lướt sóng

Thị trường BĐS gặp khó: Nhà đầu tư hết thời... “lướt sóng”
(TN&MT) - Theo các chuyên gia bất động sản (BĐS), hiện tại, phần lớn các nhà đầu tư BĐS tại khu vực TP.HCM đều có tư tưởng “lướt sóng” để kiếm lời, trong khi thị trường lại lệch pha cung - cầu, thanh khoản thấp hay các nguồn vốn bị siết chặt… nên rơi vào tình cảnh khó khăn bởi không sang tay được sản phẩm.
 • Thị trường Bất động sản: Vắng bóng nhà đầu tư “lướt sóng”
  (TN&MT) - Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, các sản phẩm bất động sản (BĐS) gần như không thể giao dịch được, áp lực những khoản vay vốn đầu tư của các tổ chức tín dụng khiến các doanh nghiệp (DN) BĐS, nhà đầu tư… “khóc ròng”.
 • Bất động sản năm 2021 không dành cho nhà đầu tư “lướt sóng”
  (TN&MT) - Theo các chuyên gia, mặc dù thị trường bất động sản (BĐS) đang có những tín hiệu phục hồi, là cơ hội để đầu tư BĐS, tuy nhiên thị trường giai đoạn này không dành cho nhà đầu tư (NĐT) “lướt sóng”.
 • Hết thời “lướt sóng” bất động sản
  (TN&MT) - Thị trường bất động sản (BĐS) 2 năm trở lại đây bị chững lại do sự sụt giảm nguồn cung, ảnh hưởng của dịch Covid-19... khiến lượng giao dịch giảm mạnh, chính vì thế “lướt sóng” BĐS, nhất là căn hộ chung cư không còn là kênh “hái ra tiền” như trước.
 • “Lướt sóng” BĐS không còn là kênh “hái ra tiền”
  (TN&MT) - Thị trường bất động sản (BĐS) 2 năm trở lại đây bị chững lại, cộng thêm sự ảnh hưởng của dịch Covid-19, nên nguồn cung và lượng giao dịch đã giảm mạnh.... Chính vì thế “lướt sóng” BĐS, không còn là kênh “hái ra tiền” như trước.
 • Khó “lướt sóng” bất động sản ven đô
  (TN&MT) - Bất động sản vùng ven luôn là một khu vực tiềm năng đối với các nhà đầu tư muốn giảm quỹ đầu tư xuống nhưng vẫn kỳ vọng mức sinh lời cao so với đầu tư trong nội đô.
 • Nhà đầu tư thờ ơ với “lướt sóng” căn hộ chung cư
  (TN&MT) - Hết thời bỏ vốn ít, lấy lời nhanh, nhà đầu tư lướt sóng căn hộ chung cư tại TP.HCM đang gặp khó khăn vì không ra được hàng với lợi nhuận kỳ vọng.
 • Lướt sóng căn hộ chung cư: Không còn dễ
  (TN&MT) - Năm 2017 là năm bùng nổ nguồn cung căn hộ chung cư. Nguồn cung lớn khiến phân khúc này cạnh tranh gay gắt, giao dịch chậm hơn so với năm 2016. Do vậy thị trường không còn thuận lợi cho những nhà đầu tư lướt sóng.
 • “Lướt sóng vàng rất dễ thua lỗ”
  TS. Nguyễn Trí Hiếu cho rằng giá vàng tăng giảm do yếu tố chính trị nên chỉ mang tính nhất thời.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO