thịt mát

Khám phá quy trình chế biến thịt mát chuẩn khép kín của BaF
(TN&MT) - Việc lựa chọn thực phẩm chất lượng, sạch, an toàn cho sức khỏe được các chị em nội trợ quan tâm hơn bao giờ hết, đặc biệt là thịt heo. Trước tình hình dịch tả lợn châu Phi có nguy cơ bùng phát trở lại, việc sử dụng thịt mát là giải pháp tối ưu vì bảo đảm yếu tố ngon - sạch - an toàn và truy xuất được nguồn gốc.
  • Tập đoàn Masan khánh thành Tổ hợp MEATDeli Sài Gòn 1.800 tỷ đồng
    Ngày 03/10 tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty CP Masan MEATLife (MML), thành viên của Tập đoàn Masan công bố khánh thành Tổ hợp chế biến thịt MEATDeli Sài Gòn trị giá 1.800 tỷ đồng tại Long An và mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm thông qua việc rót vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT, doanh nghiệp nội địa có nền tảng sản xuất thịt gia cầm hàng đầu.
  • Chung tay chống dịch COVID-19, Masan Consumer trao tặng 10.000 suất ăn tại TP. Hồ Chí Minh
    (TN&MT) - Từ ngày 20 đến 26/4, 10.000 suất ăn đầy đủ dinh dưỡng sẽ được Công ty Cổ phần Hàng Tiêu Dùng Masan (Masan Consumer) trao tặng cho những gia đình đang gặp khó khăn giữa mùa dịch COVID-19 tại TP. Hồ Chí Minh.
  • Doanh nghiệp chung tay chống Covid 19 và hạn mặn tại Đồng bằng sông Cửu Long
    (TN&MT) - Để hỗ trợ cho các cán bộ, chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19, Tập đoàn Masan cùng các công ty thành viên đã có nhiều hành động thiết thực như trang bị khẩu trang y tế tại nơi làm việc, hỗ trợ nước rửa tay cho người dân, tặng nước tăng lực Wake-up 247 và thịt heo sạch cho lực lượng phòng chống dịch. Trước đó, Tập đoàn Masan cũng đã chuyển tặng 700 thiết bị lọc nước tiêu chuẩn đến 8 tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), giúp bà con được sử dụng nước sạch, đảm bảo vệ sinh. 
  • Cách chọn thịt lợn tươi ngon và dinh dưỡng cho bữa ăn gia đình
    (TN&MT) - Thịt lợn, nguồn cung cấp đạm chính trong bữa ăn của gia đình Việt. Trung bình mỗi người Việt sử dụng hơn 40kg/thịt lợn trong một năm. Tuy nhiên, trong thời gian vừa qua hàng loạt thông tin về thịt lợn bị nhiễm dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) và có chứa các chất tăng trưởng, tạo nạc như salbutamol, ractopamine, clenbuterol khiến người tiêu dùng không khỏi hoang mang.
  • Thấy gì từ chuyến tham quan nhà máy thịt mát?
    (TN&MT) - Sản phẩm thịt mát sạch thuần khiết đạt chuẩn Châu Âu với quy trình khép kín hiện đã có mặt rộng khắp tại thị trường Hà Nội.
  • Thịt sạch nội địa nâng cấp, cạnh tranh thịt nhập khẩu
    (TN&MT) - Để đảm bảo thịt lợn sạch cho người dân trong mùa dịch và ổn định thị trường thịt heo nội địa, nhà nước đã khuyến khích các doanh nghiệp, hộ chăn nuôi sử dụng mô hình chăn nuôi an toàn sinh học.
  • Thịt nhập tăng mạnh, thịt nội nâng tầm tiêu chuẩn châu Âu
    (TN&MT) - 4 tháng đầu 2019, Việt Nam chi 23,6 triệu đô để nhập khẩu thịt heo. Sự cạnh tranh của thịt heo đông lạnh nhập ngoại gia tăng áp lực lên ngành chăn nuôi và chế biến thịt heo trong nước, đặc biệt trong bối cảnh dịch tả heo châu Phi đang hoành hành.
  • An toàn sinh học, giải pháp ổn định nguồn cung thịt heo nội địa
    (TN&MT) - Số liệu thống kê của Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn cho thấy, trong 4 tháng đầu năm, nhập khẩu thịt heo và các sản phẩm từ thịt heo đạt 23,58 triệu USD, tăng gấp 6,7 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Nguyên nhân chính là do Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP).
  • Thịt “sạch - tươi - ngon” đắt hàng tại Hà Nội
    (TN&MT) - Chỉ trong tuần đầu tiên trở lại, hệ thống thịt mát Meat Deli đã thu hút gần 100.000 bà nội trợ Hà Thành đến mua sắm. Đồng thời MEATDeli đã mở rộng thêm 36 cửa hàng, đại lý phân phối, nâng tổng số cửa hàng bán MEATDeli tại địa bàn Hà Nội lên hơn 50 địa điểm.
  • Thịt mát trở lại - Đông đảo bà nội trợ Hà Nội chen chân tới mua
    (TN&MT) - Sáng ngày 02/06/2019, MEATDeli chính thức trở lại cung cấp thịt mát cho người dân Hà Nội sau hơn 40 ngày ngưng hoạt động. Chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ, các bà nội trợ Hà Thành đã quét sạch hơn chục con lợn sạch được bày bán tại các cửa hàng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO