nhà cho thuê

Phân khúc nhà cho thuê lên ngôi
(TN&MT) - Thị trường bất động sản trầm lắng, thanh khoản liên tục sụt giảm, tín dụng bị chiết chặt… nên nhiều nhà đầu tư có xu hướng dịch chuyển từ "lướt sóng" sang đầu tư dài hạn với dòng sản phẩm nhà phố cho thuê. Phân khúc này đang có tín hiệu tốt, cả nhu cầu và mức giá đều tăng trưởng, trở thành “điểm sáng” trong bối cảnh thị trường ảm đạm.
 • Thị trường bất động sản cho thuê sẽ phục hồi sớm
  (TN&MT) - Theo khảo sát toàn cầu của Savills, gần 80% các nhà điều hành tin tưởng cao với sự phục hồi phân khúc căn hộ cho thuê từ năm 2021 trở đi. Tuy nhiên, sau đại dịch, thị trường căn hộ dịch vụ có thể chứng kiến sự cạnh tranh khốc liệt hơn.
 • Chật vật thị trường căn hộ nhà phố cho thuê
  (TN&MT) - Do ảnh hưởng “âm ỉ” của đại dịch Covid-19, thị trường căn hộ, nhà phố cho thuê tại TP.HCM hiện nay dù đã giảm giá cho thuê đến mức tối đa, nhưng người thuê vẫn quay lưng.
 • Đề xuất giảm 70% thuế cho các doanh nghiệp xây nhà ở xã hội cho thuê
  (TN&MT) - Hiệp hội Bất động sản thành phố Hồ Chí Minh (HoREA) cho rằng hiện nay rất ít doanh nghiệp tư nhân đầu tư dự án nhà ở xã hội cho thuê do bỏ vốn đầu tư lớn và mất khoảng 20 năm mới thu hồi vốn.
 • Đầu tư nhà cho thuê đang "hốt bạc"
  Sự chênh nhau quá lớn giữa giá nhà và thu nhập của người dân đang hình thành nên một thói quen mới, thay vì tích cóp gom góp cả đời để mua nhà nhiều người sẽ dần chuyển sang xu hướng thuê nhà. Chính điều này mở ra cơ hội cho phân khúc mới mà cũ: Đầu tư nhà cho thuê.
 • Bán nhà cho thuê

  Bán nhà cho thuê

  00:00 12/07/2017
  (TN&MT) – Cho tôi hỏi, pháp luật quy định như thế nào về việc bán nhà đang cho thuê. Nếu tôi vẫn còn hợp đồng thuê nhà thì chủ nhà có được bán nhà không? Nếu bán nhà thì chủ mới có quyền đuổi tôi ra khỏi nhà không (trong trường hợp tôi đã trả hết tiền cho chủ cũ).
 • Mô hình nào cho loại hình nhà cho thuê
  (TN&MT) - Mô hình nhà ở xã hội cho thuê được đầu tư từ ngân sách Nhà nước đang bộc lộ những bất cập, còn nhà ở xã hội cho thuê lại vướng thủ tục cho thuê.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO