Công ty TNHH Thép đặc biệt Shengli Việt Nam: Cống hiến cho xã hội là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp

Kiên Cường | 10/01/2022, 05:05

(TN&MT) - 13 năm có mặt tại Việt Nam, đi lên cùng với sự phát triển kinh tế của đất nước, đồng hành cùng những công trình từ nhỏ tới lớn trên khắp mọi miền tổ quốc, vươn đến các quốc gia trong châu lục, Thép Mỹ-VMS đã là một thương hiệu được nhiều người dân, nhiều nhà đầu tư tin dùng. Doanh nghiệp luôn ý thức phát triển bền vững chính là đạt được hiệu quả kinh tế đi đôi với cống hiến xã hội.

Ngay từ khi đặt nền móng nhà máy tại Thái Bình, Công ty TNHH Thép đặc biệt Shengli Việt Nam đã đưa ra các giá trị cốt lõi làm nền tảng đưa doanh nghiệp đạt được thành công. Bên cạnh chú trọng chất lượng, uy tín, nhân lực và môi trường, Công ty luôn đề cao giá trị “Cống hiến cho xã hội”. Trong những năm qua, mục tiêu này đã được doanh nghiệp thực hiện thông qua các hoạt động thiện nguyện, công tác xã hội, tài trợ,... cho địa phương nói riêng và tỉnh Thái Bình nói chung; mang lại nhiều giá trị nhân văn tốt đẹp, được ban lãnh đạo tỉnh và người dân ghi nhận, đánh giá là doanh nghiệp “có tâm, có tầm” trên địa bàn.

Tháng 4/2021, công trình Đền thờ mẹ Việt Nam anh hùng tỉnh Thái Bình bắt đầu được khởi công. Trong đó, toàn bộ thép của dự án tổng số 64 tấn do Công ty TNHH Thép đặc biệt Shengli Việt Nam tài trợ. Đây là công trình mang ý nghĩa to lớn, nhằm góp phần tôn vinh những mẹ; đã có công đóng góp to lớn cho công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc; nhằm giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, giáo dục đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”...

Công ty TNHH Thép đặc biệt Shengli Việt Nam tài trợ thép xây dựng Đền thờ mẹ Việt Nam anh hùng 

Tháng 5/2021, khi đại dịch Covid bùng phát, Công ty TNHH Thép đặc biệt Shengli Việt Nam là đơn vị tiên phong cùng các doanh nghiệp khác trên địa bàn tỉnh Thái Bình trao tặng cho Sở y tế, CDC Thái Bình tổng số vật tư, sinh phẩm xét nghiệm Covid tổng trị giá 9 tỷ đồng. Trong đó, Công ty TNHH Thép đặc biệt Shengli Việt Nam, góp sức với số sinh phẩm xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng. 

Chung tay phòng chống dịch Covid - 19  

Số vật tư được ủng hộ đã giúp cho công tác xét nghiệm, phát hiện người nhiễm Covid-19 trên địa bàn tỉnh Thái Bình được thực hiện kịp thời, kiểm soát tốt nguồn lây, hạn chế tối đa dịch lây nhiễm ra cộng đồng. Đây cũng là hoạt động thể hiện sự chia sẻ, động viên, chung tay với cán bộ, nhân viên ngành Y tế, những người ở tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19. 

Cùng với đó, vào tháng 6,7/2021, khi một số xã trên địa bàn huyện Quỳnh Phụ xuất hiện ca dương tính với virus Sars - Cov - 2, Công ty TNHH Thép đặc biệt Shengli Việt Nam cũng kịp thời đến chia sẻ khó khăn, ủng hộ công tác chống dịch của các địa phương: xã An Thanh 100 triệu đồng, xã An Qúy 20 triệu đồng, thị trấn An Bài 100 triệu đồng.

Góp sức cùng địa phương đẩy lùi đại dịch

Là một doanh nghiệp đóng chân tại thị trấn An Bài, cán bộ công nhân viên đa số là người dân huyện Quỳnh Phụ, Công ty mong muốn góp chút sức lực vào công tác phòng chống dịch của địa phương, chia sẻ khó khăn, đẩy lùi dịch bệnh. Bên cạnh đó, Công ty TNHH Thép đặc biệt Shengli Việt Nam, cũng luôn tích cực tham gia các chương trình tài trợ do Hội chữ thập đỏ, Hội khuyến học địa phương tổ chức.

Nhân dịp Tết Trung thu, doanh nghiệp đã tài trợ chương trình “Tiếp sức đến trường” do Đài PT-TH Thái Bình tổ chức số tiền 100 triệu đồng; chương trình "Trung thu nhân ái" của huyện Quỳnh Phụ số tiền 50 triệu đồng và trao tặng số tiền 10 triệu đồng cho các em nhỏ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của thị trấn An Bài.

Công ty TNHH Thép đặc biệt Shengli Việt Nam đặc biệt quan tâm giúp đỡ, chia sẻ và động viên... trẻ em

Công ty TNHH Thép đặc biệt Shengli thường xuyên tổ chức, lễ trao thưởng khuyến học của công đoàn Công ty, tổ chức hàng năm nhằm động viên, khích lệ con em cán bộ công nhân viên Công ty có thành tích xuất sắc trong học tập, cùng các cháu gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Trao học bổng cho em học sinh đạt thành tích học tập xuất sắc, hoàn cảnh gia đình khó khăn 

Nhìn lại năm 2021 đã qua, Công ty TNHH Thép đặc biệt Shengli Việt Nam tự hào về những cống hiến mà doanh nghiệp đã làm được cho địa phương nói riêng và tỉnh Thái Bình nói chung. Những thành tựu ngày hôm nay, sẽ là động lực cho những bước phát triển tiếp theo của doanh nghiệp cả về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giá trị cốt lõi to lớn “Cống hiến cho xã hội”.

Bài liên quan
 • Công ty TNHH Thép đặc biệt Shengli Việt Nam: Chất lượng là nền tảng thành công
  (TN&MT) - Hơn thập kỷ đặt nền móng xây dựng, Công ty TNHH Thép đặc biệt Shengli Việt Nam (Khu Công nghiệp Cầu Nghìn, thị trấn An Bài, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình) đã để lại “dấu ấn” niềm tin trọn vẹn các công trình mang tầm thế kỷ, trên mọi miền đất nước và khách hàng khó tính. Bởi chất lượng sản phẩm luôn được Công ty đặt lên hàng đầu, là nền tảng cho thành công rực rỡ hôm nay.

(0) Bình luận
Nổi bật
Lan tỏa tinh thần bảo vệ môi trường của đạo Tin Lành
(TN&MT) - Cộng đồng đạo Tin Lành Việt Nam đang phát huy nhiều sáng kiến, triển khai những mô hình hay nhằm chung tay với các tôn giáo thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu.
Đừng bỏ lỡ
 • PV GAS: Gửi tặng gần 400 áo dài cho các cô giáo vùng sâu, vùng xa
  (TN&MT) - Nhằm đẩy mạnh các hoạt động trong “Tuần lễ Áo dài” - Tháng 3/2023 và Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ, Ban Nữ công Công đoàn Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng tươi vui và ý nghĩa. Qua đó, chị em phự nữ PV GAS đã quyên góp và ủng hộ gần 400 bộ áo dài/áo dài cho các cô giáo vùng sâu, vùng xa.
 • Petrovietnam: Thúc đẩy NMNĐ Thái Bình 2 vận hành thương mại ngày 1/5/2023
  (TN&MT) - Ngày 30/3, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Hoàng Quốc Vượng dẫn đầu đoàn công tác Tập đoàn kiểm tra tiến độ vận hành chạy thử Nhà máy Nhiệt điện (NMNĐ) Thái Bình 2, chủ trì giao ban công trường tại nhà máy.
 • PV GAS: Xanh hóa nguồn nhiên liệu cho phát triển
  (TN&MT) - Ngành công nghiệp Khí Việt Nam, mà PV GAS là đơn vị dẫn dắt, đang bước vào giai đoạn mới. Để duy trì và tiếp nối chuỗi phát triển của mình, Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đã đưa các sản phẩm năng lượng xanh, thân thiện môi trường ra thị trường... Đây cũng là những hướng đi chiến lược mà PV GAS chú trọng để hưởng ứng các cam kết của Chính phủ Việt Nam tại COP26.
 • Petrovietnam: Sẵn sàng cho cuộc đại chuyển dịch năng lượng
  (TN&MT) - Việt Nam đang trong quá trình chuyển dịch năng lượng để tạo ra một xã hội trung tính với các-bon, thực hiện cam kết giảm thải khí nhà kính theo tinh thần Hội nghị lần thứ 26 Các bên tham gia Công ước khung của Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (COP26). Trong bối cảnh đó, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) và các đơn vị thành viên đang tích cực, chủ động xây dựng chiến lược cũng như kế hoạch hành động cho cuộc đại chuyển dịch theo đúng định hướng của Đảng và Nhà nước.
 • Petrolimex: Tích cực đầu tư cho chuyển đổi năng lượng
  (TN&MT) - Chuyển đổi năng lượng là lĩnh vực được chọn làm trọng điểm trong thực hiện mục tiêu đạt phát thải ròng bằng “0” tại Việt Nam. Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã và đang thực hiện xanh hóa sản phẩm, chuyển đổi năng lượng xanh, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.
 • PVFCCo: Phát động thi đua sáng tạo bảo dưỡng tổng thể Nhà máy Đạm Phú Mỹ
  (TN&MT) - Nhằm thực hiện nhiệm vụ đặc biệt quan trọng của Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí (PVFCCo) trong năm 2023 là bảo dưỡng tổng thể (BDTT) Nhà máy Đạm Phú Mỹ, các tổ chức Đoàn thể bao gồm Công đoàn, Hội Cựu chiến binh và Đoàn Thanh niên Tổng Công ty đã tổ chức lễ phát động “Phong trào thi đua 30 ngày đêm lao động sáng tạo BDTT Nhà máy Đạm Phú Mỹ năm 2023”.
 • Tuổi trẻ PV GAS triển khai chương trình “Nghĩa tình biên giới hải đảo” tại huyện Côn Đảo
  (TN&MT) - Từ ngày 25 đến 26/03/2023, Đoàn cơ sở Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) - đại diện cho Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tổ chức chương trình “Nghĩa tình biên giới hải đảo” tại huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, với mục đích thăm hỏi chiến sĩ các đơn vị Biên phòng, Hải quân đóng quân trên đảo và một số gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
 • PVEP hoàn thành vượt mức kế hoạch quý I/2023
  (TN&MT) - Trong quý I/2023, Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh an toàn, không để xảy ra tai nạn/sự cố, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành vượt mức tất cả các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.
 • Vingroup là “Nhà phát hành tốt nhất về tài chính bền vững năm 2022”
  Ngày 29/03, Vingroup công bố vừa được The Asset Triple A Country Awards vinh danh là “Nhà phát hành tốt nhất về tài chính bền vững năm 2022”. Đồng thời, Vingroup cũng cùng VinFast – công ty thành viên của Tập đoàn chia sẻ Giải “Khoản vay xanh tốt nhất”. Với 2 giải thưởng danh giá trên, Vingroup đã khẳng định được vai trò tiên phong trong đầu tư xanh và gọi vốn trên thị trường quốc tế.
 • Petrovietnam: Sẵn sàng hỗ trợ PTSC trong phát triển năng lượng tái tạo ngoài khơi
  (TN&MT) - Petrovietnam sẵn sàng ủng hộ về mọi mặt để PTSC có thể thực hiện thành công định hướng mới trong phát triển năng lượng tái tạo ngoài khơi (NLTTNK).
 • Văn hóa doanh nghiệp - Văn hóa Petrovietnam
  (TN&MT) - Bây giờ đi đến đâu cũng nghe nhắc tới văn hóa doanh nghiệp. Thế nhưng, hiểu một cách sâu sắc, có hệ thống, gắn với thực tiễn đơn vị thì không phải ai cũng nói đúng và hành động đúng.
 • Phối hợp bảo vệ công trình Thủy điện Sông Tranh 2
  Sáng 28/3, Phòng An ninh kinh tế - Công an tỉnh Quảng Nam, Công ty Thủy điện Sông Tranh, Công an huyện Bắc Trà My cùng Công an các xã Trà Đốc, Trà Tân, Trà Bui và đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ đã tổ chức giao ban công tác bảo vệ công trình thủy điện Sông Tranh 2 trong năm 2022 và quý 1/2023.
 • Tổng LĐLĐ Việt Nam thăm và làm việc với THACO
  Tại buổi thăm và làm việc với THACO, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam Nguyễn Đình Khang cho rằng, THACO là nơi hội đủ yếu tố để thành lập CĐ cấp trên trực tiếp cơ sở trực thuộc Tổng LĐLĐ Việt Nam trong các tập đoàn kinh tế tư nhân.
 • Petrovietnam: Triển khai các giải pháp tối ưu nguồn lực, thúc đẩy SXKD khâu sau
  (TN&MT) - Các đơn vị khâu sau cần tiếp tục triển khai các giải pháp chung, xuyên suốt như: Phát huy tối đa các nguồn lực, động lực để tăng trưởng; tận dụng hiệu quả kinh tế chia sẻ; tập trung khai thác và mở rộng thị trường trên cùng một hệ sinh thái.
 • PV Drilling phát động trồng 100.000 cây xanh
  (TN&MT) - Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Tổng công ty cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling) đã phối hợp với Công đoàn cơ sở thành viên Cơ quan Tổng công ty và Đoàn Thanh niên Tổng công ty tổ chức Lễ phát động trồng 100.000 cây xanh.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO