con người và thiên nhiên

Phố đi bộ: Không gian nghỉ ngơi của con người và thiên nhiên
(TN&MT) - Phố đi bộ là không gian của cộng đồng. Không chỉ là không gian văn hóa du lịch, phố đi bộ còn tạo ra khoảng thời gian thư giãn, nghỉ ngơi cho cả con người và đường phố. Cùng truyền hình TN&MT trải nghiệm không gian phố đi bộ của Hà Nội.
 • Thúc đẩy mối liên kết lâu dài giữa con người và thiên nhiên
  (TN&MT) - Ông Miguel Clusener Godt, Thư ký Chương trình Con người và Sinh quyển (MAB) của Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên Hợp Quốc (UNESCO) đánh giá, đây thực sự là một chương trình dành cho người dân, bởi vì con người là một phần của thiên nhiên, họ vừa bảo vệ thiên nhiên, vừa sử dụng bền vững tài nguyên thiên nhiên.
 • Bảo tồn và phục hồi hệ thống rừng tự nhiên Việt Nam
  (TN&MT) - Ngày 23/12, tại Hà Nội, Trung tâm Con người và Thiên nhiên (PanNature) phối hợp với Hội Chủ rừng Việt Nam (VIFORA) và Trung tâm Bảo tồn thiên nhiên và Phát triển (CCD) tổ chức Hội thảo: “Bảo tồn và phục hồi hệ thống rừng tự nhiên Việt Nam: Tầm nhìn và các giải pháp chính sách” nhằm thảo luận về các giải pháp chính sách, thực hành để hướng đến gìn giữ, bảo tồn và nâng cao chất lượng, diện tích rừng tự nhiên Việt Nam.
 • Tương lai rừng cộng đồng ở Việt Nam: Định hình và kiến nghị chính sách
  (TN&MT) - Ngày 9/1, tại Nhà khách Quốc Hội, Trung tâm Con người và Thiên nhiên phối hợp với Hội chủ rừng Việt Nam và Trung tâm Vì Con người và Rừng tổ chức Hội thảo Tương lai rừng cộng đồng ở Việt Nam. Hội thảo nhằm trao đổi, giao lưu xúc tiến, chia sẻ những bài học thực tiễn và thảo luận việc định hình lại rừng cộng đồng, nhằm kiến nghị xây dựng các chính sách phù hợp trong bối cảnh mới.
 • Người dân tộc thiểu số tại Sơn La: Vượt lên biến đổi khí hậu
  (TN&MT) - Tiếp nhận Dự án "Biến đổi khí hậu và người dân tộc thiểu số ở miền Bắc Việt Nam" do Cơ quan CISU Đan Mạch tài trợ thông qua Tổ chức Phát triển nông nghiệp Đan Mạch - Châu Á (ADDA), Hội Nông dân tỉnh Sơn La đã phối hợp với Trung tâm Con người và Thiên nhiên (Pan - nature) tổ chức triển khai thực hiện Dự án từ tháng 7/2014. Sau 3 năm triển khai, tới nay, Dự án đã thu được nhiều kết quả tích cực.
 • Trao giải cuộc thi Con người và thiên nhiên trong bối cảnh BĐKH phục vụ phát triển bền vững đất nước
  (TN&MT) - Ngày 25/1/2018, BTC Cuộc thi ảnh "Con người với thiên nhiên trong bối cảnh BĐKH phục vụ phát triển bền vững đất nước" đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải cho các cá nhân đoạt giải. Đã có 2 giải nhất (1 giải do Hội đồng Giám khảo lựa chọn, 1 giải do khán giả bình chọn); 2 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích.
 • Nơi gặp gỡ con người và thiên nhiên
  (TN&MT) – Đó là chủ đề của Tuần Văn hóa Du lịch Di sản xanh sẽ diễn ra từ ngày 21-23/11 tại Trung tâm Triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam (Hà Nội). Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Ngày Di sản văn hóa Việt Nam (23/11).
 • Kết nối con người và thiên nhiên Thủ đô
  (TN&MT) – Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6 và các hoạt động nhân ngày Đa dạng sinh học thế giới 22/5, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Hà Nội (HUSTA) phối hợp với Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam tổ chức Hội thảo “Thân thiện với môi trường Thủ đô” vào sáng 9/5, tại Hà Nội.
 • "Tuần Văn hóa du lịch Di sản xanh - nơi gặp gỡ con người và thiên nhiên"
  "Tuần Văn hóa du lịch Di sản xanh - nơi gặp gỡ con người và thiên nhiên" sẽ diễn ra từ ngày 19 - 23/11/2013 tại Hà Nội.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO