Ciputra Hanoi

4 lý do bất động sản vẫn là kênh đầu tư sáng giá nửa cuối năm 2022
Tăng cường đầu tư công, các gói kích thích kinh tế phát triển, nguy cơ lạm phát,.. là những lý do chứng tỏ bất động sản Hà Nội vẫn là cửa sáng đầu tư cuối năm 2022.
 • Ciputra Hanoi đồng hành cùng Đại sứ quán Indonesia tại Vietnam Expo 2022
  Hội chợ Thương mại Quốc tế lần thứ 31 (Vietnam Expo 2022) là sự kiện đánh dấu sự hồi phục và bứt phá của ngành hội chợ triển lãm Việt Nam trong năm 2022 và các hoạt động xúc tiến thương mại.
 • The Link Ciputra: Top 10 dự án chung cư cao cấp 2021
  Ngày 15/03, tại Hà Nội, Ciputra Hanoi vinh dự đón nhận Cúp và Kỷ niệm chương Giải thưởng Top 10 dự án chung cư cao cấp 2021 cho tổ hợp căn hộ cao cấp The Link.
 • Ciputra Hanoi tung ưu đãi đặc biệt dịp Tết Nhâm Dần 2022
  (TN&MT) - Ưu đãi nằm trong chương trình "Lộc xuân như ý – Nhận nhà vừa ý" do Ciputra Hanoi triển khai dành cho các khách hàng mua căn hộ TheLink345 từ ngày 16/1/2022 đến hết ngày 28/2/2022.
 • Thành phố đa trung tâm: Cơ hội để Hà Nội "thay da đổi thịt"
  (TN&MT) - Hà Nội hiện cũng đang có những bước phát triển theo hướng này và nếu tăng tốc đúng hướng, Thủ đô sẽ có bộ mặt hoàn toàn khác với "vòng tròn" khép kín, vừa đảm bảo chất lượng cuộc sống, vừa lớn mạnh về kinh tế...
 • Ciputra Hanoi tham dự Hội thảo trực tuyến “Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư tại Việt Nam”
  (TN&MT) - Vừa qua, ông Budiarsa Sastrawinata - Giám đốc điều hành Tập đoàn Ciputra với cương vị là Tổng Giám đốc Ciputra Hanoi đã tham dự Hội thảo trực tuyến với chủ đề “Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư tại Việt Nam” được tổ chức bởi Đại sứ quán Indonesia tại Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Quốc khánh của Cộng hòa Indonesia.
 • Ưu đãi lớn khi mua căn hộ The Link L345 Ciputra Hanoi
  (TN&MT) - Vừa qua, Ciputra Hanoi công bố chương trình siêu ưu đãi không áp lực tài chính, không áp lực chi phí hoàn thiện, và nhận nhà ở ngay khi tặng khách hàng lãi suất vay ngân hàng 02 năm kèm gói hoàn thiện nội thất 5%, hoặc tặng gói hoàn thiện nội thất lên tới 1,2 tỷ nếu khách hàng không vay khi mua căn hộ The Link L345.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO