công bố kế hoạch

Ứng phó BĐKH: WMO công bố kế hoạch giám sát khí nhà kính
(TN&MT) - Tổ chức Khí tượng Thế giới (WMO) cho biết, các chính phủ và cộng đồng khoa học quốc tế đang xem xét nghiêm túc kế hoạch Giám sát Khí nhà kính Toàn cầu do Liên Hợp Quốc đứng đầu. Kế hoạch nhằm giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu bằng cách tăng cường giám sát các chất gây ô nhiễm không khí trên khắp hành tinh.
 • Chile lần đầu công bố kế hoạch phân bổ nước do hạn hán kỷ lục
  (TN&MT) - Trong bối cảnh hứng chịu đợt hạn hán kỷ lục trong 13 năm qua, ngày 11/4, Chile đã công bố kế hoạch cung cấp nước chưa từng có cho thủ đô Santiago, một thành phố có gần 6 triệu dân.
 • CNG Việt Nam công bố kế hoạch năm 2022: Sẵn sàng phương án cấp khí LNG cho khách hàng
  Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần CNG Việt Nam (CNG Việt Nam) vừa phê duyệt kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022 của công ty. Trong đó cho biết, CNG Việt Nam sẽ triển khai các dự án cấp LNG cho các khách hàng theo đúng tiến độ, lưu ý hiệu quả đầu tư trong giai đoạn chuyển tiếp từ CNG sang LNG.
 • NASA công bố Kế hoạch hành động ứng phó biến đổi khí hậu
  (TN&MT) - Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) vừa công bố Kế hoạch hành động chống biến đổi khí hậu và những tác động tàn phá Trái đất.
 • Kế hoạch mới chấm dứt tàn phá hệ sinh thái
  (TN&MT) - Chuyển hướng, tái sử dụng với mục đích khác hoặc xóa bỏ động lực làm tổn hại đến đa dạng sinh học ít nhất 500 tỷ USD mỗi năm chỉ là một trong 21 mục tiêu đầy tham vọng của dự thảo Thỏa thuận mới do Công ước về Đa dạng sinh học của Liên Hợp Quốc (LHQ) đưa ra trước thềm Hội nghị thượng đỉnh COP26 sẽ diễn ra vào tháng 11/2021 ở Anh.
 • Báo cáo kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025
  (TN&MT) - Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa có Công điện số 03/CĐ-BKHĐT gửi Bộ trưởng, Thủ trưởng các cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, cơ quan khác thuộc Trung ương; Chánh Văn phòng Trung ương Đảng; Tổng Kiểm toán Nhà nước; Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và một số cơ quan liên quan khác về việc Báo cáo kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025.
 • Sắp công bố Kế hoạch Năng lượng sản xuất tại Việt Nam phiên bản 2.0
  (TN&MT) - Ngày 27/2 tới đây, Liên minh Diễn đàn Kinh tế Việt Nam (VBF) sẽ công bố Kế hoạch Năng lượng sản xuất tại Việt Nam (Phiên bản 2.0). Theo đó, sẽ đưa ra Chiến lược phát triển năng lượng dựa trên những nguồn năng lượng tại Việt Nam, với trọng tâm là năng lượng tái tạo.
 • New Zealand công bố kế hoạch làm sạch tuyến đường thủy ô nhiễm
  (TN&MT) – Ngày 5/9, New Zealand công bố kế hoạch bảo vệ các tuyến đường thủy trong nước sau những chỉ trích lớn về việc canh tác công nghiệp và du lịch quá mức đang gây ô nhiễm các hồ và sông, làm tổn thương hình ảnh đất nước thân thiện với môi trường.
 • New York công bố kế hoạch giải quyết biến đổi khí hậu
  (TN&MT) - Thành phố New York đã phê duyệt một kế hoạch đầy tham vọng để chống biến đổi khí hậu bằng cách yêu cầu hàng ngàn tòa nhà lớn phải cắt giảm khí thải nhà kính.
 • Đầu năm 2019 PVFCCo nhận giải thưởng kép và công bố kế hoạch SXKD
  (TN&MT) - Ngày 23.01,Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – mã chứng khoán DPM, nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ) cho biết PVFCCo vừa được vinh danh trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) năm thứ 12 liên tiếp, đồng thời nhận được danh hiệu “Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu” lần thứ 5 liên tiếp. Trong không khí phấn khởi, vui mừng này, PVFCCo cũng đã công bố kế hoạch SXKD năm 2019 với tổng doanh thu được đề ra tăng thêm 10% so với kế hoạch năm 2018, tương ứng 9.968 tỷ đồng, và lợi nhuận trước thuế là 559 tỷ đồng.
 • E.ON công bố kế hoạch xây dựng trang trại gió lớn trên bờ ở Thụy Điển
  (TN&MT) - Công ty tiện ích của Đức E.ON sẽ xây dựng một trong những “trang trại gió lớn nhất trên bờ của châu Âu”.
 • Nhà bán lẻ Anh Co-op vừa công bố kế hoạch xử lý ô nhiễm nhựa
  (TN&MT) - Nhà bán lẻ Anh Co-op vừa mới công bố kế hoạch cấm sử dụng loại nhựa dùng một lần và thay thế khoảng 60 triệu túi nilon bằng các loại túi tương đương thân thiện với môi trường.
 • Yên Bái: Công bố kế hoạch thăm dò, khai thác, sử dụng khoáng sản giai đoạn 2016 – 2020
  (TN&MT) - Sáng 12/01, ông Hồ Đức Hợp - Q. Giám đốc Sở TN&MT tỉnh Yên Bái đã chủ trì buổi Họp báo công bố kế hoạch thăm dò, khai thác, sử dụng khoáng sản tỉnh Yên Bái giai đoạn 2016 - 2020, định hướng đến năm 2030.
 • Quảng Ninh: Công bố kế hoạch năm du lịch quốc gia 2018
  (TN&MT) - “Hạ Long - Di sản, Kỳ quan – Điểm đến thân thiện” là chủ đề của Năm du lịch quốc gia 2018 – Quảng Ninh, thông tin vừa được lãnh đạo Sở Du lịch Quảng...
 • Trung Quốc công bố kế hoạch hành động giải quyết tình trạng ô nhiễm đất
  (TN&MT) – Ngày 31/5, nội các Trung Quốc cho biết Trung Quốc đặt mục tiêu kiềm chế tình trạng ô nhiễm đất đến năm 2020 và ổn định cũng như cải thiện chất lượng đất vào năm 2030. Nội các Trung Quốc cho biết trong một tuyên bố trên trang web www.gov.cn: Chính quyền trung ương sẽ thành lập một quỹ đặc biệt để giải quyết ô nhiễm đất cũng như quỹ riêng để hỗ trợ nâng cấp công nghệ và thiết bị trong ngành kim loại nặng. Đồng thời, chính phủ sẽ tiếp tục loại bỏ khả năng kim loại nặng đã lỗi thời. Năm ngoái, Bộ trưởng Môi trường Trung Quốc cho biết 16% diện tích đất của nước này bị ô nhiễm vượt giới hạn cho phép. Việc xử lý các kim loại nặng hoặc xử lý ô nhiễm hóa chất đòi hỏi chi phí rất cao và Trung Quốc đã nỗ lực thu hút quỹ tư nhân để khắc phục tình trạng ô nhiễm đất.
 • Chính thức công bố kế hoạch tổ chức ngày Nước Thế giới 2016
  (TN&MT) - Chiều 17/3, tại Hà Nội, các Thứ trưởng Bộ TN&MT: Chu Phạm Ngọc Hiển và Nguyễn Thị Phương Hoa đã chủ trì buổi Họp báo thường kỳ Bộ TN&MT tháng 3/2016 và công bố kế hoạch tổ chức Ngày khí tượng Thế giới 23/3/2016.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO