hầm

Thừa Thiên – Huế phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2023
Ngày 31/1 (mùng 10 tháng Giêng), tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Quý Mão năm 2023 tại khu di tích Chứng tích lịch sử Chín Hầm (TP. Huế).
 • Than Uyên - Lai Châu: Sập hầm ở thủy điện Mường Kim 3
  (TN&MT) - Trong quá trình thi công, do bất cẩn và địa chất công trình hầm không tốt, đã khiến 1 công nhân thợ hầm thiệt mạng. Vụ việc đang được các cơ quan chức năng của tỉnh Lai Châu điều tra, làm rõ.
 • Đặng “Xơ mướp”

  Đặng “Xơ mướp”

  12:56 13/12/2022
  (TN&MT) - Cánh đồng mướp mênh mông lủng lẳng sum suê trái trải rộng đến hơn 10 mẫu đất quả là một hình ảnh chưa từng thấy với những người nông dân ở xã Tân Thắng và với cả chính tôi. Bởi xưa nay ở miền quê, người ta trồng giàn mướp nho nhỏ trước hoặc sau nhà đủ dùng cho một gia đình, hay nhiều hơn cũng chỉ để bán ở chợ quê. Trồng mướp nhiều như vậy để làm gì? Tôi tự hỏi và đã đi tìm câu trả lời.
 • Chủ tịch nước trao quyết định thăng quân hàm Thượng tướng cho Phó Tổng tham mưu trưởng Huỳnh Chiến Thắng
  Chiều 20/11, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thống lĩnh các lực lượng vũ trang nhân dân, Chủ tịch Hội đồng Quốc phòng và An ninh đã trao Quyết định thăng quân hàm từ Trung tướng lên Thượng tướng đối với đồng chí Huỳnh Chiến Thắng, Phó Tổng Tham mưu trưởng (TTMT) Quân đội nhân dân Việt Nam.
 • Bình Định: Bảo vệ môi trường trong các cơ sở kinh doanh du lịch
  Chiều 7/10, tại huyện Tây Sơn, Sở Du lịch Bình Định tổ chức Hội nghị - Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm về việc giảm thiểu rác thải nhựa trong các cơ sở kinh doanh du lịch, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân kinh doanh du lịch và các cơ quan, đơn vị liên quan trên địa bàn tỉnh về việc đảm bảo môi trường du lịch để phát triển du lịch bền vững.
 • Đà Nẵng triển khai phương án cấm các phương tiện lưu thông một số cầu, hầm, tuyến đường
  Để bảo đảm an toàn giao thông trước ảnh hưởng của cơn bão số 4 (bão Noru), Sở Giao thông vận tải TP. Đà Nẵng triển khai phương án cấm lưu thông một số cầu, hầm, tuyến đường.
 • Bình Thuận: Hàm Thuận Nam vượt dự toán thu ngân sách nhờ giao dịch bất động sản tăng tăng mạnh
  (TN&MT) - Thị trường bất động sản (BĐS) nhìn chung chậm nhịp trong những tháng qua, tuy nhiên BĐS Bình Thuận vẫn ghi nhận giao dịch sôi động. Ngoài ra, động thái nới room Ngân hàng vừa được ban hành vào đầu tháng 9, dự báo thị trường Bình Thuận tiếp tục là điểm “nóng” thu hút mạnh khách hàng.
 • Hà Nội sắp đầu tư xây dựng nhiều dự án giao thông, công viên
  (TN&MT) - Thời gian tới, TP. Hà Nội sẽ khởi công Dự án hầm chui tại nút giao vành đai 2,5 với đường Giải Phóng, nâng cấp quốc lộ 6 đoạn Ba La - Xuân Mai. Đồng thời, triển khai đầu tư xây dựng mới 6 công viên, tạo không gian vui chơi cho người dân Thủ đô.
 • Đà Nẵng: Hầm chui trăm tỷ bị ngập nước do công nhân nhà thầu bỏ trực
  (TN&MT) - Chiều ngày 8/9, Ban quản lý các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng ưu tiên TP Đà Nẵng đã có báo cáo xác định nguyên nhân hầm chui Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương ngập nước do công nhân liên danh nhà thầu Thuận An - Thăng Long bỏ trực.
 • Công ty CP Thủy điện Sông Lô 7: Ngang nhiên đổ hàng nghìn m3 đất thải xuống vệ sông Lô
  (TN&MT) - Trong quá trình thi công, xây dựng Thủy điện Sông Lô 7, tại địa phận xã Yên Phú, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang, chủ đầu tư và nhà thầu đã ngang nhiên nhằm ven sông, vệ sông Lô để đổ đất đá thải, gây ô nhiễm nghiêm trọng, bồi lấp và ảnh hưởng vận tốc dòng chảy sông Lô. Khi được hỏi đến vai trò quản lý Nhà nước thì cơ quan nọ chỉ sang cơ quan kia. Và cuối cùng là “phó mặc” cho chủ đầu tư muốn làm gì thì làm. Đã đến lúc cần phải xem xét trách nhiệm thuộc về ai?
 • Công ty ĐHĐ tài trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết tại huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận
  Vừa qua, Công ty cổ phần Thủy điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi (ĐHĐ) đã phối hợp với Ủy ban nhân dân và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Ninh Sơn tiến hành khảo sát một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Tà Nôi, xã Ma Nới, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận để chuẩn bị xây dựng nhà Đại đoàn kết với tổng kinh phí 1 tỷ đồng.
 • Bình Thuận: Nâng cao hiệu quả sử dụng đất của đồng bào DTTS
  (TN&MT) - Trong những năm qua, tỉnh Bình Thuận đã có nhiều nỗ lực trong việc giải quyết đất ở, đất sản xuất cho đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS), góp phần ổn định các khu dân cư, khu sản xuất cho đồng bào DTTS, đồng thời, góp phần bảo đảm cho việc phát triển toàn diện cả về kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh của địa phương.
 • Thanh Hóa: Tổ chức Lễ kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ và biểu dương người có công tiêu biểu
  (TN&MT) - Sáng ngày 27/7/2022, Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ; biểu dương người có công tiêu biểu và các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác “Đền ơn đáp nghĩa”.
 • Công ty ĐHĐ tổ chức Hội nghị phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2022
  Ngày 21/7, Công ty cổ phần Thủy điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi (ĐHĐ) tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2021 và Phương hướng, nhiệm vụ công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2022.
 • Điện Biên: Đã tìm thấy công nhân bị lũ cuốn vào hầm thủy điện
  (TN&MT) - Sau 5 ngày tìm kiếm, vào 1h40 phút sáng 8/7 lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của công nhân bị lũ cuốn vào hầm thủy điện.
 • Nậm Pồ (Điện Biên): Hơn 1 ngày vẫn chưa tìm thấy công nhân kẹt trong hầm thủy điện
  (TN&MT) - Đến nay một công nhân bị nước lũ cuốn vào hầm thủy điện sâu hơn 230m vẫn chưa được tìm thấy. Gần 100 người thuộc lực lượng, công an, quân đội và các lực lượng tại chỗ đã làm việc xuyên đêm, nỗ lực tìm kiếm 1 trong 4 công nhân bị lũ cuốn còn đang mắc kẹt trong hầm thủy điện.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO