môi trường văn hóa

Xây dựng môi trường văn hóa trong cơ quan báo chí
(TN&MT) - Phong trào thi đua “Xây dựng môi trường văn hóa trong cơ quan báo chí” phải trở thành cuộc vận động lớn, không mang tính nhất thời, phải được thực hiện liên tục, thường xuyên, có kiểm tra, giám sát.
 • Phát động phong trào thi đua “Xây dựng môi trường văn hóa trong các cơ quan báo chí”
  Sáng 21/6, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam, Báo Nhân Dân phối hợp tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua “Xây dựng môi trường văn hóa trong các cơ quan báo chí” hướng tới kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2025).
 • Thi đua 'Xây dựng môi trường văn hóa trong các cơ quan báo chí'
  Ban Tuyên giáo Trung ương vừa ban hành Kế hoạch Phát động và triển khai phong trào thi đua “Xây dựng môi trường văn hóa trong các cơ quan báo chí” với trọng tâm là xây dựng cơ quan báo chí văn hóa, người làm báo văn hóa.
 • Tạo môi trường lành mạnh cho giới trẻ
  (TN&MT) - Có một câu danh ngôn, đại ý: Người ta chỉ có thể phát triển khỏe mạnh, lành lặn khi được hít thở và sống trong bầu khí quyển trong trẻo. Suy rộng ra, có thể nói rằng, muốn trở thành công dân tốt, người ta phải được sống trong những môi trường lành mạnh.
 • Học Bác sao cho thấm, cho sâu
  (TN&MT) - Sống ở xứ sở nhiệt đới giàu cỏ cây hoa lá nên cảm quan người Việt là cảm quan thiên nhiên, nhìn sự vật qua lăng kính thiên nhiên. Con người và thiên nhiên hòa lẫn vào nhau, làm chuẩn mực thẩm mỹ cho nhau, cùng nâng nhau lên vị thế những vẻ đẹp trong kỳ quan vũ trụ… Là người yêu thiên nhiên, trân trọng thiên nhiên và quy luật tự nhiên, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trở thành hiện thân cho bản sắc văn hóa Việt Nam trong mối quan hệ mật thiết với thiên nhiên, môi trường.
 • Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: “Không đánh đổi môi trường, văn hóa, văn minh xã hội để lấy kinh tế”
  (TN&MT) - Chính phủ cần tiếp thu 4 bài học, 5 nhiệm vụ mà Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã nêu; không ngừng đổi mới tư duy xây dựng, hoàn thiện và thực thi chính sách pháp luật, giải phóng mọi năng lực sản xuất; đồng thời không đánh đổi môi trường, văn hóa và văn minh xã hội lấy kinh tế, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh.
 • Hà Nội: Đặc sắc với hội thi ứng xử môi trường văn hóa công cộng
  (TN&MT) - Bằng nhiều hình thức tuyên truyền cổ động phong phú thiết thực, nhờ vậy đến nay nhiều vấn đề của cuộc sống như bảo vệ môi trường, giao thông... tại...
 • 2.000 học sinh đi xe đạp vì môi trường văn hóa giao thông
  Gần 2.000 học sinh đến từ 98 trường Trung học phổ thông và trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn TP.HCM đã tham gia cuộc thi “Đi xe đạp vì môi trường văn...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO