhanh dương tính với SARS-CoV-2 tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Phụ.
 • Thái Bình: Gỡ bỏ thực hiện giãn cách xã hội tại huyện Quỳnh Phụ
  (TN&MT) - Từ 0 giờ, ngày 6/7, tỉnh Thái Bình gỡ bỏ thực hiện giãn cách xã hội đối với huyện Quỳnh Phụ nhằm đảm bảo thực hiện mục tiêu kép, vừa phòng chống dịch bệnh, vừa phát triển kinh tế và tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học, giáo dục nghề nghiệp năm 2021.
 • Quỳnh Phụ - Thái Bình: Gia đình nông dân 'tố' xã làm mất ao, thiếu ruộng
  (TN&MT) - Đất của mình bị mang tên người khác, đất ao sử dụng từ xưa lại biến thành của xã trong khi đất ruộng được giao vẫn thiếu. Nhiều năm qua gia đình nông dân này mang đơn đi khiếu nại các cấp chính quyền.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO