Công ty TNHH Thép đặc biệt Shengli Việt Nam: Cống hiến cho xã hội là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp

Kiên Cường | 10/01/2022, 05:05

(TN&MT) - 13 năm có mặt tại Việt Nam, đi lên cùng với sự phát triển kinh tế của đất nước, đồng hành cùng những công trình từ nhỏ tới lớn trên khắp mọi miền tổ quốc, vươn đến các quốc gia trong châu lục, Thép Mỹ-VMS đã là một thương hiệu được nhiều người dân, nhiều nhà đầu tư tin dùng. Doanh nghiệp luôn ý thức phát triển bền vững chính là đạt được hiệu quả kinh tế đi đôi với cống hiến xã hội.

Ngay từ khi đặt nền móng nhà máy tại Thái Bình, Công ty TNHH Thép đặc biệt Shengli Việt Nam đã đưa ra các giá trị cốt lõi làm nền tảng đưa doanh nghiệp đạt được thành công. Bên cạnh chú trọng chất lượng, uy tín, nhân lực và môi trường, Công ty luôn đề cao giá trị “Cống hiến cho xã hội”. Trong những năm qua, mục tiêu này đã được doanh nghiệp thực hiện thông qua các hoạt động thiện nguyện, công tác xã hội, tài trợ,... cho địa phương nói riêng và tỉnh Thái Bình nói chung; mang lại nhiều giá trị nhân văn tốt đẹp, được ban lãnh đạo tỉnh và người dân ghi nhận, đánh giá là doanh nghiệp “có tâm, có tầm” trên địa bàn.

Tháng 4/2021, công trình Đền thờ mẹ Việt Nam anh hùng tỉnh Thái Bình bắt đầu được khởi công. Trong đó, toàn bộ thép của dự án tổng số 64 tấn do Công ty TNHH Thép đặc biệt Shengli Việt Nam tài trợ. Đây là công trình mang ý nghĩa to lớn, nhằm góp phần tôn vinh những mẹ; đã có công đóng góp to lớn cho công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc; nhằm giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, giáo dục đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”...

Công ty TNHH Thép đặc biệt Shengli Việt Nam tài trợ thép xây dựng Đền thờ mẹ Việt Nam anh hùng 

Tháng 5/2021, khi đại dịch Covid bùng phát, Công ty TNHH Thép đặc biệt Shengli Việt Nam là đơn vị tiên phong cùng các doanh nghiệp khác trên địa bàn tỉnh Thái Bình trao tặng cho Sở y tế, CDC Thái Bình tổng số vật tư, sinh phẩm xét nghiệm Covid tổng trị giá 9 tỷ đồng. Trong đó, Công ty TNHH Thép đặc biệt Shengli Việt Nam, góp sức với số sinh phẩm xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng. 

Chung tay phòng chống dịch Covid - 19  

Số vật tư được ủng hộ đã giúp cho công tác xét nghiệm, phát hiện người nhiễm Covid-19 trên địa bàn tỉnh Thái Bình được thực hiện kịp thời, kiểm soát tốt nguồn lây, hạn chế tối đa dịch lây nhiễm ra cộng đồng. Đây cũng là hoạt động thể hiện sự chia sẻ, động viên, chung tay với cán bộ, nhân viên ngành Y tế, những người ở tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19. 

Cùng với đó, vào tháng 6,7/2021, khi một số xã trên địa bàn huyện Quỳnh Phụ xuất hiện ca dương tính với virus Sars - Cov - 2, Công ty TNHH Thép đặc biệt Shengli Việt Nam cũng kịp thời đến chia sẻ khó khăn, ủng hộ công tác chống dịch của các địa phương: xã An Thanh 100 triệu đồng, xã An Qúy 20 triệu đồng, thị trấn An Bài 100 triệu đồng.

Góp sức cùng địa phương đẩy lùi đại dịch

Là một doanh nghiệp đóng chân tại thị trấn An Bài, cán bộ công nhân viên đa số là người dân huyện Quỳnh Phụ, Công ty mong muốn góp chút sức lực vào công tác phòng chống dịch của địa phương, chia sẻ khó khăn, đẩy lùi dịch bệnh. Bên cạnh đó, Công ty TNHH Thép đặc biệt Shengli Việt Nam, cũng luôn tích cực tham gia các chương trình tài trợ do Hội chữ thập đỏ, Hội khuyến học địa phương tổ chức.

Nhân dịp Tết Trung thu, doanh nghiệp đã tài trợ chương trình “Tiếp sức đến trường” do Đài PT-TH Thái Bình tổ chức số tiền 100 triệu đồng; chương trình "Trung thu nhân ái" của huyện Quỳnh Phụ số tiền 50 triệu đồng và trao tặng số tiền 10 triệu đồng cho các em nhỏ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của thị trấn An Bài.

Công ty TNHH Thép đặc biệt Shengli Việt Nam đặc biệt quan tâm giúp đỡ, chia sẻ và động viên... trẻ em

Công ty TNHH Thép đặc biệt Shengli thường xuyên tổ chức, lễ trao thưởng khuyến học của công đoàn Công ty, tổ chức hàng năm nhằm động viên, khích lệ con em cán bộ công nhân viên Công ty có thành tích xuất sắc trong học tập, cùng các cháu gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Trao học bổng cho em học sinh đạt thành tích học tập xuất sắc, hoàn cảnh gia đình khó khăn 

Nhìn lại năm 2021 đã qua, Công ty TNHH Thép đặc biệt Shengli Việt Nam tự hào về những cống hiến mà doanh nghiệp đã làm được cho địa phương nói riêng và tỉnh Thái Bình nói chung. Những thành tựu ngày hôm nay, sẽ là động lực cho những bước phát triển tiếp theo của doanh nghiệp cả về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giá trị cốt lõi to lớn “Cống hiến cho xã hội”.

Bài liên quan
 • Công ty TNHH Thép đặc biệt Shengli Việt Nam: Chất lượng là nền tảng thành công
  (TN&MT) - Hơn thập kỷ đặt nền móng xây dựng, Công ty TNHH Thép đặc biệt Shengli Việt Nam (Khu Công nghiệp Cầu Nghìn, thị trấn An Bài, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình) đã để lại “dấu ấn” niềm tin trọn vẹn các công trình mang tầm thế kỷ, trên mọi miền đất nước và khách hàng khó tính. Bởi chất lượng sản phẩm luôn được Công ty đặt lên hàng đầu, là nền tảng cho thành công rực rỡ hôm nay.

(0) Bình luận
Nổi bật
Ông Nguyễn Hữu Tiến được bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng thành viên Urenco
(TN&MT) - Sáng ngày 4/10/2023, Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội (Urenco) long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội về công tác cán bộ thuộc diện Ban cán sự Đảng UBND thành phố quản lý.
Đừng bỏ lỡ
 • Vượt khó ngoạn mục, Petrovietnam hiện thực hóa khát vọng tăng trưởng
  Trong tình hình kinh tế thế giới và trong nước đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức chưa từng có, với nỗ lực vượt bậc, 9 tháng đầu năm 2023, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh tích cực, góp những gam màu sáng trong bức tranh chung của nền kinh tế.
 • Phân bón Cà Mau đưa bà con tham quan nhà máy
  Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau sẽ dành trọn tháng 10/2023 để đón tiếp hàng nghìn hộ nông dân tham quan nhà máy Đạm Cà Mau.
 • Đoàn Lãnh sự quán Canada tại TP.HCM đến thăm và làm việc tại THAGRI LIVESTOCK
  Vừa qua, đoàn Lãnh sự quán Canada tại TP.HCM, Cục chăn nuôi, Hiệp hội Chăn nuôi Đồng Nai đã đến thăm và làm việc tại Công ty TNHH Chăn nuôi THAGRI (THAGRI LIVESTOCK) về nội dung sản xuất thức ăn chăn nuôi gắn với nông nghiệp xanh.
 • Bảo dưỡng tổng thể Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn: PTSC Thanh Hóa vượt tiến độ gói Khu vực 4
  Với quyết tâm cao của tập thể người lao động, lực lượng nòng cốt dày dặn kinh nghiệm, cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, đến ngày 26/9/2023, Công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật PTSC Thanh Hóa (PTSC Thanh Hóa) đã xuất sắc hoàn thành 100% các hạng mục bảo dưỡng sửa chữa gói Khu vực 4 của Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn.
 • Fitch Ratings công bố xếp hạng tín nhiệm lần đầu BSR ở mức “BB” với triển vọng tích cực
  (TN&MT) - Ngày 02/10/2023, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức Lễ công bố kết quả xếp hạng tín nhiệm lần đầu bởi Fitch Ratings ở mức “BB” với “Triển vọng tích cực”.
 • Hướng tới thời điểm khánh thành kho cảng LNG đầu tiên và lớn nhất Việt Nam
  Trong tháng 10/2023, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) sẽ tổ chức khánh thành và đưa vào vận hành chuỗi Kho cảng LNG Thị Vải, sau gần 4 năm xây dựng và hoàn thiện. Đây cũng là tổ hợp LNG đầu tiên có quy mô lớn nhất, hiện đại nhất Việt Nam với công suất qua kho 1 triệu tấn LNG/năm trong giai đoạn 1.
 • K130 được vinh danh với thành tích xuất sắc trong công tác PCCC&CNCH
  Tại Lễ phát động toàn dân phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH), đại diện tập thể Đội PCCC chuyên ngành - Xí nghiệp Kho vận Xăng dầu K130 vinh dự được nhận quà lưu niệm của Chủ tịch Quốc hội và Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an trao tặng, tuyên dương các điển hình đã có thành tích xuất sắc trong công tác PCCC&CNCH, góp phần bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội.
 • Petrovietnam tổ chức khóa học tổng quan về ESG
  Thực hiện kế hoạch đào tạo năm 2023 của Petrovietnam và phù hợp với định hướng tăng cường công tác đào tạo nội bộ của Tập đoàn, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) phối hợp với Trường Cao đẳng Dầu khí tổ chức khóa đào tạo đầu tiên trong chuỗi các khóa đào tạo “Tổng quan về ESG và những vấn đề đặt ra với Petrovietnam và các đơn vị thành viên”.
 • Honda Việt Nam khuyến mại hấp dẫn “Bắt Deal Đỉnh - Rinh Xế Xịn”
  Nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm các mẫu xe Honda và tận hưởng những khoảnh khắc du ngoạn tuyệt vời, Honda Việt Nam đã phối hợp cùng hệ thống Nhà Phân phối Ô tô Honda trên toàn quốc triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn “Bắt Deal Đỉnh - Rinh Xế Xịn” cho các dòng xe Honda City, Honda BR-V, Honda HR-V, Honda Civic và Honda Accord.
 • Mở cửa triển lãm sắp đặt "Thủy triều cảm xúc" của nghệ sĩ Chiharu Shiota tại Việt Nam
  Từ ngày 4/10/2023 đến ngày 30/3/2024, tại Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) diễn ra triển lãm sắp đặt quy mô lớn mang tên “Thủy triều cảm xúc”, lần đầu tiên giới thiệu đến công chúng tại Việt Nam các tác phẩm của nữ nghệ sĩ người Nhật Bản Chiharu Shiota, một trong những tên tuổi hàng đầu thế giới về nghệ thuật ý niệm.
 • EVNSPC: Ký kết các thỏa thuận khung và hợp đồng mua sắm máy biến áp năm 2023
  Vừa qua, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã tổ chức lễ ký kết các thỏa thuận khung và hợp đồng mua sắm máy biến áp phân phối các loại thuộc kế hoạch mua sắm tập trung vật tư thiết bị trung hạ thế cho các công trình đầu tư xây dựng năm 2023.
 • Tập đoàn Hanaka trao hàng nghìn suất quà nhân dịp Trung thu 2023
  Nhân dịp Tết Trung thu 2023, tối 28-29/9/2023 tại Đình Đền Tướng Quốc, Yên Phong, Bắc Ninh, Hội đồng hương Bắc Ninh tại Hà Nội phối hợp với Tập đoàn Hanaka cùng các nhà hảo tâm và đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương đã trao hơn 1000 suất quà cho trẻ em xã Văn Môn có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích xuất sắc trong học tập.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO