Ciputra nhận Thương hiệu Nhà phát triển của năm

Trung Dũng | 11/11/2022, 13:45

Vừa qua, Tập đoàn Ciputra đã giành được Thương hiệu Nhà phát triển của năm 2022 tại sự kiện đánh giá Giải thưởng Bất động sản Vàng (GPA) The People's Choice 2022 tại Jakarta, Indonesia.

Giải thưởng Golden Property Award The People's Choice 2022 là giải thưởng bất động sản duy nhất được trao dựa trên đánh giá chuyên môn kết hợp với kết quả thăm dò ý kiến ​​từ cộng đồng trên khắp Indonesia. Giải thưởng do ông Budiarsa Sastrawinata, Giám đốc điều hành Tập đoàn Ciputra trực tiếp nhận.

1(6).jpg
Ngài Budiarsa Sastrawinata, Giám đốc điều hành Tập đoàn Ciputra (ở giữa) nhận giải thưởng 

Giải thưởng Bất động sản Vàng (GPA) là sự kiện trao giải bất động sản dựa trên nghiên cứu và khảo sát duy nhất ở Indonesia do Indonesia Property Watch phối hợp với 99 Group tổ chức. Người chiến thắng được lựa chọn dựa trên các tiêu chí có thể đo lường, kiểm tra và đáng tin cậy được thể hiện cho các dự án phát triển, các nhà lãnh đạo trong kinh doanh bất động sản, đại lý môi giới và ngân hàng, cũng như các thiết kế và vật liệu sử dụng trong bất động sản được đánh giá độc lập và khách quan.

2.png
Ciputra Hanoi - Khu đô thị quốc tế đầu tiên tại Việt Nam rộng gần 300 héc-ta 

Thành tích này càng khẳng định thương hiệu và giá trị của bất động sản mang thương hiệu Ciputra tại các quốc gia Châu Á trong đó có Việt Nam.

3(2).jpg
Triết lý phát triển xanh là giá trị cốt lõi của Ciputra Hanoi
4(2).jpg
 Toà nhà The Link tại Ciputra Hanoi - biểu tượng của kiến trúc xanh được cấp chứng chỉ The Edge

Ông Sastrawinata hy vọng rằng giải thưởng sẽ tiếp tục truyền cảm hứng cho Tập đoàn Ciputra đổi mới và phát triển như một nhà phát triển xây dựng đô thị và đời sống. Với văn hóa doanh nghiệp chính trực, chuyên nghiệp và tinh thần doanh nhân (IPE), Tập đoàn Ciputra sẽ tiếp tục thúc đẩy khái niệm phát triển xanh được đánh dấu bằng việc nhận được chứng chỉ xuất sắc về thiết kế cho hiệu quả cao hơn (EDGE) từ Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) - một tổ chức của Ngân hàng Thế giới, để phát triển dự án của mình.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Bảo tồn nét văn hóa đặc trưng của dân tộc Thái ở Quan Sơn
Đời sống văn hóa các dân tộc ở huyện Quan Sơn (Thanh Hóa) phản ánh sinh động sâu sắc sự đoàn kết chung sống, hòa hợp giữa các dân tộc Thái, Kinh, Mường, Mông... Trong đó dân tộc Thái có lịch sử cư trú lâu đời và có số dân đông nhất huyện Quan Sơn mang nhiều dấu ấn đặc trưng, phản ánh nét văn hóa đặc sắc trải dài theo lịch sử. Để hiểu rõ hơn về những nét nổi bật trong văn hóa của đồng bào Thái, phóng viên Báo Tài nguyên và Môi trường đã có cuộc trao đổi với ông Lê Văn Thơ, Trưởng phòng Văn hóa thông tin huyện Quan Sơn.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO