Masan

Masan Consumer phản hồi thông tin về sản phẩm mì Omachi tại Đài Loan (Trung Quốc)
Ngày 24/8, Công ty cổ phần hàng tiêu dùng Masan (Masan Consumer) đã thông tin liên quan đến sự việc sản phẩm mỳ Omachi tại thị trường Đài Loan (Trung Quốc) bị thu hồi và tiêu hủy.
 • Masan High-Tech Materials: Đưa vonfram vào công nghệ pin
  H.C. Starck Tungsten Powders – Công ty thành viên của Masan High-Tech Materials vừa đạt được bước tiến quan trọng trong việc phát triển các vật liệu như Vonfram trong sản xuất và sử dụng pin. Những kết quả khả quan trong quá trình nghiên cứu của H.C. Starck Tungsten Powders về pin diễn ra trong bối cảnh nhu cầu xe điện đang gia tăng mạnh mẽ.
 • Xây dựng văn hóa ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia
  Với một kho tàng trầm tích trên 3.000 món ăn theo khẳng định của nhiều nhà nghiên cứu, đã từ lâu vẫn còn chờ được làm tròn vai trò câu “dĩ thực vi tiên” để đồng hành với cuộc sống không những với người Việt mà còn với người dân trên thế giới.
 • Tăng tốc mở rộng quy mô, WinCommerce khai trương hai siêu thị WinMart tại miền Tây
  Ngày 10/06/2022, Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp WinCommerce (WCM - Thành viên Tập đoàn Masan) đã khai trương hai siêu thị WinMart tại TP. Mỹ Tho (Tiền Giang) và TP. Bạc Liêu, nâng tổng số siêu thị trên toàn quốc lên 127.
 • Masan High-Tech Materials nỗ lực phát triển bền vững
  “Tăng trưởng Bền vững” là chủ đề Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 của Công ty Cổ phần Masan High-Tech Materials (MHT) diễn ra ngày 25/4/2022 tại Hà Nội.
 • Dây chuyền công nghệ tái chế Coban của Masan High-Tech Materials được Chính phủ Đức quan tâm tài trợ
  H.C. Starck Tungsten Powders (HCS) là Công ty thành viên của Công ty Cổ phần Masan High-Tech Materials (Masan High-Tech Materials). Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong phát triển, sản xuất và phân phối các loại bột vonfram và vonfram hợp chất hiệu năng cao HCS là một trong những nhà cung cấp các sản phẩm vonfram hàng đầu thế giới.
 • Báo Người Lao Động Trao giải cuộc thi “Bên nhau ngày Tết”
  (TN&MT) - Sáng 10/3, Báo Người Lao Động thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Tổng kết và trao giải Cuộc thi “Bên nhau ngày Tết”. Lễ trao giải được tổ chức trực tuyến kết nối giữa Trụ sở Báo Người Lao Động và các tác giả đoạt giải.
 • Masan High Tech Materials đưa ra sáng kiến bảo vệ khí hậu
  (TN&MT) - Với sứ mệnh là doanh nghiệp Việt Nam tham gia dẫn dắt ngành vật liệu công nghệ cao toàn cầu, Công ty Cổ phần Masan High-Tech Materials (Masan High-Tech Materials) xác định rõ chiến lược và đặt ra mục tiêu đầy tham vọng trong việc trung hòa Carbon bảo vệ khí hậu. Trồng rừng là một trong những sáng kiến trung hòa Carbon mà Công ty đang và sẽ tiếp tục đẩy mạnh triển khai trong thời gian tới.
 • Masan High-Tech Materials phát triển doanh nghiệp song hành cùng trách nhiệm cộng đồng
  (TN&MT) - Masan High-Tech Materials (MHT) là một trong những nhà sản xuất khoáng sản và hóa chất công nghiệp tích hợp lớn nhất Việt Nam. Mỏ đa kim Núi Pháo tại huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên do MHT quản lý và vận hành được biết đến là mỏ Vonfarm lớn nhất ngoài Trung Quốc. Đây cũng là mỏ Vonfram quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam được triển khai và đưa vào sản xuất thành công trong 20 năm qua.
 • Doanh nghiệp khoáng sản Việt khẳng định thương hiệu trên trường quốc tế
  (TN&MT) - Những năm trước đây, Việt Nam luôn phải học hỏi và đi sau các nước trên thế giới về cách thức khai thác và chế biến khoáng sản. Hiện nay, thực trạng này đã hoàn toàn thay đổi khi công ty khai khoáng Việt Nam sở hữu nền tảng chế biến khoáng sản hàng đầu thế giới.
 • Công ty Masan High-Tech Materials được đề cử xét duyệt giải thưởng Khoáng sản ASEAN
  (TN&MT) - Hội nghị Bộ trưởng ASEAN về Khoáng sản lần thứ 8 (AMMIN 8) sẽ diễn ra vào ngày 8/10/2021 tại Hà Nội. Trong khuôn khổ của Hội nghị, Công ty Masan High-Tech Materials (thuộc Tập đoàn Masan) doanh nghiệp đại diện tiêu biểu cho ngành khoáng sản Việt Nam đã có bài phát biểu thể hiện khát vọng nâng tầm giá trị khoáng sản Việt và trở thành nhà chế tạo vật liệu công nghiệp công nghệ cao toàn cầu.
 • Doanh nghiệp Việt gìn giữ và nâng tầm giá trị khoáng sản Việt
  (TN&MT) - Việt Nam là đất nước có nguồn tài nguyên khoáng sản phong phú, nhiều loại khoáng sản quý có trữ lượng lớn hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, hoạt động khai thác khoáng sản ở nước ta còn manh mún, giá trị và hiệu quả sử dụng chưa cao. Bài toán này đòi hỏi các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khai khoáng phải đầu tư công nghệ khai thác và chế biến hiện đại, không ngừng đổi mới và nghiên cứu nhằm tăng trưởng và phát triển kinh tế bền vững cho ngành khoáng sản Việt Nam.
 • VinCommerce dừng nhận hàng từ nhà cung cấp có ca dương tính COVID-19
  (TN&MT) - Ngày 01/8, ngay sau khi CDC Hà Nội thông báo nhà cung cấp là Công ty TNHH cung ứng thực phẩm Thanh Nga có nhiều lao động dương tính (F0) với COVID-19, Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce (đơn vị chủ quản chuỗi bán lẻ VinMart/VinMart+) đã dừng nhận hàng từ nhà cung cấp này và chủ động thực hiện các biện pháp phòng dịch bao gồm tạm đóng cửa các điểm bán có nguy cơ.   
 • Masan High-Tech Materials: “Bảo vệ môi trường là yếu tố then chốt để phát triển bền vững”
  (TN&MT) - Phát triển bền vững đang trở thành xu thế tất yếu trên toàn cầu bởi đây được coi là “đòn bẩy" không chỉ giúp các doanh nghiệp tăng trưởng bền vững, nâng cao khả năng cạnh tranh, tạo ra sự khác biệt mà còn tăng niềm tin của khách hàng và các đối tác. Bên cạnh đó là sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, việc sử dụng các nguồn tài nguyên ngày càng gia tăng, thế giới sẽ phải đối mặt với với việc cạn kiệt dần các nguồn tài nguyên thiên nhiên và các hệ lụy về ô nhiễm môi trường.
 • Liên tiếp thực hiện nhiều thương vụ, bức tranh Point of Life của Masan dần rõ nét
  (TN&MT) - Theo báo cáo phân tích mới đây hồi cuối tháng 5, Chứng khoán Bản Việt khuyến nghị mua cổ phiếu MSN kèm giá mục tiêu 142.500 (cao hơn 30% so với ngưỡng hiện tại). Nhìn nhận tiền đề lý giải cho câu chuyện này như thế nào?
 • Tập đoàn Masan hỗ trợ các đơn vị tuyến đầu chống dịch và các địa phương vùng dịch COVID-19
  (TN&MT) - Tiếp tục đồng hành cùng cả nước với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, Tập đoàn Masan và các công ty thành viên đã tiến hành trao tặng hơn 12.000 thùng sản phẩm gồm thực phẩm và nước uống dinh dưỡng hỗ trợ các chốt biên phòng tại biên giới, bệnh viện và các địa phương nằm trong tâm dịch.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO