lò gạch không phép

Hà Nội: Sở Xây dựng yêu cầu làm rõ về lò gạch không phép theo phản ánh của Báo Tài nguyên và Môi trường
(TN&MT) - Sau khi Báo Tài nguyên và Môi trường có loạt bài về lò gạch không phép, không đảm bảo điều kiện môi trường vẫn ngang nhiên tồn tại trên địa bàn xã Cộng Hoà, huyện Quốc Oai. Sở Xây dựng thành phố Hà Nội đã yêu cầu UBND huyện Quốc làm rõ các phản ánh của Báo Tài nguyên và Môi trường.
  • Hà Nội: UBND huyện Quốc Oai nói gì về lò gạch không phép tại xã Cộng Hòa?
    (TN&MT) - Báo Tài nguyên và Môi trường đã đăng tải 2 bài viết phản ánh về lò gạch sử dụng công nghệ hóa thạch không đảm bảo điều kiện về môi trường vẫn ngang nhiên hoạt động tại xã Cộng Hòa. Để làm sáng rõ vấn đề trên phóng viên đã trao đổi với cơ quan chức năng huyện Quốc Oai, qua đó hé lộ những vi phạm nghiêm trọng trong công tác quản lý của chính quyền địa phương nơi đây.
  • Hà Nội: UBND huyện Sóc Sơn có “bao che” lò gạch không phép của Công ty Bắc Sơn?
    (TN&MT) - Sau khi Báo Tài nguyên và Môi trường đăng loạt bài về lò gạch không phép của Công ty CP Gốm Xây dựng và Thương mại Bắc Sơn (Công ty Bắc Sơn) vẫn ngang nhiên hoạt động, phóng viên nhận được thông tin hồi âm từ phía Văn phòng UBND huyện Sóc Sơn về việc lãnh đạo huyện này sẽ trao đổi, cung cấp, cũng như làm rõ các thông tin báo nêu.
  • Hà Nội kiên quyết xử lý các lò gạch không phép ở bãi sông
    TN&MT) - UBND TP Hà Nội vừa yêu cầu rà soát, xử lý các lò gạch hoạt động không phép ở bãi sông trên địa bàn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO