Alphanam

CEO Nguyễn Ngọc Mỹ trở thành doanh nhân Sao Đỏ thứ hai của Tập đoàn Alphanam
Với những đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, Tổng Giám đốc Tập đoàn Alphanam Nguyễn Ngọc Mỹ được vinh danh tại lễ trao giải thưởng “Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022” diễn ra ngày 8/11 tại Hà Nội. Alphanam trở thành doanh nghiệp có hai doanh nhân đạt giải thưởng Sao Đỏ, sau ông Nguyễn Tuấn Hải – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn vào năm 1999.
 • Alphanam Group và InterContinental Hotels Group phát triển “du lịch xanh” tại tỉnh Lào Cai và Yên Bái
  (TN&MT) - Ngày 31/10/2021 vừa qua, tại Edinburgh - Scotland, Alphanam Group và InterContinental Hotels Group (IHG) đã thực hiện ký kết Bản Ghi nhớ hợp tác nhằm mang đến những sản phẩm “du lịch xanh” vươn tầm thế giới.
 • Alphanam Green Foundation: Khi màu xanh trở thành “màu nhân văn”
  (TN&MT) - Trong cuộc chiến chống dịch COVID-19, nhiều doanh nghiệp, tổ chức… đã thể hiện mạnh mẽ trách nhiệm với cộng đồng, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn với tinh thần “Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi”. Alphanam Green Foundation – quỹ thuộc Tập đoàn Alphanam là một ví dụ tiêu biểu.
 • Chung tay lan tỏa những giá trị nhân văn trong đại dịch
  (TN&MT) - Đó là chia sẻ của ông Lê Phụng Thắng - Chủ tịch Công ty Citicom, Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân Sao Đỏ - đơn vị đồng hành cùng Thành đoàn Hà Nội, Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ) tổ chức chuỗi Siêu thị mini 0 đồng, đang diễn ra tại Hà Nội.
 • Tọa đàm "Thế và Thời của thế hệ nhận chuyển giao"
  (TN&MT) - Buổi toạ đàm ghi lại nhiều khoảnh khắc rất ý nghĩa và xúc động của lần đầu tiên mở ra một diễn đàn trao đổi thẳng thắn giữa F1 – thế hệ các doanh nhân Sao Đỏ, doanh nhân trẻ của thời kỳ mở rộng kinh tế những năm cuối thế kỷ trước, và F2 – lớp kế thừa và sẽ là người dẫn dắt của các doanh nghiệp gia đình Việt Nam.
 • Biểu tượng mới của thành phố Đà Nẵng đã cất nóc
  (TN&MT) - Vừa qua, tòa nhà M Landmark: Khách sạn Courtyard by Marriott và Marriott Executive Apartments dự án được mệnh danh là "biểu tượng mới" của thành phố Đà Nẵng đã cất nóc thành công. Lễ cất nóc có sự tham gia của đại diện đơn vị chủ đầu tư – CTCP Địa ốc Foodinco (một thành viên của Alphanam Group), tổng thầu xây dựng Delta và các đơn vị thi công dự án.
 • Cất nóc dự án Altara Residences: Dấu mốc thịnh vượng mới tại thành phố Quy Nhơn
  (TN&MT) - Sau thời gian thi công nghiêm túc, với chất lượng được đảm bảo tới từng chi tiết, dự án Altara Residences đã được cất nóc vào ngày 06/01/2020, đánh dấu mốc mới đáng tự hào trên hành trình góp thay đổi diện mạo đô thị và kiến tạo nên chuẩn sống tại thành phố biển Quy Nhơn. 
 • Dự án căn hộ cao cấp chuẩn quốc tế đầu tiên tại Quy Nhơn chuẩn bị cất nóc
  (TN&MT) - Ngày 6/1/2020 tới đây, Altara Residences - dự án được mệnh danh là tâm điểm mới của thành phố Quy Nhơn với những giá trị sống đạt chuẩn quốc tế sẽ cất nóc, đánh dấu mốc quan trọng trong việc thi công phần thô để bước sang giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao cho khách hàng. 
 • Alphanam Green Foundation trên hành trình thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững
  (TN&MT) - Dù mới chỉ ra đời từ năm 2016, đến nay Quỹ Alphanam Green Foundation (AGF) đã triển khai được rất nhiều hoạt động để góp phần thực hiện mục tiêu phát triển bền vững của quốc gia, gần đây nhất chính là việc đóng góp 1000 cây bần để tạo lá chắn xanh tại Sóc Trăng hay chung tay làm sạch biển Đà Nẵng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO