lao động sản xuất

Petrovietnam: “Đoàn kết - Kỷ cương - Sáng tạo - Hiệu quả” linh hoạt thích ứng với tình hình mới
(TN&MT) - Đi vào thực tiễn với tinh thần nêu gương, đi đầu của cán bộ, đảng viên, triển khai thực hiện phương châm hành động “Đoàn kết - Kỷ cương - Sáng tạo - Hiệu quả” do Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam phát động đã tạo ra sự lan tỏa lớn, mang đến luồng gió mới với tinh thần, khí thế quyết tâm cao trong thực hiện các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong toàn Tập đoàn.
 • Cần Thơ: 339 hộ dân tộc thiểu số nghèo được hỗ trợ đất và nhà ở
  (TN&MT) - Theo Báo cáo của ngành chức năng TP. Cần Thơ, từ 2015 đến nay, trên địa bàn thành phố đã có 339 hộ đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) thuộc hộ nghèo được hỗ trợ về đất ở, nhà ở với tổng số tiền hơn 14,2 tỷ đồng.
 • Nghị quyết 68/NQ-CP - Xung lực mới để vượt lên đại dịch
  (TN&MT) - Dịch bệnh Covid-19 gây ảnh hưởng lớn tới nền kinh tế Việt Nam, khiến nhiều người dân rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Trong bối cảnh đó, các chính sách, cơ chế của Chính phủ là cơ sở để hỗ trợ người dân vượt qua những khó khăn do đại dịch gây ra.
 • “Check-in” cùng công trình thủy lợi cổ nhất ở Tây Bắc
  (TN&MT) - Dọc theo dòng chảy đầu nguồn sông Nậm Mu xanh biếc uốn lượn trải dài theo những cánh đồng màu mỡ là những chiếc cọn nước (hơn trăm chiếc) làm nên nét đặc trưng của đồng bào dân tộc Thái tại xã Bản Bo, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu. Đây là những công trình thủy lợi độc đáo, là phương thức lấy nước tưới ruộng cổ xưa nhất không chỉ lưu giữ tập quán canh tác đặc trưng của người vùng cao mà còn là điểm hấp dẫn du lịch sinh thái hiện nay.
 • Thái Nguyên: Khơi dậy phong trào thi đua lao động sản xuất phát triển kinh tế - xã hội
  (TN&MT)- Trong 5 năm qua, Uỷ ban MTTQ và các tổ chức thành viên của Mặt trận Tổ quốc các cấp tỉnh Thái Nguyên đã chủ động đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tích cực tham gia xây dựng chính quyền, đạt được nhiều kết quả tích cực, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh của tỉnh.
 • Công ty CP Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao: Sôi nổi các phong trào thi đua trong lao động sản xuất
  (TN&MT) - Thi đua trong lao động sản xuất luôn được Công ty CP Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao quan tâm, đẩy mạnh trong những năm qua. Thông qua thi đua, nhiều sáng kiến trong sản xuất đã được nghiên cứu, ứng dụng thành công mang lại nhiều giá trị kinh tế cho công ty. Chỉ trong 5 năm trở lại đây, công ty CP Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã có 1.378 đề tài, sáng kiến của 3.365 lượt tác giả, đạt giá trị làm lợi 390 tỷ đồng. Đời sống và môi trường làm việc của người lao động được nâng cao.
 • Tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống, học tập, lao động, sản xuất cho đồng bào Khmer
  (TN&MT) - Nhân dịp mừng Tết Chôl Chnăm Thmây - Tết cổ truyền của đồng bào Khmer, ngày 9/4/2018, Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Trần Thanh Mẫn đã tới...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO