GAS South

Gas South thực hiện chạy thử các trạm cấp LNG cho khách hàng
Để đảm bảo sẵn sàng công tác vận hành và cung cấp LNG thương mại cho các khách hàng ngay sau khi có nguồn LNG, Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí Miền Nam (Gas South) đã tiến hành thực hiện chạy thử, kiểm tra hệ thống của các trạm LNG bằng Ni-tơ lỏng.
 • Thành tựu của Gas South sau chiến lược phát triển bền vững
  Doanh thu của Công ty Kinh doanh Khí hóa lỏng miền Nam - Gas South tăng trưởng 38% sau 3 năm tái cấu trúc và hiện thực hóa kế hoạch phát triền bền vững.
 • Chuyển đổi số giúp Gas South phát triển mạnh mẽ hơn
  Công cuộc chuyển đổi số sẽ là một bước đột phá trong việc kết hợp năng lực của con người cùng với các công nghệ tân tiến. Điều này sẽ giúp Gas South cải tiến về tất cả các khía cạnh để thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ hơn.
 • Gas South (PGS) đạt giải thưởng Top 5 Báo cáo thường niên tốt nhất năm 2022
  Ngày 02/12, Công ty cổ phần Kinh doanh Khí Miền Nam (Gas South) đạt giải thưởng Top 5 Doanh nghiệp niêm yết nhóm vốn hoá nhỏ có Báo cáo thường niên tốt nhất trong cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết 2022.
 • Công đoàn Gas South hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2022
  Để Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) thực sự thiết thực, có sức lan tỏa sâu rộng đến người lao động, phát huy vai trò tiên phong của giai cấp công nhân, Công đoàn Gas South đã hướng dẫn các công đoàn cơ sở trực thuộc tích cực triển khai các hoạt động hưởng ứng sôi nổi, hiệu quả.
 • PV GAS hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” và chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ
  Dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng năm nay tiếp tục bị giới hạn, do ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19 vẫn còn gây tác hại với cộng đồng. Trong tình hình làm việc mới, tiếp tục tăng cường chăm lo đời sống, cổ vũ tinh thần cho NLĐ, trong đó có chị em nữ, Công đoàn PV GAS đã sớm chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tổ chức các hoạt động chào mừng thiết thực, ý nghĩa, phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của từng đơn vị.
 • PV Gas South khánh thành Trạm chiết nạp LPG tại Cà Mau
  (TN&MT) - Công ty CP Kinh doanh Khí miền Nam (PV Gas South) vừa đưa vào hoạt động Trạm chiết nạp LPG tại Khu công nghiệp Khánh An, huyện U Minh, Tỉnh Cà Mau.
 • PV Gas South ra mắt sản phẩm bình gas nhãn hiệu "GAS DẦU KHÍ"
  (TN&MT) - Ngày 1/8/2016, Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí miền Nam (PV Gas South) , đơn vị thành viên của Tổng Công ty Khí Việt Nam, đã tổ chức Lễ Công bố sản phẩm bình gas mới với nhãn hiệu “GAS DẦU KHÍ”.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO