huyen hoa an

Cao Bằng: Mang Tết Trung thu đến với trẻ em vùng đồng bào dân tộc thiểu số
(TN&MT) - Tết Trung thu là dịp các em thiếu nhi luôn háo hức, chờ đợi để được rước đèn, phá cỗ. Tuy nhiên, do điều kiện còn khó khăn, đối với nhiều trẻ em ở vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) của tỉnh Cao Bằng thì Tết Trung thu vẫn còn rất… “xa xỉ” và chưa được trọn vẹn.
 • Vụ dân “tố” Xí nghiệp luyện Feromangan gây ô nhiễm: Yêu cầu dừng vận hành thử nghiệm
  (TN&MT) - Vừa qua, Báo điện tử Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) số ngày 24/2/2021 có đăng bài “Cao Bằng: Người dân “tố” Xí nghiệp luyện Feromangan gây ô nhiễm môi trường”, phản ánh quá trình vận hành thử nghiệm của Dự án Xí nghiệp luyện Feromangan do Doanh nghiệp Thương mại Nam Mạch làm Chủ dự án đã gây ô nhiễm môi trường không khí, bức xúc trong nhân dân.
 • Cao Bằng: Người dân “tố” Xí nghiệp luyện Feromangan gây ô nhiễm môi trường
  (TN&MT) - Những ngày qua, Báo Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) nhận được phản ánh của người dân xóm Nặm Loát, xã Nguyễn Huệ, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng về tình trạng Xí nghiệp luyện Feromangan hoạt động gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến cuộc sống người dân, gây bức xúc dư luận.
 • Cao Bằng: Lò đốt rác gần dòng suối gây ô nhiễm môi trường
  (TN&MT) - Trong suốt thời gian dài, rác thải sinh hoạt gia đình, rác thải từ những buổi họp chợ phiên của xóm Án Lại, xã Nguyễn Huệ, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng được tập kết và xử lý đốt ngay cạnh dòng suối Án Lại đã và đang gây ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước nghiêm trọng.
 • Cao Bằng: Cần xử lý nghiêm tình trạng tự ý đổ thải, san lấp mặt bằng
  (TN&MT) - ​​​​​​​Nhiều người dân tự ý đào, san lấp mặt bằng làm thay đổi hiện trạng địa hình sử dụng đất, dẫn đến nguy cơ sạt lở hay một số đơn vị “biến” diện tích ruộng của người dân thành bãi đổ đất đá của các công trình trong khu vực...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO