thanh khoản

Bất động sản phục vụ nhu cầu ở thực hút khách hàng
(TN&MT) - Do những biến động mạnh của thị trường thời gian qua, nhiều nhà đầu tư hướng sự quan tâm tới kênh bất động sản (BĐS) phục vụ nhu cầu ở thực.
 • Hà Nội: Cẩn trọng cơn sốt đất vùng ven
  (TN&MT) - Tại nhiều huyện vùng ven Hà Nội, vài tháng nay, giá đất được đẩy lên tăng bất thường dưới sự tiếp tay của giới cò đất.
 • Nguồn cung căn hộ tại TP.HCM tăng mạnh trong quý 2
  (TN&MT) - Theo JLL Việt Nam, dù chịu tác động của dịch Covid - 19, nhưng trong quý 2/2020, thị trường bất động sản TP.HCM đã có nhiều dấu hiệu tích cực, nguồn cung căn hộ đã tăng mạnh sau một thời gian dài thiếu hụt. 
 • Thanh khoản căn hộ khu vực Minh Khai khởi sắc
  (TN&MT) - Thanh khoản căn hộ tại một số dự án trên trục đường Minh Khai, Hà Nội đang có dấu hiệu tăng khá sau khi thành phố tiến hành triển khai xây dựng mở rộng tuyến đường vành đai 2 Trường Chinh – Đại La – Minh Khai và khởi công tuyến đường trên cao Ngã Tư Sở – Vĩnh Tuy.
 • Hà Nội: Chung cư giảm thanh khoản, giá bán khó tăng
  Thời gian qua, thị trường căn hộ chung cư Hà Nội có thanh khoản giảm, lượng giao dịch không nhiều nhưng lượng đặt chỗ ở các dự án lớn chuẩn bị được mở bán vẫn gia tăng….
 • ROS: Kỷ lục thanh khoản sau 1 năm niêm yết
  (TN&MT) - Được biết đến như một ông vua tốc độ thi công xây dựng, cổ phiếu ROS của Công ty cổ phần Xây dựng FLC Faros đã tạo được sức nóng trên thị trường chứng khoán ngay từ ngày đầu niêm yết. Tròn 1 năm kể từ ngày chào sàn, ROS đã cho thấy sức hấp dẫn và độ nóng của mình.
 • Biệt thự, nhà liền kề: Thanh khoản tích cực
  (TN&MT) - Không rộn ràng, nhộn nhịp như thị trường căn hộ chung cư nhưng nhờ thanh khoản tích cực một số dự án biệt thự, nhà liền kề tại Hà Nội đã tạo được điểm nhấn, nhận được sự quan tâm trở lại của khách hàng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO