mô hình chăn nuôi

Phú Thọ: Phát triển kinh tế từ mô hình chăn nuôi tập trung
(TN&MT) - Những năm gần đây, tình hình chăn nuôi trên địa bàn tỉnh Phú Thọ có sự chuyển biến tích cực và đã đạt được kết quả quan trọng, trong đó quy mô tổng đàn vật nuôi chủ lực phát triển khá.
  • TÁI CƠ CẤU NGÀNH NÔNG NGHIỆP  Bài 3: Những đề án…sẽ góp phần làm thay đổi diện mạo nông thôn
    (TN&MT) - Một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh Điện Biên, khóa XIV (nhiệm kỳ 2020 – 2025) là tái cơ cấu lại ngành nông nghiệp theo hướng sản xuất hàng hóa tập trung, bền vững. Ba đề án chuyên đề của ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Điện Biên được xây dựng và thông qua Ban cán sự Đảng bộ tỉnh vừa qua là “xương sống” cho một lộ trình phát triển ngành kinh tế nông, lâm nghiệp của Điện Biên.
  • Tẩn Văn Trạng làm giàu từ mô hình chăn nuôi gia trại
    (TN&MT) - Những năm qua, trên địa bàn huyện Mèo Vạc (Hà Giang) đã xuất hiện nhiều tấm gương nông dân có ý chí, nghị lực, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn để vươn lên làm giàu ngay tại mảnh đất quê hương mình. Tiêu biểu trong số đó là anh Tẩn Văn Trạng, dân tộc Dao ở thôn Nà Sang, xã Tát Ngà.
  • Lào Cai: Hiệu quả mô hình chăn nuôi gắn với BVMT
    (TN&MT) - Xã Phong Hải, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai có khoảng 70% các hộ dân tham gia chăn nuôi lợn thịt từ quy mô nhỏ đến trang trại. Làm thế nào để thúc đẩy kinh tế chăn nuôi tăng trưởng và phát triển, đi đôi với bảo vệ môi trường luôn được cán bộ, nhân dân xã quan tâm thực hiện.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO